Manga chính thứ 2 trở lại vào ngày 26 tháng 10 sau 1 năm gián đoạn – Tin tức

Rate this post

Người sáng tạo Takuya Mitsuda đã gián đoạn vào tháng 10 năm ngoái do các vấn đề sức khỏe

Số thứ 45 năm nay của Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí đã thông báo vào thứ Tư rằng Takuya Mitsuda‘S Chính thứ 2 manga bóng chày sẽ trở lại trong số 48 của tạp chí vào ngày 26 tháng 10. Bộ manga đã tạm ngừng hoạt động kể từ tháng 10 năm 2021 do vấn đề sức khỏe của Mitsuda.

Mitsuda giải thích trong thông báo rằng mặc dù sức khỏe của anh ấy vẫn chưa trở lại hoàn hảo, nhưng hiện tại anh ấy đã có thể quay trở lại công việc xuất bản đều đặn (với thời gian nghỉ theo lịch trình).

Manga đã bị gián đoạn 5 tháng kể từ tháng 11 năm 2018 vì tình trạng thể chất của Mitsuda đã trở nên tồi tệ hơn một chút. Manga trở lại vào tháng 4 năm 2019.

Mitsuda ra mắt manga trong Chủ nhật hàng tuần của Shonen vào tháng 3 năm 2015 với tư cách là phần mới đầu tiên trong loạt manga sau 5 năm. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 24 của manga vào tháng 11 năm 2021.

Phần tiếp theo của manga đã truyền cảm hứng cho một quảng cáo hoạt hình vào tháng 12 năm 2015, và một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Bộ anime thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 trên NHK giáo dục.

Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó mô tả câu chuyện:

Shigeno Daigo là một học sinh tiểu học có cha, Goro, là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Được truyền cảm hứng từ cha mình, người đã từng là một cầu thủ của Major League, Daigo bắt đầu chơi bóng chày với Mifune Dolphins, một đội bóng của giải trẻ. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể đáp ứng được kỳ vọng là con trai của một chuyên gia, và từ bỏ bóng chày sau chưa đầy một năm. Sau đó, vào mùa xuân năm cậu học lớp sáu, trường Daigo chào đón một học sinh chuyển trường vừa trở về từ Mỹ. Học sinh chuyển trường là Sato Hikaru, và hóa ra cha của anh ấy là Sato Toshiya, một cựu tuyển thủ Major League và là bạn thân của Goro. Số phận của hai thanh niên này bắt đầu tiến lên phía trước!

Mitsuda đăng số đầu tiên Chính loạt tay áo trong Chủ nhật hàng tuần của Shonen từ năm 1994 đến năm 2010. Shogakukan đã xuất bản 78 tập sách tổng hợp cho bộ truyện. Câu chuyện bắt đầu khi cha của Goro Honda, một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, qua đời trong một vụ tai nạn. Điều này giúp anh có động lực để cố gắng và trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

Người đầu tiên Chính manga đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình đầu tiên vào năm 2004, và loạt phim hoạt hình truyền hình thứ sáu ra mắt vào năm 2010. Manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình có tựa đề Nhà chính: Yūjō no Win Shot vao năm 2008.

Nguồn: Tạp chí Weekly Shōnen vấn đề 45


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *