Manga có đáng đọc không? •• Stig

Rate this post

Bạn đã bao giờ ước mình có thể quay ngược thời gian và trả thù một người đã đối xử tệ với bạn chưa? Nếu vậy thì bạn nên xem bộ truyện tranh “Khi tôi quay ngược thời gian, tôi sẽ báo thù”. Câu chuyện độc đáo này kể về một cô gái tuổi teen khi cô sử dụng khả năng du hành xuyên thời gian mới tìm được của mình để trả thù những kẻ đã đối xử tệ với cô. Nhưng nó có đáng đọc không? Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về loạt bài này và khám phá xem nó có đáng để bạn dành thời gian hay không.

Truyện tranh nói về cái gì?

Manga “Khi tôi quay ngược thời gian, tôi sẽ trả thù” là một câu chuyện hấp dẫn về cơ hội thứ hai và sự trả thù. Nó kể về nhân vật chính Arnell Radfell, người được ban phước — hoặc bị nguyền rủa — với cơ hội sống thứ hai khi cô thấy mình quay trở lại quá khứ một cách khó hiểu. Sau khi được cứu bởi Sir Herbert Schladin, chính người đàn ông đã cho cô dũng khí để kết liễu cuộc đời mình lần đầu tiên, Arnell phát hiện ra rằng cô có thể sử dụng sức mạnh của mana. Bây giờ được thúc đẩy bởi cơn thịnh nộ và mong muốn trả thù, Arnell phải điều hướng những nguy hiểm trong quá khứ trong khi cố gắng tìm cách khiến kẻ thù của cô phải trả giá cho hành động của họ. Với những thế lực bí ẩn đang hoạt động, Arnell sẽ phải dựa vào sức mạnh và lòng dũng cảm của chính mình nếu cô ấy muốn trả thù và thoát khỏi xiềng xích trong quá khứ.

Manga có đáng đọc không?

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện du hành thời gian, thì bộ truyện tranh While I’m Back in Time, I’ll Get My Revenge chắc chắn rất đáng để xem qua. Câu chuyện kể về hai nhân vật, Mochizuki Taro và Oba Reiko, khi họ du hành xuyên thời gian để cố gắng ngăn chặn cái chết của một người thân yêu.

Trong khi tôi quay ngược thời gian

Nhìn chung, While I’m Back in Time, I’ll Get My Revenge là một bộ truyện tranh tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn và tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn. Đó là một bài đọc thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến khi kết thúc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian đầy hồi hộp và hấp dẫn, thì bộ truyện tranh này chắc chắn đáng để xem qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *