Mairimashita Iruma-kun Phần 3 – 16

Rate this post

Cuối cùng, tiêu đề của phần “Lễ hội thu hoạch” không phải là ai sẽ giành được nó (mặc dù tôi nghĩ chúng tôi có một ý tưởng khá hay). Đó là lớp Misfit cuối cùng đã trở lại hình thức (dù sao thì hầu hết trong số họ). Tôi chỉ cảm thấy hơi khó chịu khi thấy họ đâm sau lưng nhau ngay cả trong một cuộc thi cá nhân, bởi vì một điều bất biến kể từ khi bắt đầu bộ truyện là tình bạn thân thiết “chúng ta chống lại thế giới” của họ. Trận chiến bao vây Agares-Keroli là đỉnh điểm của điều đó (và thực sự, có vẻ như cô ấy vẫn duy trì sự phân tâm vô nghĩa đó ngay cả sau các sự kiện của tuần trước).

Tất nhiên, bất kể điều gì khác đang xảy ra, chắc chắn rằng Azz-Azz sẽ sẵn sàng từ bỏ cơ hội của chính mình vì Iruma-sama. Và một khi rõ ràng là đằng nào thì anh ta cũng bị loại, anh ta quyết định xứng đáng với số tiền của mình với Orobas, điều mà anh ta đã làm với sự định kiến ​​cực độ – đồng thời gửi đi một thông điệp rõ ràng như pha lê. Ngay cả khi Orobas bị Ocho thao túng, hãy đối mặt với điều đó, anh ấy vẫn là một DB – tôi muốn nói rằng anh ấy gần như đã làm được điều đó.

Tôi nghĩ rằng tôi đã rất vui khi thấy ba người bạn trở lại với nhau như trước đây – tình bạn của họ luôn là trái tim của Mairimashita Iruma-kun. Thật đau lòng cho Azz khi phải bỏ lại hai người còn lại trong lều của người về hưu nhưng công việc của anh ấy đã hoàn thành tốt đẹp. Khi vắng mặt, Sabnock dường như đã hợp tác với Anh em nhà Dorodoro, một cách thú vị – mặc dù không tích lũy đủ điểm để giành chiến thắng. Vấn đề quan trọng trong tay là Chiếc bình kết thúc, rất quan trọng đối với hy vọng giành được chiếc bình trên sông bằng Chiếc lá huyền thoại của Lead và Iruma. Chiếc bình dường như đã bị mất – nhưng có những dấu hiệu chắc chắn rằng có điều gì đó đang diễn ra ở đó…

Có điều gì đó đáng ngờ về sự chuyển giao đó ngay từ đầu, và nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiền ngẫm trực tiếp từ Misfits, thì Jazz và Allocer là nơi hợp lý để bắt đầu. Đặc biệt là vì họ đã thực hiện một canh bạc gần giống nhau trước đó trong lễ hội, nên thật hợp lý khi họ sử dụng mánh khóe trạm tiếp nhận giả đó đối với Orobas – người mà dù sao họ cũng có ý định trả thù. Allocer là động lực ở đây – như anh ấy đã lưu ý, không có quy tắc nào quy định rằng anh ấy không thể vào lều bị tịch thu cùng với Jazz và đến và đi tùy ý. Và nơi đó là một điểm nóng của thông tin tình báo, đặc biệt là vì nó đầy những đứa trẻ không có ngựa trong cuộc đua này.

Chìa khóa ở đây là Allocer đã thực hiện một bước đi không phù hợp thực sự khi trả lại Chiếc bình kết thúc cho Iruma và Lead – chắc chắn là những người nắm giữ hợp pháp của nó, mặc dù anh ta có quyền của mình để đòi số điểm cho chính mình. Anh ấy làm điều đó vì lòng trung thành với cả giai cấp và đối tác của mình, người mà anh ấy không muốn giành chiến thắng nếu không có. Có rất nhiều điểm được phân chia giữa các Misfits, nhưng không ai có đủ điểm để vượt qua Chiếc lá huyền thoại (tôi cho rằng Agares sẽ là người gần nhất nếu anh ấy thực sự đổi lấy tất cả những vật phẩm mà thần dân trung thành của anh ấy đã tặng cho anh ấy thay vì biến chúng thành tiền mặt). một nồi lẩu chiến thắng).

Câu hỏi bây giờ là, chính xác thì những điểm đó – và tiêu đề – được chia như thế nào? Tôi muốn nói rằng Lead và Iruma đã đóng góp ngang nhau vào thành công của họ nên điều đó có vẻ là một sự phân chia công bằng, nhưng hiện tại Clara đang quanh quẩn bên ngoài họ (tôi không nghĩ cô ấy sẽ quan tâm nhiều đến thế). Và còn Naphula, người không chính thức là thành viên của Đội Shota nhưng chắc chắn đã góp phần giúp Iruma-kun tiến xa đến mức này, và cũng khá vị tha nữa?

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *