Lycoris Recoil: Giám đốc tiết lộ cú sốc

Rate this post

Bên cạnh việc chia sẻ các kế hoạch trong tương lai cho loạt phim, đạo diễn của Lycoris Recoil, Shingo Adachi tiết lộ rằng tập 9 ban đầu có một kết thúc hơi khác một chút.

Trong loạt bài phỏng vấn trên Febri.jp về anime Lycoris RecoilĐạo diễn Adachi đã chia sẻ về kế hoạch ban đầu cho phần kết của tập 9 và nó khác với cái kết thực sự mà chúng ta vừa xem như thế nào.

Khi nói về cuộc chia tay đầy xúc động của Chisato và Takina, Adachi đã đề cập rằng kịch bản và cảnh ban đầu rất khác nhau.

Cụ thể, khi nói về cuộc chia tay cảm động giữa Chisato và Takina, Adachi đã đề cập rằng kịch bản và bối cảnh ban đầu rất khác nhau.

Trong tập 9, Takina rời đi ngay trước khi tuyết rơi, nhưng cô ấy đã nhìn lại Chisato một cách hạnh phúc vào đúng thời điểm tuyết ‘rơi’. Tuy nhiên, trong concept ban đầu, Takina đã bỏ chạy khỏi Chisato ngay sau khi trời đổ tuyết. Điều này có vẻ giống như một thay đổi nhỏ, nhưng nó đã thay đổi cảm giác của cảnh ‘đang bay’.

Nếu kết thúc ban đầu được theo sau, cảnh chia tay sẽ có một 'tâm trạng' buồn hơn

Nếu kết thúc ban đầu được theo sau, cảnh chia tay sẽ có một ‘tâm trạng’ buồn hơn. Nhưng nhờ sự xoắn, cảnh cuối cùng diễn ra theo chiều hướng tích cực. Trong khi đó vẫn là một lời tạm biệt, nó đi kèm với một sự thừa nhận giữa hai người.

Adachi cũng nói rằng sự thay đổi này phản ánh tốt hơn mối quan hệ giữa hai nhân vật, đồng thời không xóa đi tác động của cuộc chia tay.

Trong tập 9, Takina rời đi ngay trước khi tuyết rơi, nhưng cô ấy đã nhìn lại Chisato một cách hạnh phúc vào đúng thời điểm tuyết 'rơi'

>> XEM THÊM: Đạo diễn Lycoris Recoil muốn tạo ra nhiều câu chuyện hơn trong ‘LycoReco Universe’

Về cốt truyện, Lycoris Recoil là một bộ anime gốc của A-1 Pictures, do Shingo Adachi làm đạo diễn. Anime xoay quanh một nhóm nữ sát thủ và điệp viên được gọi là Lycoris Với nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố nhưng với phương thức hoạt động bí mật, bí mật.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Shingo Adachi cho biết, thế giới của Lycoris Recoil rất phức tạp vì có nhiều phe phái có quan điểm và mục tiêu riêng. Tuy nhiên, trọng tâm của anime vẫn là Chisato và Takina.

Tâm điểm của anime Lycoris vẫn là Chisato và Takina

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *