Mairimashita Iruma-kun Phần 3 – 07

Rate this post

Tôi đoán nó không chính thức là một mùa mới của Mairimashita! Iruma-kun cho đến khi Clara biểu diễn một vở nhạc kịch. Cô ấy đang bị thiếu hụt trong mùa giải này (Ameri thậm chí còn hơn thế nữa), nhưng nó chắc chắn đang được xây dựng để đạt được điều gì đó. Về mặt thực tế thuần túy, sự hiện diện của Clara – đặc biệt là kết hợp với Iruma – giống như một cảnh quay B-12 tường thuật. Nhưng điều này dường như cũng nhấn nút đặt lại trên cốt truyện phụ lãng mạn chính, mặc dù bạn có cảm giác rằng điều đó sẽ không bao giờ trở thành trọng tâm chính trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào.

Tôi sẽ công nhận Raim-sensei – đánh giá của cô ấy về sự quyến rũ của Clara là chính xác. Tôi không chắc liệu “không kiềm chế và đáng ngạc nhiên” có phải là những từ chính xác mà tôi sẽ sử dụng hay không, nhưng chúng hiểu rõ vấn đề. Tất nhiên, sự thật là Clara không đặc biệt quan tâm đến sự quyến rũ như một vũ khí chung – chỉ có một mục tiêu khiến cô ấy quan tâm. Theo nghĩa đó, hộp đồ chơi của cô ấy về cơ bản được thiết kế riêng cho Iruma ngay cả khi nó cũng hoạt động với những người khác. Nó chứa rất nhiều thứ thú vị, chẳng hạn như chuyện mẹ chồng và trò chơi trốn tìm Reversi – nhiều đến mức Iruma-kun thấy nó không thể cưỡng lại được đúng như mong đợi của Clara. Nhưng nó có chính xác không tại sao cô hy vọng?

Hộp đồ chơi (cô ấy phải lấy mục tiêu trong “túi” của mình – do đó, trang phục, để làm cho chiếc túi càng lớn càng tốt – biến bất cứ ai bước vào dạng trẻ con. Tất nhiên trong trường hợp của Iruma thì gần như khó có thể nhận ra sự khác biệt. Anh ấy Trí tuệ biết những gì đang xảy ra ở đây, nhưng không thể ngăn mình – anh ấy chỉ muốn chơi. Phần ngấm ngầm của cuộc tấn công này là hộp đồ chơi hút hết năng lượng của bất cứ ai đang thưởng thức nó. Vì vậy, Clara khá ngạc nhiên khi Iruma có vẻ hoàn hảo ổn ngoài tình trạng kiệt sức bình thường – thật may mắn là cô ấy dễ bị phân tâm và không hỏi bất kỳ câu hỏi khó xử nào.

Xét về mục tiêu danh nghĩa ở đây – sử dụng sự quyến rũ của họ để đánh cắp điểm của Iruma và Lead – nhiệm vụ của Clara rõ ràng là thành công như của Elizabetta. Nhưng những gì của Clara có thật mục tiêu? Chà, không còn nghi ngờ gì nữa, giữa đồ chơi, trò chơi và sàn diễn, Iruma đã hoàn toàn bị mê hoặc. Nhưng cô ấy có đạt được tiến bộ thực sự nào trong lĩnh vực mà nó thực sự quan trọng không? Chà, tôi nghĩ Ameri có nhiều lý do để lo lắng hơn so với trước đây, nhưng tôi vẫn không thấy hai cây cải Brussels nhỏ bé đáng yêu này có thể chuyển từ bạn chơi và bạn bè thành người yêu. Tôi chỉ không nghĩ rằng Iruma nhìn thấy Clara theo cách đó (và tôi làm nghĩ rằng anh ấy nhìn Ameri theo cách đó).

Trong khi đó, khi màn đêm buông xuống vào ngày đầu tiên của Lễ hội Thu hoạch, cuộc tàn sát có thể bắt đầu một cách nghiêm túc. Và trên thực tế, Babyls không chỉ để học sinh phải chịu đựng bất cứ số phận nào ập đến với họ trong nỗ lực của họ – họ thực sự ra ngoài và giải cứu những đứa trẻ kiệt sức khi chúng gặp rắc rối với vô số cư dân chết chóc của sân chơi. trò chơi này. Điều đó liên quan đến việc bị tịch thu – đôi khi tự nguyện, đôi khi không – nhưng 1/5 số học sinh bỏ học ngay đêm đầu tiên theo kiểu này. Chìa khóa để giải cứu họ là Orias-sensei (Kajiwara Gakuto), người có khả năng may mắn cho phép anh ta tìm thấy những học sinh có nhu cầu dường như theo ý muốn.

Có một khúc dạo đầu thú vị hơn ở đây, khi Dosa-chan và những người bạn của cô ấy chạy trốn khỏi một trong nhiều mối đe dọa của khu rừng để đến một “lâu đài”, nơi lẽ ra người đang đợi họ ngoài chính Agares (tất nhiên là đang ngủ và rất tức giận khi bị đánh thức) . Họ ngay lập tức tuyên bố anh ta là người nóng tính và so sánh anh ta với Endymion (cậu bé chăn cừu trong thần thoại Hy Lạp xinh đẹp đến mức thần Zeus đã đưa anh ta vào giấc ngủ sau khi Hera yêu anh ta). Tôi tự hỏi Agares đang làm gì trong đó khi anh ấy phải thu hoạch, ý tôi là ngoài việc ngủ ra.

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *