Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 11

Rate this post

Dù nhỏ (theo tiêu chuẩn cao) Mairimashita Iruma-kun đã ở trong, nó dường như đã thoát ra khỏi nó bây giờ. Có thể tìm thấy một số chủ đề phổ biến – rất nhiều Iruma, Ali-san và Ameri xuất hiện, v.v. Nhưng về cơ bản, sự phân chia tốt-lớn với Iruma-kun đi đến một biến số – nó càng ít hoạt động như một shounen thông thường thì càng tốt. Nó có thể làm điều đó khá tốt – nhưng tại sao? Sê-ri này đã tạo ra một bản sắc riêng cho chính nó, và nó hoàn toàn hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Có rất nhiều bộ truyện có thể trở thành shounen thông thường hay, nhưng chỉ có một bộ có thể Mairimashita! Iruma-kun. Như vậy, tôi thực sự không bao giờ muốn nó là bất cứ điều gì khác.

Tôi có thể đính kèm tất cả các loại từ để chỉ “bản thân” đó là gì – kỳ quặc, táo tợn, bất kính, thậm chí là bài trừ hình tượng. Nhưng cuối cùng, thật khó để định lượng điều gì tạo nên Iruma-kun tuyệt vời – bạn chỉ biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó. Và đây là nó. Toàn bộ chủ đề “Hạt giống của sự khởi đầu” hầu hết là chương trình này. Có một số việc cần làm trước tiên về lý do tại sao Andro và Allocer không hoạt động. Cụ thể, một loạt các bản sao của anh trai Andro đã tấn công anh ta bằng một cuộc tấn công vật lý. Đây là tác phẩm của Orobas Coco, người có khả năng huyết thống “Chấn thương” là khiến bạn nhìn thấy điều mình sợ hãi nhất.

Bỏ AllocAndro không nhất thiết phải là vấn đề lớn (dù sao thì họ cũng sẽ không thắng) nhưng điểm mấu chốt ở đây là Coco đang nhắm mục tiêu vào các thành viên của Lớp Misfit và có vẻ như rất có thể Iruma sẽ là người tiếp theo trong danh sách của anh ấy. Tại sao thì chúng tôi không biết – có thể chỉ vì anh ấy coi họ là những đối thủ nguy hiểm, hoặc có thể vì một số lý do rõ ràng hơn. Trong mọi trường hợp, Đội Shota đang theo đuổi manh mối từ bài hát khó hiểu tuần trước về Chiếc lá Truyền thuyết, dẫn họ đến một ngã tư theo nghĩa đen và tượng trưng. Iruma đưa ra quyết định điều hành là chia đôi manh mối và đi theo những con đường ngược lại, điều này sớm dẫn anh ta vào một cuộc phiêu lưu theo phong cách Indiana Jones đến một ngôi đền dưới lòng đất.

Cần lưu ý rằng Murase Ayumu đang rất vui vẻ trong tập này và như thường lệ đang làm những công việc phi thường – một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của dàn diễn viên đối với thành công của chương trình này. Điều đó càng được củng cố khi Ali-san cuối cùng cũng ló đầu ra. Có rất ít nhân vật có sức hấp dẫn phụ thuộc vào seiyuu như Ali-san, và vì vậy thật tốt khi anh ấy thực sự giỏi đến mức có thể. Mối quan tâm của anh ấy (và không chỉ của anh ấy) về việc Iruma một mình thực hiện loại nhiệm vụ này không phải là không có cơ sở, nhưng tất nhiên anh ấy không phải một mình với Ali ở bên cạnh.

Chẳng mấy chốc, Iruma thậm chí còn không đơn độc nữa, khi anh và Ali tìm thấy ai đó bị mắc kẹt bởi thứ mà Ali nói là cây “Nigi Nigi”. Iruma-kun nhận ra họ là học sinh năm nhất Naphula – “Naphula the Silent”. Naphula trông giống như một người Jawa và đặc điểm chính của họ dường như là không nói được tiếng người – điều đó, và có mùi rất hôi thối. Tuy nhiên, Iruma là chính con người của anh ấy và (khiến Ali-san rất khó chịu) sẽ không để Naphula không được giải cứu ngay cả khi họ là đối thủ của Làng Lá. Cuối cùng, họ tìm thấy thứ trông giống như Seed of Beginnings trong bài hát, trong bối cảnh cực kỳ “Raiders” – và như bạn mong đợi, nó không đơn giản chỉ là một trò lấy và đi.

Hóa ra Seed có một người bảo vệ – không, không phải là một hiệp sĩ thời Arthurian mà là một vị thần tên là Toto, và nói về seiyuu, bộ truyện có thêm một trong những diễn viên nhân vật tuyệt vời của anime ở đây là Kawada Shinji. Vâng, đó là một câu chuyện thần tiên với một nhân vật tên là Ali – thật phù hợp. Toto không phải là một người tồi – anh ấy khen ngợi Iruma (sau khi không thể đè bẹp anh ấy) vì đã tiến xa đến mức này và giải thích rõ ràng các quy tắc. Bạn có thể giành được Hạt giống bằng cách đánh bại anh ta về thể chất (vâng, không) hoặc kể cho anh ta điều gì đó thú vị. Nghe có vẻ khó hơn rất nhiều, vì Toto cực kỳ già và khôn ngoan và (một lần nữa, theo nghĩa đen) biết mọi trò đùa trong sách. Điều hợp lý là chữa khỏi sự buồn chán sẽ là ưu tiên hàng đầu của một sinh vật như thế.

Một lần nữa, nguồn gốc con người của Iruma có lợi cho anh ta ở đây – chúng thực sự là vũ khí bí mật của anh ta. Phá vỡ “Ký ức mối tình đầu” là một ý tưởng tuyệt vời, và đây là lúc Murase giỏi nhất – Ali và Naphula có thể hỗ trợ nhưng Iruma đang làm tất cả những việc nặng nhọc. Tái tạo manga này là tuyệt vời Mairmashita! Iruma-kun tốt nhất của nó, và cung cấp cho Iruma một số liên lạc điện thoại di động mới (anh ấy có thể hối tiếc về điều đó). Ồ, và Hạt giống của Sự khởi đầu nữa. Nhưng tôi không thể không tự hỏi liệu Ameri có kém hài lòng không khi Iruma chia sẻ niềm vui riêng của họ với Toto và Naphula (giới tính của họ không được làm rõ).

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *