Tenka Seiha » Maid Rock #11 — Moe Moe Spew » Blog Archive

Rate this post

Maid Rock #11 — Moe Moe Spew

Ngày 17 tháng 12 năm 2022

Rất may, mùa tới hầu như không có người giúp việc.

Xin nhắc lại, tuần này Gundam nghỉ. Tôi biết về sê-ri nhỏ Lupin Zero bắt đầu từ hôm nay và chạy hàng tuần trong tháng tới. Tôi vẫn có thể đăng nó sâu hơn tùy thuộc vào tâm trạng của mình, nhưng sau khi lướt nhanh qua tập đầu tiên, nó có một năng lượng thực sự của James Bond Jr. Ít câu chuyện gốc hơn, và nhiều hơn nữa về việc họ là những đứa trẻ siêu ngầu làm những điều tương tự như mọi khi, nhưng giờ họ quan tâm đến những thứ dành cho trẻ con, như bóng đá! Nó không phải là một ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Thay vào đó, có lẽ tôi sẽ cố gắng kết thúc phần xem trước mùa giải vào sáng mai. Có quá nhiều điều kỳ ảo trong mùa giải tới, và rất nhiều trong số đó sẽ… gồ ghề.

Số lần hiển thị:

Với Akiba Maid War đang thực hiện bộ phim hài hầu gái nửa vời trong mùa này, việc thực hiện bộ phim hài hầu gái nửa vời này trong nửa tập phim là không lý tưởng. Tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng khả năng chịu đựng của tôi đối với trò đùa của các cô gái ré lên “moe moe kyun” hoặc bất cứ điều gì, cả một cách tồi tệ và phô trương, đã vượt quá giới hạn của nó. Và đây là sau khi toàn bộ trò hề từ tuần trước nhanh chóng được giải quyết khi Bocchi chỉ đi lang thang trong một phút, nhưng lại lang thang ngay. Tại sao thậm chí có nó ở tất cả?

Có lẽ cũng không tuyệt lắm khi kết thúc với việc họ chơi với nhau. Vậy… bạn sẽ bắt đầu tập tiếp theo bằng một buổi hòa nhạc chứ? Điều đó có vẻ kỳ lạ từ khía cạnh tường thuật/xây dựng cốt truyện trừ khi bạn dốc toàn lực và đó sẽ là một nửa tập phim. Hay bạn sẽ cắt ngang họ chơi như bạn đã làm trong buổi diễn tập và trong các tập trước. Đó dường như không phải là loại câu hỏi mà bạn thậm chí nên đề xuất. Có thể vừa mới thực hiện buổi hòa nhạc thay cho ED (và OP cho vấn đề đó) để bạn có thể thực hiện phần kết/phần kết vào tuần tới. Nhưng này, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian của tập phim để nghĩ rằng chúng tôi thật vui nhộn khi giới thiệu những người giúp việc, vì vậy các ưu tiên của chúng tôi rõ ràng là những gì họ đang có.

Được đăng trong Đá cô đơn | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *