Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Với cái chết của mẹ của Little Lady Mint, cuộc sống của cô gái trẻ và cha cô trở nên khó khăn. Nhưng, khi cha cô tái hôn với một người phụ nữ thanh lịch, cô không thể hạnh phúc hơn khi có người nấu ăn và dọn dẹp cho họ. Tuy nhiên, người mẹ kế mới này không phải là người tốt nhất trên thế giới, và cha của cô ấy dường như không biết gì về nỗi đau mà cô ấy đã gây ra cho Little Lady Mint. Không còn nơi nào để quay đầu và không còn lối thoát, liệu cô bé Mint có tìm được hạnh phúc bên gia đình mới của mình?

Tiểu thư bạc hà

Tóm lại, Đối với Mint bé nhỏ, mỗi ngày ở trại trẻ mồ côi Merigold đều là địa ngục. Một ngày nọ, Master Yulius, Đại công tước của Elkedonia, đề nghị nhận cô ấy làm tiểu thư của Elkedonia! Tuy nhiên, Mint cực kỳ nhút nhát và hay lo lắng, và sự thay đổi lớn như vậy không thể diễn ra trong một sớm một chiều. Tham gia cùng Mint khi cô ấy phát triển từ một cô gái nhu mì thành một phụ nữ táo bạo, bộc trực trong khi những căng thẳng về phép thuật và tôn giáo diễn ra!

Little Lady Mint: Có Đáng Đọc Không

Vâng, nó đáng để đọc manga này. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh thú vị và dễ đọc, Little Lady Mint có thể phù hợp với bạn.

Câu chuyện kể về một cô gái trẻ tên là Mint, người đã làm công việc nhặt rác kể từ khi cô được sinh ra. Cô gặp một chàng trai tên Haru, người đã thay đổi cuộc đời cô theo cách mà cô không ngờ là có thể xảy ra.

Nó diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi hầu hết mọi người đã chết vì một loại bệnh gọi là cái chết màu đỏ. Những người duy nhất còn lại là những người nhặt rác như Rin và những người sống trong các cộng đồng nhỏ rải rác khắp vùng đất. Bộ truyện tranh khám phá ý nghĩa của việc sống khi mọi khó khăn đều chống lại bạn, cũng như ý nghĩa của việc yêu một người vô điều kiện bằng cả trái tim. Sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành và sẽ là một khoản đầu tư thời gian tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hoặc chỉ muốn thứ gì đó vui vẻ.

Phong cách nghệ thuật của manga cũng rất dễ thương và dễ nhìn!

Little Lady Mint là về cái gì?

Little Lady Mint: Truyện tranh có đáng đọc không?  Tóm tắt và ngày phát hành

Đó là một câu chuyện về toàn bộ công việc của trại trẻ mồ côi với chủ nhân Yulius. Đó là một câu chuyện về toàn bộ công việc của trại trẻ mồ côi với chủ nhân Yulius. Anh ấy chăm sóc con cái theo cách riêng của mình, nhưng anh ấy không thể hiểu hết được. Những đứa trẻ này phải học cách sống sót trong thế giới này. Chúng cần biết cách tìm thức ăn, chúng cần biết cách chiến đấu và chúng cần biết cách không bị giết.

Ngày phát hành

Little Lady Mint là phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Little Lady Mint là một bộ truyện tranh đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả cũng như các nhà phê bình. Câu chuyện xoay quanh một cô gái được sinh ra với một đôi tay phụ trên lưng. Cô ấy phải lớn lên trong một xã hội coi thường những đứa trẻ quỷ này như tên gọi của chúng, nhưng cô ấy không từ bỏ hy vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *