Thợ Săn X Thợ Săn – 398-399

Rate this post

Nó quay trở lại hiện tại cho “Succession Arc”. Tôi sẽ tranh luận rằng hơi sảng khoái bằng chuyến đi ngược dòng ký ức của Người Nhện. Bất cứ điều gì giúp phá vỡ câu chuyện cá voi xanh (phù hợp) này thành những mảnh có kích thước nhỏ chắc chắn đều được hoan nghênh. Cho đến nay, đây vẫn là phần ít mang tính cá nhân nhất và khó nắm bắt nhất, nhưng bây giờ có phần giống con người hơn so với trước đây.

Tôi cũng hoàn toàn tán thành việc Nobunaga là nhân vật trọng tâm, bởi vì anh ấy vẫn là nhân vật thú vị nhất trong Phantom Troupe đối với tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc anh ấy và Phinks đối đầu với nhau, bởi vì không có cảm giác gì là tốt bụng hay nhuốm màu tình cảm miễn cưỡng về điều đó. Họ là các cực của Đoàn và dường như họ luôn đối lập nhau về mặt nam châm.

Người Nhện tiếp tục cố gắng giải đáp bí ẩn “Căn phòng 301”, mà Phinks và Nobunaga có những ý tưởng khá khác nhau. Lợn Guinea hữu ích ở một mức độ nào đó nhưng chúng chỉ tiết lộ rất nhiều điều, và việc Hinrigh của Xi-Yu đến hiện trường là một bước đột phá quan trọng (dường như) cho cuộc điều tra. Anh ấy tình nguyện với lý do Heil-ly là kẻ thù chung, và cố gắng thuyết phục được những Người Nhện có mặt để nghe anh ấy nói.

Có thể đoán trước rằng Nobunaga là người dễ tiếp thu nhất những gì Hinrigh đưa ra – sử dụng khả năng Nen của mình để ngụy trang thiết bị dẫn đường thành một con hàu (thứ mà anh ta nuốt chửng – thật tiện lợi, vì Nobu và Feitan rất buồn cười không muốn làm như vậy). Trên thực tế, Nobu thậm chí còn đi theo Hinrigh khi anh ta để mình được vận chuyển, lý luận rằng hai người họ ở cùng nhau sẽ có cơ hội tốt hơn để thực hiện kế hoạch.

Như thường lệ với phần này, các chương này cực kỳ dày đặc và dài dòng. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem Người Nhện thử và meitantei cách của họ thông qua bí ẩn này với sự vênh váo thông thường của họ. Điều mà “mỏ đất” này tiết lộ là nơi ẩn náu của Heil-ly – nơi hơn bất cứ thứ gì khác đóng vai trò như một phòng câu lạc bộ trung học cơ sở, với những kẻ lãng phí thời gian bên trong. Họ đặc biệt không quan tâm đến những kẻ xâm nhập, nhưng Nobunaga và Hinrigh không hề bối rối về điều này – mục đích vẫn là tìm ra khả năng Niệm của kẻ thù và họ có cách để biến điều đó thành hiện thực.

Một câu hỏi thú vị là “cơ quan” mà Emitter trong nhóm Heil-ly được nhắc đến có nghĩa là gì. Điều thú vị là họ đã được “ra lệnh không tham gia”. Luật sư của Conjurer trong nhóm, Yokotani, chấm dứt cuộc giao tranh bằng khả năng “LSDF” (ROFL) của mình, khả năng này không thể làm hại hai kẻ xâm nhập trái pháp luật nhưng lại khiến Nobu bị bắt. Hinrigh chạy trốn và bỏ lại máy phát, và cả hai sớm được đoàn tụ trở lại Phòng 301 ban đầu, nhiệm vụ ít nhiều đã hoàn thành.

Một lưu ý cuối cùng – Tôi hy vọng mọi người đang theo dõi nhận xét của tác giả “Nhân viên Tanehana” của Togashi-sensei từ WSJ. Togashi ở chế độ troll là một thứ đẹp đẽ và là niềm vui mãi mãi.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *