Manga có đáng đọc không? Tóm tắt tất cả các chương có sẵn •• Stig

Rate this post

Tôi đã có thể tìm thấy một vài chương đầu tiên của Sinh ra là con gái thứ hai mangavà tôi muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với bạn về việc liệu điều này có thể một cái gì đó đáng đọc hay không. Bộ truyện hiện có 23 chương vẫn đang được xuất bản tại Cho đến chếtvà trong bài viết này, tôi sẽ kể cho bạn nghe về những gì tôi đã đọc cho đến nay cũng như cung cấp cho bạn các liên kết để đọc toàn bộ manga trực tuyến, nếu bạn cũng muốn bắt đầu đọc nó!

Liên quan: Little Lady Mint: Truyện tranh có đáng đọc không? Tóm tắt và ngày phát hành

Selene đã may mắn được sinh ra với người mẹ thân yêu của mình không chỉ một mà đến hai lần. Và giờ đây, người mẹ đơn thân của cô đã qua đời ở kiếp thứ hai, Selene phải đối mặt với thế giới như một đứa trẻ mồ côi… hoặc cô ấy nghĩ vậy. Trước khi cô ấy biết điều đó, cô ấy đã bị cuốn vào một người lạ đẹp trai, người hóa ra là cha cô ấy và là hoàng đế của quốc gia! Không chỉ vậy, cô còn phát hiện ra mình có ba người anh trai vô cùng yêu mến cô. Tuy nhiên, việc đi từ khu ổ chuột đến cung điện hoàng gia trong một đêm không hề dễ dàng, và Selene phải điều hướng động lực gia đình, các quy tắc của cung điện và nỗi cô đơn không thể chịu đựng được khi nhớ mẹ. Hơn nữa, Selene bắt đầu nhận ra rằng có một lý do tiềm ẩn khiến cô ấy nhớ rõ tiền kiếp của mình như vậy. Liệu Selene có thể khép lại quá khứ của mình và cuối cùng hàn gắn lỗ hổng mà cái chết của mẹ cô để lại trong trái tim cô?

Sinh ra là con gái thứ hai

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cô gái sinh ra là con gái thứ hai trong gia đình. Cô thường xuyên bị mẹ nhắc nhở, người cũng là dì của cô ấy, rằng cô ấy không được sinh ra lần cuối và sau đó, cô ấy trở thành một đứa trẻ mồ côi sau khi mất mẹ. Câu chuyện xoay quanh cảm xúc và suy nghĩ của cô về tình cảm này.

Tóm tắt từ Chương 1 đến 23

Selene đã may mắn được sinh ra với người mẹ thân yêu của mình không chỉ một mà đến hai lần. Em gái sinh đôi của Selene, Eurydice, luôn ghen tị với cô ấy vì được sinh ra trước và trước khi cô ấy có thể nói, cô ấy đã nói với mọi người rằng Selene tốt hơn cô ấy. Trong khi Eurydice có thể ghen tị và ác cảm, Selene yêu em gái mình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô ấy. Đáng buồn thay, tình yêu này không kéo dài được lâu sau khi cha của họ sát hại Selene và nói với mẹ họ rằng đó chỉ là một tai nạn.

Sinh ra là con gái thứ hai: Truyện tranh có đáng đọc?

Vâng, manga rất đáng đọc! Câu chuyện bắt đầu với hai nhân vật nữ, một người sinh trước và một người sinh sau. Cả hai đều rất gần tuổi và sống cùng nhau tại quê hương của gia đình họ với cha mẹ của họ. Khi lớn lên, họ nhận ra rằng cha mẹ họ đã hy sinh rất nhiều để đảm bảo rằng họ có một cuộc sống tốt đẹp và đã đến lúc họ phải trả ơn họ bằng cách đảm nhận các nhiệm vụ ở nhà. Một ngày nọ, khi cô em gái đang thêu thùa, người chị đến với cây vĩ cầm của mình để tập luyện cho một buổi hòa nhạc mà cô ấy sẽ biểu diễn sau này. Cô ấy nói về việc cô ấy đã khó khăn như thế nào vì cô ấy không biết mình còn bao lâu nữa trước khi phải rời khỏi nhà như mẹ của họ.

Sinh ra là con gái thứ hai: Truyện tranh có đáng đọc?  Bản tóm tắt của tất cả các Chương có sẵn

Tôi thực sự thích cách mà trong mỗi chương, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của họ đang đi đến đâu và hiểu rõ hơn về điều gì đã tạo nên con người của họ. Lúc đầu, tôi không chắc liệu cuối cùng mình có thích nó không, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Đoạn hội thoại được viết rất tốt và mặc dù không có quá nhiều hành động hay chuyển động trong đó, nhưng nó vẫn còn rất nhiều điều đang diễn ra và đó là điều khiến tôi đọc mọi bản cập nhật mới! Nếu bạn yêu thích phim hoạt hình và truyện tranh về cuộc sống, tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử Sinh ra là con gái thứ hai. Chương đầu tiên được phát hành vào tháng 1 năm 2022, với hai chương bổ sung được phát hành trong suốt tháng 11. Và các Fan có thể đọc trên tappytoon.

Sự kết luận

Nhìn chung, Sinh ra là con gái thứ hai là một tác phẩm tuyệt vời. Với nghệ thuật đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, nó chắc chắn rất đáng đọc. Nhược điểm duy nhất là nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc với một kết thúc viên mãn, thì bộ manga này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *