Ma Rốc Trở Thành Quốc Gia Châu Phi Đầu Tiên Vào Bán Kết World Cup •• Stig

Rate this post

Maroc xứng đáng hơn, Xin chào các bạn. Chào mừng trở lại với StiG. Chào mừng trở lại với nội dung hoàn toàn mới! Tôi hy vọng tất cả các bạn đang làm tốt ngày hôm nay. Tôi đã chờ đợi để cung cấp cho các bạn một video sau khi mọi thứ đã được thực hiện ngày hôm nay, nhưng tôi xin lỗi, tôi không thể giữ nó. Tôi cần lấy video này ra. Morocco xứng đáng có một video của riêng họ. Họ làm.

Và những anh hùng mà họ đã làm cho họ là hoàn toàn không thể tin được. Vì vậy, tôi nghĩ bây giờ tôi sẽ bỏ suy nghĩ của mình về Ma-rốc. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một video sau, sau khi Ma-rốc vs. Pháp kết thúc. Nước Anh có một cơ hội tuyệt vời ở đây. Nhưng tôi phải nói về Ma-rốc và dành toàn bộ video cho những gì chúng ta vừa chứng kiến. Ma-rốc, một. Bồ Đào Nha, không. Maroc trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên vào bán kết. Không thể tin được. Và bạn có thể dán nhãn này theo cách bạn muốn.

quốc gia châu Phi đầu tiên. quốc gia nói tiếng Ả Rập đầu tiên. quốc gia Hồi giáo đầu tiên. Nhưng nó đã được đánh dấu vào tất cả các ô, và tôi muốn dành một chút thời gian. Tôi phải dành một chút thời gian, đặc biệt, bởi vì rõ ràng là tôi đang ủng hộ nước Anh. Chúng ta là một dòng máu. Chúng tôi là một dòng máu với cùng một người. Ma-rốc, An-giê-ri, Tuy-ni-di, Li-bi, và thậm chí nhiều hơn có lẽ là một số vùng của Ai Cập. Chúng ta là một dòng máu. Khi họ làm tốt, chúng tôi làm tốt.

Khi chúng tôi làm tốt, họ làm tốt. Và để thấy Ma-rốc lọt vào bán kết World Cup này, tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Không ai nghĩ điều này sẽ xảy ra. Hãy Trung thực. Nhưng để chứng kiến ​​điều đó xảy ra giống như cách mà tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều người Ma-rốc tự hào và cổ vũ chúng tôi trước Algeria, vào năm 2014, chúng tôi đã lọt vào vòng 16 đội. Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng tôi đối đầu với Đức.

Chúng tôi đã đưa họ đến hiệp phụ. Những người Ma-rốc đã ở bên chúng tôi khi chúng tôi vô địch Cúp châu Phi, những người Ma-rốc đã luôn ở bên chúng tôi, điều đó là đúng. Chỉ có đúng là chúng tôi trả ơn. Vì vậy, hãy để tất cả người dân Ma-rốc biết rằng: chúng tôi rất, rất tự hào về các bạn. Chúng tôi rất, rất hạnh phúc. Và bạn biết những gì? Thật buồn vui lẫn lộn. Thật buồn vui lẫn lộn. Tại sao? Bởi vì điều đó có nghĩa là đội thắng giữa Anh và Pháp sẽ phải đấu với Maroc ở bán kết.

Và, vâng, đó là thứ mà vô số người Ma-rốc có, người Algeria có, người Tunisia có và người Libya có. Vì vậy, vâng, họ biết. Nhưng bạn có thể nghiên cứu nó nếu bạn không chắc chắn. Đối với tôi, như tôi đã nói, việc gặp Maroc ở bán kết là buồn vui lẫn lộn vì tôi muốn Pháp sẽ thi đấu tốt sau đó. Và Pháp, nếu họ vào bán kết, thì đó là trận Pháp đấu với Ma-rốc, và tôi muốn Ma-rốc vô địch World Cup.
Ma-rốc

Vâng, rõ ràng là tôi muốn nước Anh vô địch World Cup, vì đó cũng là đất nước của tôi. Nhưng để loại Morocco ra khỏi quy trình là không. Và bạn biết những gì? Morocco có thể là nước Anh. Cách mà Morocco đang di chuyển là không thể tin được.

Hãy cùng xem lại trận đấu ngày hôm nay. Một buổi biểu diễn! Đội tuyển Ma-rốc này thực sự xứng đáng với biệt danh “Những chú sư tử Atlas”. Họ là những con sư tử Atlas. Chúng là dãy núi Atlas, đi qua Bắc Phi, chủ yếu ở Ma-rốc và là nơi có phần lớn dãy núi Atlas.

Họ là những con sư tử. Man, họ thực sự là. Đây là mỗi trò chơi duy nhất. Và khi bạn nhìn vào những người mà họ phải đối đầu, họ đã phải đối đầu với Croatia, Bỉ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Và bây giờ họ đang ở bán kết.

Hãy thành thật mà nói: trong số tất cả các đội đã làm được điều đó cho đến nay, Ma-rốc xứng đáng vô địch World Cup. Hãy thành thực. Rõ ràng, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra sau đó giữa Anh và Pháp. Chỉ có một người phải đi qua. Nhưng người Ma-rốc là một nhóm tuyệt đối của các chiến binh.

Reggie, người quản lý, đã hoàn thành một công việc tuyệt vời – một công việc hoàn toàn đáng kinh ngạc. Về mặt chiến thuật, tôi nghĩ anh ấy đã được chú ý. Sự quản lý và động lực của anh ấy đối với nhóm là không ai sánh kịp. Anh ấy khiến mọi người chơi vì nhau – vì anh ấy, vì đất nước, vì mọi người. và nó đang được đền đáp. Hàng phòng ngự, Morocco là tuyệt vời.

Hãy nói về mục tiêu. Anh ấy đã đi lên 2 mét, 78, 278 mét trên không để đánh đầu. Gì? Anh ấy chỉ hướng đến mục tiêu để giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi nghĩ đó là cú nhảy của Ronaldo mà anh ấy rất nổi tiếng. Nhớ 255 không? Tôi nghĩ rằng nó là. Tôi nghĩ vâng. Rõ ràng là trừ khi bây giờ chúng ta đã đi cao hơn, hãy nhớ rằng trừ khi chúng ta cao hơn, thì điều đó sẽ hữu ích. Nhưng anh ấy đã làm được. 278. Cú nhảy của người đàn ông thật lố bịch. Tiêu đề tuyệt vời. Cú sút phản lưới nhà chứng tỏ đây là một màn trình diễn phòng ngự xuất sắc của Maroc. 76%. Quyền kiểm soát trận đấu thuộc về Bồ Đào Nha, nhưng các cú sút của cả hai đội đều giống nhau.

Sự khác biệt duy nhất là Bồ Đào Nha có thêm hai cú sút bị cản phá. Nhưng những phát bắn chệch mục tiêu và những phát bắn vào mục tiêu đều giống nhau. Với 24% thời gian cầm bóng, Maroc đã làm đúng như những gì Bồ Đào Nha đã làm. Điều đó cho bạn biết rằng họ đã phòng thủ một cách hoàn hảo. Xinh đẹp. Tuyệt đẹp. Và họ đã đi xuống mười người đàn ông. Bồ Đào Nha, thành thật mà nói. Hãy nhìn xem, Bồ Đào Nha không tệ. Họ không tệ.

Có những thời điểm mà họ đã khai thác rất tốt ở hàng tiền vệ, đặc biệt là trong hiệp một, khi họ tìm thấy khoảng trống ở hàng tiền vệ để chuyển đổi và bắt đầu tấn công. Họ cố gắng lấy bóng. Sự khác biệt duy nhất là Bồ Đào Nha đứng đầu. Họ không mạnh chút nào. Felix đã có một vài cơ hội; anh ấy thực sự có ba.

Gonzalo Ramos không có cùng tầm ảnh hưởng như anh ấy đã làm trong trận đấu trước. Không có. Hàng thủ đã khóa chặt mọi thứ và mọi người chơi tốt đến mức họ thậm chí không cần phải pressing tầm cao. Ma-rốc có những cầu thủ đôi khi sẽ phóng zesh, và bạn sẽ thấy một vài cầu thủ khác sẽ lao vào báo chí, nhưng họ sẽ không đưa cả đội lên cao. Và trong đợt tấn công đầu tiên đó, chúng tôi có cơ hội phòng thủ trước Bồ Đào Nha nếu họ cầm bóng.

Họ không thực sự hung hăng. Nó gần giống như họ đang nói với Bồ Đào Nha, “Ừ, đến đây.” Bạn có thể tiếp cận hàng tiền vệ của chúng tôi; bạn có thể đến tuyến sau của chúng tôi; bạn không vượt qua được. Họ không cố gắng phòng ngự từ phía trước vì mỗi khi Bồ Đào Nha thực sự nhập cuộc và bắt đầu tấn công và dồn lên, Maroc biết rằng họ có đủ khả năng để phòng ngự, lấy bóng ra và bắt đầu tổ chức phản công. Và nó đã làm việc đến mức hoàn hảo. Một số người nói rằng điều đó là rủi ro vì bạn đang để phe đối lập tiến lại quá gần. Và vâng, đó là sự thật. Nhưng họ thực sự không có không gian. Họ không có bất kỳ khoảng trống nào để sút, thời gian để nghĩ xem phải làm gì hay những cơ hội rõ ràng. Tôi cảm thấy các đội khác sẽ sử dụng họ trong phần sân của anh ấy để cố gắng phòng thủ và dồn ép đối phương hơi cao một chút để bảo vệ hàng thủ của họ. Morocco chỉ cảm thấy như họ không phải làm điều đó. Họ giống như, “Chúng ta sẽ làm theo cách khác.” Đến và lấy nó. Đến với chúng tôi. Đã đang chờ.

Đã đang chờ. Hàng thủ và thủ môn, chúng tôi đã sẵn sàng. Đến với chúng tôi. Và sau đó họ sẽ nhận bóng, tung ra và xem ai đang tấn công về phía trước, cho dù đó là Buffalo bên trái hay Yesh bên phải. Hakimi hỗ trợ một số kết hợp mà họ sẽ di chuyển để có được không gian thật tuyệt vời. Điều duy nhất trong hiệp hai là sự mệt mỏi, và bạn có thể thấy nó bộc phát: chấn thương, gân khoeo, cụt chân, cầu thủ không phản ứng, phạm lỗi nhanh trong thành, mệt mỏi, cụt chân, và điều đó hoàn toàn bình thường. Vì vậy, họ đã dùng đến việc các chàng trai là một, họ sẽ tiến lên và bảo vệ để đỗ xe buýt. Và họ đã làm. Và nó thậm chí không chỉ là đậu xe buýt; họ đã chờ đợi và chờ đợi cơ hội. Họ đã mạo hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *