Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng

Rate this post

Mới đây fan của Black Clover khá sốc, khi biết manga yêu thích của mình sẽ tạm nghỉ 3 tháng, để tác giả nghỉ và lên kế hoạch cho arc, sau nhiều ý kiến ​​chỉ trích tác giả đã quá tay cho nhân. chính object.

Black Clover tạm nghỉ 3 tháng

Manga Black Clover tam nghi 3 thang

Cụ thể, mới đây tác giả của bộ truyện này là Yuki Tabata cũng đã đăng tải một bài viết với nội dung như sau:

“Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận lưỡng tính với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài.

Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong đợi bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt đẹp, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó. ”

Được biết, theo nhiều nguồn đáng tin cậy thì dự án Black Clover sẽ tạm dừng 3 tháng, ngày cụ thể nào trở lại thì cũng thuộc về tác giả.

Black Clover khi nào ra tệp mới 332

Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Và phần cuối của bộ truyện này dự kiến ​​sẽ kéo dài gần 200 chương, và mất ít nhất là 3 – 4 năm nữa sẽ hoàn thành.

Nguyên nhân Black Clover bị tạm dừng 3 tháng, bắt nguồn từ tác phẩm manga này không được fan hâm mộ hâm mộ chỉ trích là đã buff quá tay cho nhân vật chính, để chiến thắng của họ quá dễ dàng. The author must have a rest by long date to find the best direction for the end of Black Clover.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết này được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi tâm trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *