Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Tóm tắt về cuộc sống dọn dẹp ngục tối của bộ truyện tranh manga Thợ săn thiên tài một thời. Bộ manga này có đủ yếu tố đáng đọc không? Có đáng để bạn dành thời gian và tiền bạc cho nó không? Hay bạn nên tránh lãng phí thời gian và tiền bạc? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để quyết định xem bộ manga này có đáng đọc hay bạn nên tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào nó! Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Liên quan: Sự trở lại của huyền thoại: Đánh giá tất cả các chương có sẵn và đọc ở đâu

tóm lại, thợ săn thiên tài cấp SSS đầu tiên trên thế giới, Junu Kim. Anh ta lùi về quá khứ mười năm sau khi bị phục kích bởi những kẻ vô danh một ngày. Với tất cả các kỹ năng thợ săn của mình hiện đã bị khóa, anh ta phải hoàn thành sự nghiệp của mình với tư cách là người dọn dẹp ngục tối để mở khóa chúng. Nhưng người dọn dẹp này… thật phi thường! Thợ săn nổi tiếng một thời, Junu Kim, đảm nhận nhiệm vụ dọn dẹp với quyết tâm mạnh mẽ.

Cuộc sống dọn dẹp ngục tối của các nhân vật Thợ săn thiên tài một thời

Junu Kim là nhân vật chính của câu chuyện. Nhân vật của anh ấy là một thợ săn thiên tài quá tự tin, tự cho mình là trung tâm, người từng là người giỏi nhất lớp ở trường. Anh ta bị đuổi học vì gian lận trong một bài kiểm tra, điều này khiến anh ta bắt đầu đi săn để tự trang trải cuộc sống thay vì dựa vào thu nhập của cha mẹ. Có nhiều nhân vật khác trong câu chuyện, bao gồm cha mẹ của Junu và bạn bè từ trường cũng như nhiều thợ săn khác nhau mà anh ấy gặp trên đường đi.

Cuộc đời dọn dẹp ngục tối của một thợ săn thiên tài một thời: Truyện tranh có đáng đọc không?

Vâng, manga chắc chắn là đáng đọc. Đây là một trong số ít truyện tranh mà tôi có thể nói là về ngục tối và rồng, nhưng nó có mọi thứ bạn muốn trong một câu chuyện. Có các nhiệm vụ, khám phá ngục tối, cướp bóc, chiến đấu với nhiều quái vật. Số lượng chi tiết được đưa vào nghệ thuật thật điên rồ – luôn có điều gì đó mới mẻ để xem trong mỗi bảng điều khiển. Nếu bạn thích những câu chuyện giả tưởng hoặc truyện tranh khám phá ngục tối thì điều này là hoàn hảo cho bạn! Tất cả các nhân vật đều đáng nhớ và được phát triển tốt khiến câu chuyện thực sự trở nên sống động. Mọi cuộc phiêu lưu mà họ tham gia đều mới mẻ và thú vị, ngay khi bạn nghĩ rằng cuối cùng họ cũng đã dọn dẹp xong một hầm ngục…

Cuộc sống dọn dẹp ngục tối của một thợ săn thiên tài một thời

Tóm lại, The Dungeon Cleaning Life of a Once Genius Hunter xứng đáng được 5/5 sao vì nó không thể hay hơn thế này khi nói đến những bộ manga như thế này! Tác giả không chỉ đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm nghệ thuật của họ đều chi tiết mà phong cách viết của họ cũng không chê vào đâu được. Nhịp độ không quá nhanh hay chậm, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với tư cách là một khán giả khi xem họ khám phá ngục tối. Đôi khi, họ sẽ tìm thấy một con rồng canh giữ kho báu và những lần khác, họ sẽ tìm ra nơi cất giấu một số vật phẩm thực sự mạnh mẽ – dù bằng cách nào thì bộ truyện tranh này cũng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Những gì chúng ta biết về sê-ri cho đến nay

Junu Kim, nhân vật chính trong truyện, là một cựu thần đồng săn bắn được trời phú cho trí thông minh thiên tài. Sau mười năm gián đoạn săn bắn do bị phục kích bởi những kẻ vô danh vào một đêm, anh ta thấy mình đang lùi về quá khứ mười năm sau khi bị phục kích bởi những kẻ vô danh vào một đêm. Trong loạt phim này, Junu Kim làm thực tập sinh cho một công ty săn bắn lớn có tên là Thợ săn thiên tài. Anh ấy cũng phải lòng Hae-Young Eun, một thực tập sinh khác tại Thợ săn thiên tài.

Bộ truyện này có chín chương cho đến nay. Nhiều khả năng sẽ trở nên phổ biến do thiếu nhu cầu. Tuy nhiên, không có gì lạ khi những bộ truyện tranh lâu đời có chuyển thể từ anime như Gantz, Berserk (1997), Soul Eater, hay thậm chí là The Breaker hay The Breaker New Waves có hơn năm trăm chương mỗi bộ. Chúng ta sẽ chỉ chờ xem điều gì sẽ xảy ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *