Manga To Your Eternity kết thúc Phần 2, Phần 3 Bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 – Tin tức

5/5 - (1 vote)

Phần 2 của Manga ra mắt vào tháng 1 năm 2020


Số thứ 47 năm nay của Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen đã xuất bản chương cuối cùng của phần thứ hai của Yoshitoki Ōima‘S Đến vĩnh hằng của bạn (Fumetsu no Anata e) manga vào thứ Tư. Vấn đề cũng tiết lộ rằng phần thứ ba sẽ bắt đầu trong số thứ tám của tạp chí năm 2023 vào ngày 25 tháng 1.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một bộ truyện tranh mới từ tác giả của bộ truyện được hoan nghênh Một giọng nói im lặngcó chính kịch tình cảm, thân mật và một câu chuyện sử thi kéo dài thời gian và không gian…
Một cậu bé cô đơn lang thang vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói, và cả hai nhanh chóng trở thành bạn của nhau, phụ thuộc vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng cậu bé có một lịch sử, và con sói còn hơn cả những thứ vừa mắt… Đến vĩnh hằng của bạn là một bộ truyện tranh hoàn toàn độc đáo và cảm động về cái chết, sự sống, sự luân hồi và bản chất của tình yêu.

Crunchyroll đang phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số, đồng thời với bản tiếng Nhật.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 tại Tạp chí Weekly Shōnen. Phần đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019 và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại lễ trao giải thường niên lần thứ 43 Kodansha Giải thưởng Manga vào tháng 5 năm 2019. Manga cũng được xếp hạng trong danh sách Những tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên năm 2019 của Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Hoa Kỳ (ALA) (ALA).

Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình, và phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai sẽ khởi chiếu vào ngày 23 tháng 10.

Nguồn: Tạp chí Weekly Shōnen vấn đề 47


Leave a Reply

Your email address will not be published.