One Punch Man Chương 172 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới, Spoilers thời gian, Quét thô, Rò rỉ, Đếm ngược và Đọc trực tuyến ở đâu

5/5 - (1 vote)

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về One Punch Man tập 172 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

One Punch Man là một manga hành động siêu anh hùng rất nổi tiếng, là bản chuyển thể từ webcomic gốc của ONE (cũng được vẽ Mob Psycho 100) và được vẽ bởi Yusuke Murata của EyeShield 21. Nó có một số trận chiến ngoạn mục nhất cảnh với nghệ thuật rất chi tiết và văn bản nhân vật.

Chương trước bắt đầu với Pig God đang tìm kiếm bất kỳ con quái vật nào trong Debris. Đại diện hiệp hội anh hùng yêu cầu anh ta quay trở lại để phục hồi nhưng Pig God phớt lờ mệnh lệnh của anh ta. Vào lúc đó, con quái vật Evil Natural Water xuất hiện giữa đống đổ nát, người đã bị thu nhỏ lại thành kích thước của một vũng nước. Thần lợn ngay lập tức nuốt nó và một số hạt nước chảy ra từ cơ thể của ông. Ở những Saitama khác và Genos đang tìm kiếm căn hộ cũ của họ. Ở đó, họ tìm thấy Rover giờ có kích thước bằng một con lợn. Saitama quyết định nhận con quái vật làm thú cưng của mình.

One Punch Chương 172 Ngày phát hành, Thời gian và Đếm ngược

Các One Punch Man manga của ONE và Yusuke Murata được xuất bản trong Tạp chí Tonori no Young của Shueisha được phát hành trên cơ sở hàng tuần vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, manga OPM có một lịch phát hành rất bất thường và tác giả được phép xuất bản chương bất cứ khi nào ông ấy muốn. Trong hầu hết các trường hợp, các chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần Vì chương trước đó là ch 171 được xuất bản vào ngày 21 tháng 9, One Punch Man Chương 172 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng (JST). Tên chương vẫn chưa được công bố.

Chương ban đầu dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 10 nhưng đã bị trì hoãn vì Murata và các nhân viên của anh ấy hiện đang bận rộn hoàn thành tập mới nhất,

Tác giả Một
Họa sĩ Yusuke Murata
Định dạng phương tiện Manga, Anime, Webcomic, Video Game, Live-action
Phát hành lần đầu 1. 2009 (Bản gốc)
2. Ngày 14 tháng 6 năm 2012 (Phỏng theo Murata)
Các tập đã phát hành 26
Phát hành tiếng Anh bởi Viz, ShonenJump, MangaPlus
Thể loại Của anh ấy, Võ thuật, Siêu anh hùng
Các chương có sẵn 171
One Punch Chap 172 Ngày phát hành 20 tháng 10 năm 2022
Chương cập nhật ngày vào Hai tuần một lần vào các ngày thứ Tư khác
Tổng quan về sê-ri

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 172 của One Punch Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho Chương OPM (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

One Punch On có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 172 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

OPM 172 Raw Spoilers và rò rỉ từ Reddit và Twitter

One Punch Man 172 Raw Spoilers
GAROU MỸ PHẨM

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 172 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện sớm nhất vào ngày 19 tháng 10.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r / OnePunchMan của nó.

Tóm tắt chương trước

Saitama rất vui vì đã tìm thấy phần còn lại của căn hộ bị phá hủy của mình và nâng toàn bộ tòa nhà lên. Black Sperm ẩn trong sự kinh hoàng tuyệt đối; là một con quái vật có tốc độ đáng kinh ngạc và khi chứng kiến ​​Saitama thực sự đánh bại Garou đã thức tỉnh chỉ bằng một cú đấm, anh nhận ra người hùng hói là người cuối cùng anh muốn chạm trán.

Genos phát hiện ra thứ gì đó khiến Black Sperm lo lắng; Người máy bắt gặp Overgrown Rover, bây giờ nhỏ hơn và điềm tĩnh hơn nhiều, trước sự ngạc nhiên của Saitama, vì quên rằng anh ta đã chiến đấu với Rover. Black Sperm lại bị sốc khi nhìn thấy một giám đốc điều hành khác của mình, mặc dù anh ta nhận thấy con quái vật giống chó bây giờ nhỏ hơn và yếu hơn rất nhiều. Khi anh ta lý do sẽ là khôn ngoan hơn nếu bỏ chạy, không muốn đối mặt với Saitama và Genos, anh ta nhận thấy Saitama đối xử với Rover như một con chó bình thường. Saitama tiết lộ với Genos rằng anh luôn có tình cảm với chó, khi Rover liếm mặt anh.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Trước khi Genos có thể lo lắng về chi phí cho Rover ăn, anh ta nhận được một tin nhắn từ Hiệp hội Anh hùng và rời đi. Tin rằng không có nơi nào an toàn hơn dưới sự bảo vệ của một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ, Black Sperm hạ quyết tâm và nuốt chửng niềm kiêu hãnh của mình. Anh ta nhảy ra khỏi chỗ ẩn nấp và nhảy xung quanh trong khi tạo ra những tiếng động vui nhộn, trước sự bối rối của Saitama.

Đọc OPM chương 172 ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Thứ hai là đọc các bản dịch chính thức của Viz trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên, bản dịch của Viz còn khá sau 3 chương nên bạn cần đợi khoảng 2-4 tuần để có bản dịch chính thức của chương 170.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

One Punch Man là gì?

One Punch Man là manga do ONE viết và vẽ bởi Yusuke Murata, được đăng trên tạp chí Tonari no Young Jump của Shueisha từ năm 2012. Manga dựa trên webcomic do ONE viết. Viz Media đang xuất bản bộ truyện này bằng tiếng Anh.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime của Studio Madhouse vào năm 2015 với 12 tập. JC Staff sau đó đã sản xuất phần thứ hai vào năm 2019, cũng kéo dài 12 tập. Một phiên bản chuyển thể từ người thật đóng của Sony đang được phát triển.

Câu chuyện xoay quanh Saitama, người bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Những tin tức liên quan đến One Punch Man chap 172 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho bạn. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *