Mairimashita! Iruma-kun Mùa thứ 3 – 13

Rate this post

Hai tuần vắng mặt chắc chắn là quá dài đối với Mairimashita! Iruma-kun. Khi nó được đưa vào trò chơi của nó (vì đây là vài tập cuối cùng), bộ truyện này vui nhộn một cách kỳ cục. Tôi không phải lúc nào cũng thích hướng đi của nó trong mùa giải này, nhưng giờ đây khi các chủ đề của Lớp Misfit quá khác biệt đang bắt đầu được gắn kết với nhau và trọng tâm trở lại với Iruma, mọi thứ đã trở lại phong độ đỉnh cao. Và tất nhiên, bất kỳ sự xuất hiện nào của Ali-san về bản chất đều khiến tập phim trở nên hay hơn, bất kể nó có thể ngắn đến đâu.

Tôi tin rằng tiết lộ về “Vua trẻ” này từ Kallego-sensei là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về khía cạnh này của Lễ hội Thu hoạch. Điều đó chắc chắn rất thú vị – tôi nghĩ chúng ta biết học sinh là ai, những người có thể góp phần vào điều đó. Nhưng phần đáng nói nhất của cảnh đó là Kallego-sensei đã dành thời gian để nói chuyện trực tiếp với Iruma một cách hiệu quả. Là một người không có điểm, về mặt lý thuyết, anh ta không liên quan đến thông báo đó, nhưng Kallego đang phản bội mối quan tâm gốc rễ rõ ràng bằng cách cầu xin Iruma-kun đẩy mạnh trò chơi của mình. Một tsundere-sensei nếu có.

Iruma, nếu bạn còn nhớ, đang gặp rắc rối khá nghiêm trọng. Và nó sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều nếu Ali-san không can thiệp khi anh ấy rơi khỏi vách đá đó. Hiện tại, anh ấy vẫn phải tìm cách trèo lên trở lại, và với một cái chân bị thương nữa. Ali cho rằng sẽ mất nhiều năm, nhưng sau đó Naphula tháo vát xuất hiện, tự hỏi tại sao Iruma-kun không bay trở lại. Đó là một cuộc trò chuyện khó xử mà anh ấy không chuẩn bị để có ngay cả khi bây giờ anh ấy có thể hiểu bài phát biểu của họ, nhưng Naphula đã mang theo một số cây Nigi Nigi với họ. Và một bình tưới nước để khởi động (điều đó gần như khiến tôi thấy tiện lợi một cách đáng ngờ, nhưng chúng ta sẽ thấy).

Mặc dù vậy, trong tình trạng hiện tại của anh ấy, leo lên thứ đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. May mắn thay, Iruma luôn tháo vát và có một trí nhớ tốt để khởi động. Sức mạnh của dòng máu con người trong Underworld không có gì đáng chê trách, và nói rằng Iruma tuyên bố trở lại hoạt động một cách rầm rộ là một cách nói quá nhẹ. Anh ấy cũng thông báo qua con quỷ camera rằng anh ấy đã tìm thấy Hạt giống của Sự khởi đầu. Và không chỉ vậy, anh ta còn nói cho Lead biết nơi gặp anh ta. Đối với một đứa trẻ thông minh như Iruma, đó là một sai sót khá lớn trong phán đoán.

Chì tội nghiệp. Anh ấy sắp chiếm vị trí trung tâm trong câu chuyện, nhưng anh ấy chẳng có gì ngoài những vấn đề. Anh ấy là một cậu bé bận rộn trong khi chúng tôi đi vắng, thực hiện một nhiệm vụ của riêng mình và gặp một vị thần của riêng mình. Và anh ấy đã sử dụng các kỹ năng chơi trò chơi của mình để mua Chiếc bình kết thúc, nửa còn lại của công thức ma thuật của Chiếc lá huyền thoại. Nhưng không chỉ Iruma tuyên bố ý định của họ với thế giới, Stolas-sensei còn tuyên bố khá lố bịch rằng chiếc bình mà Lead đang mang trị giá 20.000 điểm. Anh ta khó có thể có một mục tiêu lớn hơn thu hút anh ta hơn bây giờ.

Như thể tất cả những điều đó vẫn chưa đủ tệ, Elizabetta là người đầu tiên tìm thấy anh ấy – và tôi nghĩ nếu chúng ta biết bất cứ điều gì về Lead-kun, thì đó là việc anh ấy bất lực trước Elizebetta 2.0 và sự quyến rũ của cô ấy. Bây giờ điều này đang trở nên nghiêm trọng – trò chơi đã về cuối, và nếu Đội Iruma-Lead sẽ dẫn đầu, họ sẽ cần phải lấy chiếc bình và hạt giống đó lại với nhau. Về lý thuyết, Lớp Misfit đều là đồng minh, nhưng Elizabetta và Clara đã từng cướp đồ của các cậu bé một lần. Nếu đây là Clara và Iruma, tôi có thể nghĩ cô ấy sẽ do dự về việc làm hỏng cơ hội của anh ấy, nhưng Elizabetta và Lead? Tôi không nghĩ rằng anh ấy có thể mong đợi bất kỳ sự thương xót nào ở đó – vì vậy có thể Chì sẽ cho chúng ta thấy những chiều sâu mà cho đến bây giờ hầu như vẫn bị che giấu.

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *