Made in Abyss Season 2 Big Finale và Anime mới ra mắt! – Aftershow ANN

Rate this post

Made in Abyss kết thúc mùa thứ hai đau lòng và đẫm máu! Trong khi đó, mùa phim hoạt hình mới đang diễn ra sôi nổi và chúng tôi đã có Ý KIẾN. Điều chỉnh để nghe về My Hero Academia Phần 6, Pop Team Epic, Quạ của Cung điện bên trong, SPY x FAMILYvà nhiều hơn nữa!

Các luồng ANN After Show trực tiếp trên YouTube, Facebookvà Twitter Spaces vào Thứ Hai lúc 6 giờ chiều theo giờ PT / 9 giờ tối theo giờ ET. Bạn có thể nghe phiên bản podcast vào các ngày Thứ Ba trên Spotify, Apple Music và nghe podcast yêu thích của mình ở bất cứ đâu. ANN After Show là một phần của Mạng BLEAV.

Đăng ký qua:

Gặp gỡ các Chủ nhà!

Là biên tập viên điều hành của Mạng tin tức Anime, Lynzee Loveridge có vị trí độc nhất trong việc biết những gì đang theo dõi với các nhà phê bình và với những người xem trong fandom anime. Cô ấy không chỉ viết đánh giá của riêng mình mỗi mùa mà còn đọc mọi thứ từ ban biên tập của ANN! Ngoài công việc, cô ấy chỉ là một cô gái phép thuật sống trong một Đây là Junji thế giới.

James Beckett là một trong những người đánh giá loạt phim thường trú của ANN và anh ấy không bao giờ ngại ngùng khi cho cả thế giới biết cảm giác thực sự của mình. Bạn có thể tìm thấy ấn tượng của anh ấy về các chương trình mới nhất trong Hướng dẫn xem trước và các bài đánh giá tập cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng.

Jacki Jing là nhà sản xuất video chính của ANN và là một fangirl thường trú. Bạn có thể thấy cô ấy say sưa xem loạt phim shonen battle royale mới nhất, đá đít Twitchvà tổ chức các sự kiện từ thể thao điện tử đến Diễn viên lồng tiếng các cuộc phỏng vấn.

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng cách chọn một trong những chiếc áo thun của chúng tôi tại cửa hàng BLEAV tại đây! Có sẵn trong bốn màu!

Xem toàn bộ video ở đây:


Hoặc nghe phiên bản podcast chỉ âm thanh tại đây:


00:00 – Giới thiệu
06:00 – Mùa giải mới! SpyxFamily
17:30 – Mùa giải mới! Pop Team Epic
25:45 – Mùa giải mới! Quạ của Cung điện bên trong
30:00 – Mùa giải mới! My Hero Academia Mùa 6
36:30 – Mùa giải mới! Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury
44:00 – Made in Abyss đêm chung kết mùa 2 (và hít đất mông)


Nếu bạn thích chương trình, hãy nhớ viết cho chúng tôi một bài đánh giá về Apple Music!

Bạn có câu hỏi cho những người tổ chức ANN Aftershow? Tweet ‘chúng với @ANN_Lynzee! Hoặc xem chuỗi diễn đàn cộng đồng về chương trình hoặc gửi câu hỏi qua email tới [email protected]!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *