Webtoon thông báo tập cuối của True Beauty đã ra mắt! •• Stig

Rate this post

“Trang web đọc truyện tranh nổi tiếng, webtoon và thương hiệu chính thức Viki đã công bố chương cuối cùng của bộ truyện tranh nổi tiếng “TB.”

Theo trang web đọc manga nổi tiếng, họ đã chính thức công bố tập cuối cùng của True Beauty trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Tôi đã kết thúc, nhưng đối với những người hâm mộ đã ăn xong, đã đến lúc họ bắt đầu tôn giáo hoặc rửa lại một loạt.

Tập cuối đã ra! #TrueBeauty đã kết thúc 🥲 Đã đến lúc đọc lại và xem lại True Beauty và so sánh các kết thúc 👀 Khoảnh khắc yêu thích của bạn từ loạt #WEBTOON gốc và bản chuyển thể #Viki là gì? 🤭 https://t.co/vtv8NtiJjg

Tuy nhiên, Viki, thương hiệu chính thức của True Beauty, đã đăng một dòng tweet ngắn liên quan đến vài giờ trước khi Webtoon công bố nó. Sau khi spin-off được phát hành, tác giả cuối cùng đã quyết định kết thúc bộ truyện.

Tập cuối đã ra! #TrueBeauty đã kết thúc Đã đến lúc đọc lại và xem lại True Beauty và so sánh các kết thúc Khoảnh khắc yêu thích của bạn từ sê-ri #WEBTOON gốc và bản chuyển thể #Viki là gì? https://t.co/tSKF9PWc6Y

Cái kết của manga đã khiến rất nhiều người dùng mạng xã hội và người hâm mộ bắt đầu suy nghĩ, “Tại sao bộ truyện lại phải kết thúc?” những người hâm mộ khác phản ứng, tốt nhất là tác giả nên tạo ra thứ gì đó tương tự để tôi bớt nóng nảy vì lo lắng cho trận chung kết.

Đối với tất cả những gì tôi nắm giữ trong bài đăng này, bạn nghĩ gì về cái kết của “True Beauty?” Nhà sản xuất ô tô có nên tiếp tục manga này hay tạo ra thứ gì đó tương tự như “True Beauty“? Ý kiến ​​​​của bạn là điều quan trọng nhất đối với ô tô, tuy nhiên, nó sẽ không dừng ô tô vì bất kỳ điều gì là đề xuất tốt cho anh ta. Nếu bạn tìm thấy bản tin ngắn này đầy đủ, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của mình và nhớ thỉnh thoảng ghé thăm trang web này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *