Tenka Seiha » Akiba Maid War #12 — Giữ Vỗ Tay » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Akiba Maid War #12 — Giữ Vỗ Tay

Ngày 22 tháng 12 năm 2022

Không, làm ơn.

Số lần hiển thị:

Tôi không chắc mình mong đợi chuyện này sẽ kết thúc như thế nào, nhưng tôi không hoàn toàn ngạc nhiên về điều này. Ranko dường như thực sự đã chết, mặc dù Nagomi sống sót sau một trận mưa đạn và dường như chỉ mất khả năng sử dụng đôi chân của mình, thậm chí điều đó có vẻ như khá dễ thương lượng. Và tất nhiên cái kết là cô ấy đã biến đổi hoàn toàn tất cả Akiba bằng sự lạc quan của mình. Rốt cuộc, mọi thứ kể từ tập đầu tiên là mọi người đều biết rằng sự ngây thơ ngây thơ của Nagomi luôn đúng và sẽ luôn chiến thắng mọi người cho dù thế nào đi chăng nữa. Rõ ràng Ranko cũng cho vấn đề đó. Bỏ qua việc giết người tùy tiện và chỉ nhớ đến cô ấy vì đã tử vì đạo.

Điều này làm cho nửa đầu khó giải thích hơn một chút. Cô ấy hoàn toàn giận dữ với Kẻ trừng phạt… và sau đó đột ngột hạ gục nó ngay khi có bất kỳ ai chống trả. Và còn khó hiểu gấp đôi vì chúng ta cũng đang nhận được bản retcon giờ thứ mười một của người cố vấn của Ranko/Uzuko, người rõ ràng là một trùm băng đảng, và giống như sát thủ, được cho là đã bị thay đổi bởi lòng tốt của Ranko ngoại trừ rất tiếc, dù sao thì cũng bị giết. Cảm giác đó có lẽ nên là cả một phần, hoặc ít nhất là một tập phim mà cô ấy có một sự hiển linh nào đó chứ không phải là một trò đùa dài 8 phút kỳ lạ, nhưng này, vẫn đang chờ Zoya có bất kỳ điểm nào. Ồ, đợi đã. Đúng. Đã hết. Chà, chúc may mắn lần sau, Nga.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *