Manga Lại Nghỉ Ngơi! Nhưng tại sao? Ngày phát hành mới

Rate this post

Quảng cáo

Manga Shonen hàng đầu Black Clover đang tạm nghỉ. Black Clover Chương 344 đã bị trì hoãn. Câu chuyện này chắc chắn là một trong những thương hiệu Shonen thế hệ mới hay nhất và cực kỳ nổi tiếng. Nó kể về Asta và Yuno, hai đứa trẻ mồ côi rời trại trẻ mồ côi vào cùng một ngày. Họ biết đến Vua pháp sư, danh hiệu được trao cho pháp sư mạnh nhất Vương quốc và quyết định theo đuổi nó. Người hâm mộ đã rất hào hứng với arc thứ 11 của manga, hiện đang được tiến hành. Vì vậy, quãng nghỉ này chắc chắn gây thất vọng cho người hâm mộ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giờ nghỉ.

Truyện tranh Black Clover được viết bởi Tabata Yuuki. Có hơn 18 triệu bản Manga được lưu hành. Ngoài ra, Bản chuyển thể trên TV là anime được xem nhiều nhất trên Crunchyroll vào năm 2020. Bản chuyển thể trên TV đã phát sóng tập cuối cùng và là tập thứ 170 vào ngày 30 tháng 3 năm 2021. Manga Black Clover ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2015.

cỏ ba lá đen

Black Clover Chap 344: Nghỉ Hai Tuần!

Số thứ 50 của Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha năm nay đã tiết lộ rằng Black Clover của Tabata Yuuki sẽ tạm nghỉ hai tuần. Điều này là do Mangaka đã đột ngột đổ bệnh. Manga đã vắng mặt trong số thứ 50 và cũng sẽ vắng mặt trong số thứ 51. Nó sẽ trở lại trong số thứ 52. Do đó, chương 344 của Black Clover, lẽ ra sẽ được xuất bản trong tuần này, giờ sẽ được xuất bản sau hai tuần nữa.

Manga hiện đang ở hồi thứ 11. Ngoài ra, VIZ Media đang xuất bản bộ truyện dưới dạng kỹ thuật số. Đã có 3 mùa chuyển thể anime truyền hình. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2017. Tiếp theo là hai phần liên tục kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Funimation phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của loạt phim. Ngoài ra, Crunchyroll có phiên bản tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Black Clover Chap 344

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương 343 của Black Clover tiết lộ rằng Asta gần như đã hạ gục được Zetten của mình trong cuộc chiến với Ichika Yami. Phần hiện tại tập trung vào Lucius khi anh ta lên kế hoạch tiêu diệt những người dân không sử dụng phép thuật và cai trị như một vị vua. Ngoài ra, Chương 342 và 343 tiết lộ rằng Thuyền trưởng Yami của Black Bulls có một quá khứ rắc rối. Em gái của anh ấy, Ichika, giờ đây ghét anh ấy vì tội giết cha và gia tộc rõ ràng của họ.

Vì vậy, có khả năng lớn là những cốt truyện này sẽ rẽ sang một hướng mới trong phần mới nhất của Black Clover. Ngoài sự chậm trễ của Black Clover Chương 344, nhượng quyền thương mại còn có một bộ phim anime sắp ra mắt dự kiến ​​​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Nó có tựa đề Black Clover: Sword of the Iron King.

Black Clover Chap 344

Black Clover Chap 344: Ngày phát hành mới

Chương thứ 344 của Manga Black Clover sẽ trở lại trong số thứ 52 của Tạp chí Weekly Shonen. Điều này dự kiến ​​sẽ được xuất bản vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Viz Media sẽ xuất bản tất cả các chương để người hâm mộ đọc. Vì vậy, hãy theo dõi trang web The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về thương hiệu Black Clover cũng như các Anime và Manga khác!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *