Top phim xuyên không full sức hút

Rate this post

Những chuyến du hành thời gian trong truyện bằng cách xuyên không đi vào một thế giới khác, luôn tạo ấn tượng mới cho người xem

Những chuyến du hành thời gian trong truyện bằng cách xuyên không đi vào một thế giới khác, luôn luôn tạo ra những ấn tượng mới cho người xem. Câu chuyện sẽ hướng dẫn người xem như bước sang một cuốn sách mới với rất nhiều vị trí đang chờ đón ở phía trước. Sau đây, chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu một số bộ anime xuyên không đầy sức hút nhé!

Inuyasha

Inuyasha, luôn được người xem đánh giá cao và chọn làm bộ phim có sức thu hút nhiều nhất. Higurashi câu chuyện quanh nhân vật Kagome, một cô gái mười lăm tuổi đang sinh sống tại Tokyo. Trong một buổi sáng đẹp trời, cô ấy vô tình rơi vào cái bể gần nhà và thành công không đến thời kỳ Sengoku của Nhật Bản.

Anime: Top phim xuyên không toàn sức hút
Anime: Top phim xuyên không toàn sức hút

Ban đầu cô ấy cảm thấy hơi thở và xa lạ với điều này mới toàn đất. Cho đến khi cô gặp được Inuyasha, một tên đảo ngược yêu cầu. Từ đây hai người cùng nhau tham gia vào trình thu hồi mảnh vỡ của Ngọc Tứ Hồn để tránh mối đe dọa cho nhân nếu nó rơi vào tay kẻ xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *