Kengan Omega Chap 179 sẽ phát hành khi nào?

Rate this post

Lịch trình này sẽ được sử dụng để phát hành chương mới. Kengan Omega tập 179. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và giờ phát hành cũng như nơi bạn có thể đọc bản quét.

Nogi hideki nhìn thấy Tokita Ashura Ohma, một võ sĩ đường phố đã đánh bại đối thủ của họ. Kazuo phải đối phó với Okma, người xuất hiện trong những đấu trường này để loại bỏ đối thủ của họ ngay lập tức.

Kengan Omega Chap 179 Ngày phát hành

Kengan Omega Chap 179 Ngày phát hành

Kengan Omega tập 173 sẽ được công khai Ngày 12 tháng 10 năm 2022. Kengan Omega Chương 179 dự kiến ​​phát hành lúc 6 giờ chiều thứ Tư

Tóm tắt Kengan Omega tập 178

Tóm tắt Kengan Omega tập 178

Các đấu trường đấu sĩ đã tồn tại trên toàn cầu từ thời Edo của Nhật Bản. Các thương gia và doanh nhân thuê các đấu sĩ để chiến đấu trong các trận Kengan, những trận đấu mà không cần vũ khí. Người chiến thắng có tất cả mọi thứ. Yamashita, một người làm công ăn lương người Nhật, đã rất sốc khi thấy hai người lạ đánh nhau trong một con hẻm.

Nogi Hideki là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Nogi và theo dõi Tokita “Ashura”, Ohma chiến đấu trên đường phố. Kazuo phải chăm sóc Ohma vì anh ấy chỉ đến những đấu trường này để đánh bại đối thủ của mình. Hideki mời anh ta tham gia Giải đấu Kengan Annihilation, vì anh ta là một người chơi giỏi và có thể đè bẹp đối thủ của mình. Anh ấy là một chủ doanh nghiệp lớn, và họ muốn anh ấy tham gia giải đấu.

Tóm tắt Kengan Omega tập 178

Giải đấu này được tổ chức bởi các CEO hàng đầu của Nhật Bản. Người chiến thắng trở thành chủ tịch của Hiệp hội Kengan. Đó là một vị trí quyền lực và rất được tôn trọng. Ohma kiểm tra sức mạnh của mình khi anh ta cố gắng đối phó với quá khứ đã trở lại ám ảnh anh ta. Kazuo cố gắng hết sức để kiểm soát Ohma và tìm hiểu lý do tại sao anh ấy được mời.

Kengan Omega Chap 179 Spoiler

Kengan Omega Chap 179 Spoiler

Những chiến binh này được sử dụng bởi các chủ hàng và các tổ chức giàu có để tham gia vào các cuộc đọ sức Kengan không thể lay chuyển với người chiến thắng ở mọi định dạng. Yamashita Kazuo, một võ sĩ Nhật Bản thường xuyên của Nhóm Nogi, tham gia vào một trận chiến đường phố giữa hai cuộc chiến đường phố đang bối rối.

Tokita “Ashura”, Ohma là một trong những thí sinh. Giám đốc điều hành Nogi Group Nogi hideki kiểm tra Ohma trong nỗ lực đánh bại đối thủ cũ của họ. Kazuo giữ Ohma chịu trách nhiệm tạo ra những cánh đồng này để loại bỏ các đối thủ của anh ta. Hideki khuyến khích anh ta tham gia Giải đấu hủy diệt Kenban sau khi anh ta nhìn thấy khả năng đáng kinh ngạc của những doanh nhân này trong việc tiêu diệt đối thủ của họ.

Kengan Omega Chap 179 tiếng Anh Reddit Spoiler Ngày phát hành

Spoilers cho Kengan Omega Chap179 vẫn chưa có sẵn tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi ước tính rằng nội dung của tuần này sẽ có trên Ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Kengan Omega – Chương 179: Ngày phát hành bản quét thô

Kengan Omega - Chương 179: Ngày phát hành bản quét thô

Spoilers cho Kengan Omega Chap179 vẫn chưa có sẵn tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi ước tính rằng nội dung của tuần này sẽ có trên 9 tháng 10 và 2022.

Đọc Kengan Omega Chap 179 ở đâu?

Kengan Omega tập 17 sẽ được đăng lên Comiskey. Hãy theo dõi trang web này vì giờ đầu tiên của chương sẽ được đọc miễn phí. Sau khi hết thời hạn, bạn sẽ cần chuyển sang tùy chọn trả phí để đọc hết chương.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chap 178 sẽ phát hành khi nào?

Về Kengan Omega

Về Kengan Omega

Kengan Omega là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Sandrovich Yabako.

Câu chuyện bắt đầu hai năm sau Giải đấu Kengan Annihilation tại Đảo Ganryu. Phim kể về Koga Narushima, một chiến binh đầy tham vọng và Ryuki Gaoh, một Ryuki Gaoh bí ẩn bị lôi kéo vào vũ trụ ngầm của trận đấu Kengan.

Những chiến binh này được thuê bởi các chủ hàng và các tổ chức giàu có để tham gia vào các trận Kengan bất di bất dịch, trong đó kẻ chiến thắng là tất cả. Yamashita Kazuo, một võ sĩ Nhật Bản thường xuyên của Tập đoàn Nogi, tham gia vào một trận chiến đường phố giữa hai cuộc chiến đường phố phức tạp.

Về Kengan Omega

Tokita “Ashura”, Ohma là một trong những đối thủ cạnh tranh. Giám đốc điều hành Nogi Group Nogi hideki kiểm tra anh ta trong một nỗ lực để đánh bại đối thủ trước đó của anh ta. Kazuo giữ Ohma chịu trách nhiệm tạo ra những cánh đồng này để đánh bại kẻ thù của mình. Sau khi chứng kiến ​​khả năng đáng kinh ngạc của các doanh nhân trong việc tiêu diệt đối thủ của họ, Hideki đã khuyến khích Ohma tham gia Giải đấu Kenban Annihilation.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *