Ngày phát hành Blu-ray và mọi thứ bạn cần biết •• Stig

Rate this post

Phiên bản tưởng niệm Arc Berserk Gold Age Arc: Được rồi, chuyện gì đang xảy ra vậy các bạn? Tập mười một của Phiên bản tưởng niệm Berserk Hãy bắt tay ngay vào nó. Bây giờ, trước khi chúng ta thực sự bắt đầu tập phim, tôi chỉ muốn nói rằng, do thông báo của Berserk được đưa ra trước đó vào ngày 10 tháng 12, bây giờ chúng tôi biết rằng sẽ chỉ có 13 tập cho phiên bản tưởng niệm. Vì vậy, tôi đã suy đoán rằng có thể có tập thứ 14.

Có liên quan: berserk chap 372: Ánh sáng yếu ớt lạc vào bóng tối! Ngày phát hành

Họ có thể tiếp tục; họ có thể bổ sung thêm tài liệu, nhưng có vẻ như sẽ không có một lượng tài liệu đáng kể nào đến với chúng ta trong tương lai. Vì vậy, tôi đoán 95% trong số hai tập cuối này sẽ là những thứ chúng ta đã thấy trong các bộ phim về Thời kỳ Hoàng kim, và chỉ có vậy thôi. Nhưng tôi sẽ nói điều này: Có khoảng 50 giây nội dung mới trong tập 11, vì vậy điều đó khá tệ. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhận được điều đó khi chúng tôi nhận được nó. Nhưng chúng ta hãy đi. Bây giờ, Koska đang thay băng cho Griffith, nhưng khi cô ấy bắt đầu khóc, Griffith đã đè lên người cô ấy. Và mặc dù cô ấy muốn anh ấy xuống xe, nhưng cô ấy sớm nhận ra anh ấy yếu đuối như thế nào và chỉ cho phép anh ấy tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm. Sau đó chúng tôi chuyển sang vật liệu mới. Bây giờ chúng ta thấy Thị trấn Rickerton, và anh ấy đến gặp một người bán hàng, và lý do khiến anh ấy ở đó có hai phần: để kiếm một số hiểu biết và đảm bảo một lối thoát cho Band of the Hawk. Bây giờ, người bán hàng nói rằng anh ta đã tìm được một con đường xuyên qua Ricard’s Mountains. Tuy nhiên, anh ta đưa ra một lời cảnh báo rằng những con quái vật kỳ lạ đang xuất hiện quanh biên giới. Bây giờ, tôi sẽ nói rằng đây không chỉ là chất liệu mới cho anime mà nó còn chưa từng xuất hiện trong manga. Vì vậy, điều này là hoàn toàn nguyên bản. Và tôi phải nói rằng, nó thực sự là một bổ sung rất hay.

Tôi thực sự rất thích điều này. Điều này thực sự tuyệt vời. Thật thú vị khi xem Rickert đang làm gì trong khi Band of the Hawk đang bị cuốn vào nhật thực. Vì vậy, tôi cảm thấy như đây là một bổ sung tốt. Tôi thích nó.

Phiên bản tưởng niệm Arc Berserk Gold Age Arc

Nó chỉ khoảng 50 giây. Nó không kéo dài lâu, nhưng tôi vẫn sẽ lấy những gì họ sẽ cho chúng tôi. Và sau đó trong phần còn lại của tập phim, chúng tôi trở lại đúng hướng như mọi khi. Không có sai lệch nào khác ngoài cái này. Koska sau đó được nhìn thấy trong tình trạng đau khổ về tình cảm.

Guts đến để kiểm tra cô ấy, và cô ấy nói rằng cô ấy không thể đi cùng anh ấy vì cô ấy không thể rời khỏi Griffith vì anh ấy quá yếu ớt và tất cả. Guts cũng muốn ở lại, nhưng Costa nhắc anh ấy rằng nếu anh ấy muốn ngang hàng với Griffith, anh ấy phải đi. Tất nhiên, khi Griffith nghe thấy điều này, điều đó khiến anh ta phải trầm trồ. Griffith sau đó có hình ảnh về bản thân như một đứa trẻ của mình đang chạy trốn đến vương quốc. Và trong khi anh ấy đang làm điều này, anh ấy nói, “Chúng tôi vẫn chưa chơi xong.” Và trong một nỗ lực tuyệt vọng để đạt được vương quốc, Griffith đuổi theo phiên bản trẻ con của chính mình cho đến khi những củ cà rốt do ngựa kéo va phải một tảng đá trên đường. và ném anh ta đi. Sau đó, anh ta bay trong không trung cho đến khi lao xuống nước. Nhận ra rằng tất cả đều vô nghĩa, anh ta bắt đầu cười một cách điên cuồng. Sau đó, anh ta nhìn thấy một chiếc que nhọn dưới nước, và nhận ra rằng cuộc sống lúc này là vô ích, anh ta chuẩn bị tự tử, nhưng cuối cùng anh ta không thể làm được, để mặc anh ta đắm mình trong nước một mình.

Khuyến khích: Berserk Chương 373: Tóm tắt lý thuyết! Ngày phát hành

Sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng mặt trăng đang che khuất mặt trời, gây ra nhật thực. Và khi điều này đang xảy ra, sự can đảm trong The Band of the Hawk sẽ tìm đường đến Griffith. Và khi Guts chạm vào vai Griffith, nó sẽ kích hoạt bailiwick, biến toàn bộ môi trường xung quanh họ thành một khung cảnh địa ngục. Sau đó, chúng ta thấy một nhóm các tông đồ đang kêu gọi bốn thiên thần hộ mệnh. Vì vậy, dù sao đi nữa, họ đang kêu gọi bốn thiên thần hộ mệnh. Và sau đó, để bắt đầu mọi thứ, chúng tôi có một người phụ nữ khỏa thân khổng lồ đứng dậy. Tên cô ấy là Sland, và cô ấy dang rộng đôi cánh của mình một cách vinh quang nhưng đáng sợ. Yubic đi xuống tiếp theo, khiến mọi người trong tầm mắt khiếp sợ, theo sau là Conrad ồn ào và khó chịu. Và tôi phải nói rằng, đã lâu rồi tôi không xem những bộ phim này nên tôi đã quên mất Conrad đã ồn ào và khó chịu như thế nào trong cảnh này. Tôi đã không nhớ phần đó, vì vậy đó là một sự bồi dưỡng thú vị đối với tôi.

Và sau đó để hoàn thiện mọi thứ, chúng ta có chính tổng lãnh thiên thần ưu việt, người đàn ông có bộ não lộ ra ngoài, Void. Sau đó, người ta giải thích rằng Band of the Hawk sẽ hy sinh để Griffith có thể vượt qua nhân loại của mình. Và người sẽ đưa ra quyết định này chính là Griffith. Giờ đây, Band of the Hawk đang rất sợ hãi và thắc mắc về toàn bộ quá trình tố tụng, nhưng trước khi họ kịp phản ứng, Griffith đã được đưa lên bàn thờ khi Guts treo cổ anh ta. Thật không may, do vết thương trên cơ thể của Griffith, anh ta đánh rơi Guts khi đứng trước bốn thành viên của God Hand.

Bây giờ, trước khi chúng ta thực sự kết thúc tập phim này, nếu bạn để ý trong hình ngay đây, trong phim, void ở ngón giữa và Slan ở ngón cái, nhưng trong manga, nó bị đảo ngược. Void ở ngón cái và Sland ở ngón giữa, điều này có ý nghĩa hơn rất nhiều vì ngón giữa ở Mỹ có nghĩa là fu. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ rằng đó sẽ là ngón tay hoàn hảo cho Sland. Và cho rằng ngón cái là ngón quan trọng nhất trong số chúng, đó sẽ là vị trí dành cho Void. Nhưng vì một số lý do, trong phim, họ có chữ “Void” trên ngón tay giữa.

Ngày phát hành Blu-ray Berserk

Việc đếm ngược là để thông báo Blu-ray sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Nghệ thuật nữ quyền và video phỏng vấn Miura sẽ rất thú vị và giàu cảm xúc.

Tôi không chắc tại sao họ lại làm vậy. Ý tôi là, nó thực sự không ảnh hưởng gì đến kết thúc, nhưng một lần nữa, nó giống như, tại sao bạn lại cố gắng thay đổi nó? Tại sao không chỉ để nó như cũ? Vậy ai biết? Nói cho tôi biết các bạn đã thấy gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *