My Life As Inukai-san’s Dog Teaser, Visuals & Cast Thông báo RA MẮT! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ ecchi. Anime My Life as Inukai’s Dog sẽ sớm ra mắt dưới dạng anime chuyển thể sau thành công của nó dưới dạng một bộ truyện tranh. Thông báo mới nhất về sê-ri mang đến tất cả các bản cập nhật mà bạn cần biết. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên, ngày phát hành và các thông tin khác cũng đã được tiết lộ. Vì vậy, hãy giữ chặt và tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

My Life as Inukai-san’s Dog hay Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta được ra mắt lần đầu tiên dưới dạng manga vào năm 2020. Nó đã được xuất bản trên Tạp chí Shonen R., nhưng nó đã ngừng chạy trên Tạp chí Pocket. Nó hiện đang chạy trên Trang web YanManga. Người hâm mộ rất yêu thích bộ truyện của Gosei Furukawa. Chuyển thể anime của bộ truyện này là một tin thú vị cho tất cả những người yêu thích ecchi. Theo dõi đến cuối để tìm hiểu các chi tiết đầy đủ.

Trailer phim hoạt hình My Life as Inukai-san's Dog

Một hình ảnh hoàn toàn mới cho anime My Life as Inukai’s Dog cho thấy các cô gái treo cổ bên hồ bơi. Hình ảnh mới này gần giống với hình ảnh trước đó. Cũng đã có một bản phát hành cho một hình ảnh không bị kiểm duyệt. Ngoài ra, đã có một bản phát hành cho video quảng cáo thứ hai. Một hình ảnh và video thứ hai mới cũng đã được phát trực tuyến trên trang web của bộ truyện. Tuy nhiên, người hâm mộ phải đủ tuổi để xem nó. Ngoài ra, một video ASMR hiện đang được phát trực tuyến, trong đó có nhân vật chính Karen Inukai.

Tin thú vị nhất trong tất cả là thông báo về bài hát chủ đề. My Life as Inukai-san’s Dog sẽ có bài hát mở đầu, “Gyakyu, Fuwaku, Fraction.” Bài hát sẽ có sự góp mặt của một số nghệ sĩ như Miyuki Hashimoto, Ayumi, Yumi Kawamura, và nhiều nghệ sĩ khác! Dàn diễn viên chính bao gồm Shuichiro Umeda đóng vai chú chó Pochita. Saya Aizawa sẽ vào vai Karen Inukai, và Mayu Sagara sẽ vào vai Mike Nekotani. Cuối cùng, Yurie Kozakai sẽ đảm nhận vai Usagi Tsukishiro.

Takashi Ando sẽ là đạo diễn cho My Life as Inukai-san’s Dog. Hisashi Saito sẽ chịu trách nhiệm với vai trò giám đốc hình ảnh. Kazuaki Morita sẽ vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình. Và Tatsuya Kikuchi sẽ soạn nhạc.

Anime nói về điều gì?

Anime hài lãng mạn này kể về một chú chó tình cờ là con người trước đây. Nhưng, vì một biến cố kỳ lạ, anh ta biến thành một con chó. Bộ truyện xoay quanh quan điểm của loài chó. Cuối cùng, anh trở thành thú cưng cho cô bạn cùng lớp xinh đẹp Karen Inukai. Cô ấy có thể rất ngầu, sang trọng và vô cảm ở trường, nhưng Karen lại yêu và cưng chiều chú chó cưng của mình rất nhiều ở nhà. Và bây giờ, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem câu chuyện này sẽ được chuyển thể thành anime như thế nào. Phiên bản màn hình giống nhau sẽ mang lại nhiều thông tin cho người hâm mộ.

Teaser anime My Life as Inukai-san's Dog

Anime My Life As Inukai-san’s Dog: Ngày phát hành

Sau một số thông báo, bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu vào ngày 6 tháng 1. Khán giả có thể xem trên kênh Tokyo MX vào ngày 6 tháng 1 năm 2022. Nếu người hâm mộ bỏ lỡ buổi ra mắt, bộ phim cũng sẽ có trên BS11 vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. chuyển tiếp đến bộ truyện này? Viết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin nào. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *