Tác giả truyện tranh 18+ Tức giận vì vi phạm bản quyền web lậu

Rate this post

Mới đây, một tác giả truyện tranh 18+ nổi tiếng đã lên tiếng bức xúc trước tình trạng vi phạm bản quyền của các trang web vi phạm bản quyền liên quan đến truyện của anh.

Manga 18+ xuất hiện trên web lậu

Nếu theo dõi TruyenVN, chắc hẳn các bạn cũng biết cách đây không lâu tại Nhật Bản đã diễn ra hàng loạt cuộc thanh trừng web anime, manga lậu. Sự kiện gần đây nhất là việc dẫn độ một admin web lậu từ Malaysia sang Nhật Bản để bị phạt.

Tại Việt Nam, một cuộc thanh trừng tương tự cũng diễn ra. Bạn có thể thấy vi phạm bản quyền ngày càng tăng ngoài tầm kiểm soát.

Manga 18+ xuất hiện tràn lan trên web lậu 1

Mới đây, một mangaka nổi tiếng trong nhóm các tác giả truyện tranh dành cho người lớn là Aomizuan cũng đã lên tiếng giải thích về tình trạng này.

Cụ thể, anh cho biết H-manga InCha Bishoujo wa Tannin ni Okasarete mo Ikimakuru của anh hiện đang được dịch ra nhiều thứ tiếng và đăng tải trên các trang web vi phạm bản quyền mà anh không hề hay biết.

Tác giả manga 18+ này khẳng định đây là hành động vi phạm bản quyền, không tôn trọng khối óc và công sức của người khác, thu lợi bất chính.

Manga 18+ xuất hiện tràn lan trên web lậu 2

Bên dưới bài viết anh cũng chia sẻ một đường link chính thức của H-manga phiên bản tiếng Anh này. Anh hy vọng độc giả có thể nghiêm khắc hơn với những hành vi tiêu cực của các trang web vi phạm bản quyền.

Để quét sạch vi phạm bản quyền không thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Hơn hết, bạn đọc cần có ý thức hơn trong việc tôn trọng bản quyền.

Manga 18+ xuất hiện tràn lan trên web lậu 3

Hãy theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về manga 18+ mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *