Manhwa Like Lookism: Our High 15+

Rate this post

Manhwa Like Lookism là một thực tế. Hiện tại chủ đề là Chủ nghĩa nhìn. Đây là vì nhu cầu chung. Bộ manhwa này rất nổi tiếng và nêu bật những thực tế của cuộc sống hàng ngày. Đó là một động lực hiệu quả cao để đánh bại tỷ lệ phần trăm. Hãy bắt đầu hành trình trở thành can đảm đủ cho các vấn đề.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu kênh YouTube đầu tiên của mình, nơi chúng tôi sẽ nói về anime, manga, manhwa và thậm chí cả MCU, chúng tôi hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng chỉnh sửa hoàn hảo. Vì vậy, hãy nhấp vào nút màu đỏ và đăng ký để được thông báo về các video mới của chúng tôi.

Đây là video thứ ba và mới nhất của chúng tôi trên Youtube, Không phải là video hay nhất, nhưng chúng tôi sẽ cải thiện

Lôi cuốn Manhwa Like Lookism

16. Bí mật sâu sắc nhất của tôi

Bí mật sâu sắc nhất của tôi

Webtoon này bao gồm một nhân vật chính nữ Kinh ngạc, tốt và quan tâm bạn trai. Cô yêu anh và trái tim cô đang rung động khi nhìn thấy anh. Cô ấy không biết liên quan đến bí mật sâu kín đến mối quan hệ của họ. Bí mật là gì?

15. Búp bê treo cổ

Búp bê treo cổ

5 cá nhân có những hồi ức đầu tiên của họ bắt đầu từ năm 1994. Tất cả đều xoay quanh một tội ác kỳ lạ. Họ sẽ có tùy chọn tránh xa rủi ro?

14) Người được đánh thức lại

Các cơ sở câu chuyện trên MC Hwan Seok. Anh ấy là một người không thể xem sự bất công. Anh ấy đã quyết định cứu rất nhiều người hàng xóm của mình mà không lo lắng về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Tuy nhiên bị giết trong khi cố gắng cứu rất nhiều láng giềng.

Mọi người đều biết rằng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Cuộc sống của anh ấy được phục hồi bởi phép lạ của. Điều này không xảy ra trong cuộc sống thực tế, tuy nhiên tôi muốn nó có thể! Hãy chuyển sang mục đích. Tôi hứa bạn sẽ rất thú vị khi học nó.

13) Đập

Đập

Đập dập là một câu chuyện về kẹo, và một manhwa giống như chủ nghĩa ngoại hình. Hãy nghĩ về một cá nhân không chỉ cứu mạng bạn mà còn khiến bạn chán nản. Nghe có vẻ bất thường, phải không? !

Diễn viên hài Hàn Quốc này dạy bắt nạt một bài học minh bạch. Manhwa này là một ý tưởng thú vị và thú vị. Nó cũng chứa nhiều lớp học liên quan đến mong muốn của bạn. Chúc may mắn với điều đó!

Bao giờ ngạc nhiên ai là kẻ bắt nạt nhất mọi thời đại là? Nó là vĩnh cửu và nó là trọng lực. Nó luôn luôn tiếp tục đưa bạn xuống… trọng lực! CƯỜI! Đó là một cú sốc!

12) Giải trí nhanh

Trò chơi tiền mặt

Manhwa này được dự đoán trên chức năng tráng lệ điều đó có thể làm lại cuộc đời của một người. Họ thậm chí sẽ làm cá nhân hoàn toàn. Tiền mặt có vẻ khá giống Nói chung là True Magnificence và Lookism. Yirong tuy nhiên, có vẻ như cô ấy bị bắt nạt hợp lý hơn là chọn trang điểm cô ấy đã chọn một ứng dụng tuyệt vời!

Tất cả chúng ta nên luôn ghi nhớ rằng giả vờ các tiện ích có giá trị. Sự thay đổi xuất hiện khi ứng dụng đòi hỏimột điều không thể. Các cuộc gọi cho là không thể tránh khỏi và cô ấy hoặc anh ấy buộc phải tuân theo. Bạn sẽ tức giận với tôi nếu bạn tình cờ làm hỏng nó cho bạn.

Bạn có bao giờ sử dụng những ứng dụng này để thay đổi cuộc sống của mình không? Đừng nói dối! Tất cả chúng tôi sử dụng sự tráng lệ chức năng! ROFL!

11) Không bình thường

Không bình thường

Mọi người đều biết những nguy hiểm luôn phải chịu đựng, cho dù nó có trong ảnh động hay cuộc sống thực tế hay không. Tuy nhiên tất cả những thứ rơi vào đúng vị trí khi nó là thích hợp. Suy nghĩ giống hệt áp dụng cho điều này. Các cơ sở cốt truyện của UnOrdinary trên MCM người thích sửa chữa các vấn đề của cá nhân và lan truyền hòa bình.

Không phải ai cũng có vẻ xứng đáng với lòng tốt. Đoán xem người đứng đầu hàng đầu của chúng tôi sẽ nhận được gì cho phản ứng của mình? MC không nhận được sự công nhận hay tán thưởng cho những nỗ lực của mình. Hãy để tôi thêm một phần thưởng: không ai nhớ đến anh ấy sau khi anh ta chết!

Đó mới chỉ là sự khởi đầu, các bạn! Nó có tiềm năng để trở lại cuộc sống bình thường của bạn không? Nó có tiềm năng để sống lại không?

10) Cậu bé của Satan

Cậu bé của quỷ

Cậu bé của quỷ Satan tương tự như Chủ nghĩa nhìnKhối lập phương. Jungho chỉ đơn giản là có khả năng đạt được tài năng siêu phàm do anh ấy đã bị bắt nạt ở thời kỳ đỉnh cao của mình.

Thế giới không đơn giản như vậy. Ai có thể nhìn thấy Jungho trả thù bằng cách sử dụng tài năng ảo thuật!

9) Cách chiến đấu

Cách chiến đấu

Các bạn có hiểu thế nào là trận chiến không? Yếu tố hài hước là thế, trận chiến ai cũng biết! Ngoài chuyện đùa, manhwa Hàn Quốc cũng tin vào nạn bắt nạt. Bạn sẽ có thể xem xét MC như một học giả ai bị bắt nạt. Anh ta đưa ra một tùy chọn để dừng lại nó. Thật tuyệt khi xem manhwa vì MC học được cách chiến đấu đúng đắn.

Đó là người bạn đồng hành thích hợp cho bạn nếu thời gian là một thứ hàng hóa khan hiếm.

8) Đặt ra

Kích hoạt

Các bạn, đừng để điều này làm bạn khóc. Hãy nghĩ về một học giả bị bắt nạt trên Đầu tiên ngày của khoa. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn nếu coed là bị ảnh hưởng bởi quyền lực bệnh . A, anh bạn! A, anh bạn!

Này, này! Đừng có được hạnh phúc! Mọi người đều biết rằng các MC sẽ luôn luôn khám phá ra một cách giải quyết vấn đề của họ, trái ngược với thực tế.

7) Khối lập phương

Xúc xắc

Cube có thể so sánh về mặt ý tưởng với Lookism. Cốt truyện quyến rũ người xem. Điều này được dự đoán trên một ý tưởng giải trí. Câu chuyện này kể về câu chuyện của một cậu bé bị bắt nạt.

Cốt truyện bắt đầu khi anh tin tưởng cuộc sống của anh ấy không thể sửa đổi được và mọi hy vọng và mục tiêu đều là sai lầm. Tôi tin rằng mọi người đều biết một trong những vấn đề tốt nhất xảy ra bất cứ khi nào bạn ít tin tưởng nhất vào chúng. Yếu tố giống hệt xảy ra với Dongtae. Cuộc sống của anh ấy được làm lại mỗi khi anh ấy cuộn một cái chết. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

6) Người phá vỡ

The Breaker

Số người trong số bạn, những người bạn, đã nhìn thấy Đứa trẻ Karate. Bạn có thể đang đặt câu hỏi tại sao tôi lại hỏi câu hỏi này. Nó rất dễ đoán, tuy nhiên nó vẫn là một bộ phim kinh dị! Câu chuyện này là về Chunwoo, Shiwoon Yi.

Sốc, Chunwoo là một võ sĩ giỏi trong khi Shiwoon là một học giả. Với ý định cứu Shiwoon khỏi bị bắt nạt, Chun đã giúp Shiwoon được dạy võ thuật. Cốt truyện không dễ dàng như vậy. Cốt truyện không dễ dàng như vậy.

Đó là lý do, anh ấy đã ở Shiwoon để gặp một nhiệm vụ.

5) Siêu tân tinh

Siêu tân tinh

Siêu tân tinh là điều thích hợp cho thấy cuộc đời gian khổ và nghiệt ngã của một học giả thông thường. Của chúng tôi Bạn của MC bị bắt nạt tương tự như một số trường đại học khác. Anh ấy theo học một trường cao đẳng có sự phân biệt giữa mạnh mẽ và yếu đuối.

Người nghèo là nghĩ về yếu trong khi những người giàu có thống trị toàn cầu. Câu chuyện bắt đầu với Bạn thân của MC tự tử. Sự cố này đã đốt cháy một lò sưởi bên trong anh hùng của chúng ta. Bạn có thể ở ngay đây! Bạn tại thời điểm này đã được chuẩn bị!

Bộ manhwa này không phải là yếu tố duy nhất khiến nó khác biệt hoàn toàn so với những bộ manhwa khác.

4) Sự tráng lệ đích thực

Vẻ đẹp thực sự

Đây webtoon có thể quen thuộc với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, tôi muốn giới thiệu nó dù sao! Đó là câu chuyện Ju Kyung, người đã bị bắt nạt do cô ấy dường như. Đó là một yếu tố khủng khiếp khiến cô ấy phải sống trong một cuộc sống chán nản. Ngược lại với những nạn nhân khác nhau cô quyết định chiến đấu một lần nữa để làm sáng tỏ nhược điểm của mình.

Với sự hỗ trợ của trang điểm, cô ấy đã biến đổi hoàn toàn bản thân của mình. Việc trang điểm đã cứu mạng cô ấy. Nó đã sửa đổi cô ấy nhiều mà chính cô cũng không thể thừa nhận! Đó là cả một bi kịch hoặc một thử thách đối với chuyên môn trang điểm. Đó là chuyên môn của cô ấy, thật là may mắn.

Sau cô ấy trang điểm biến đổi, hãy nghĩ về việc cô ấy khám phá ra tình yêu của cuộc đời bạn. Là nó yêu và quý? Hoặc phantasm? Hãy kiểm tra!

3) Cứu tôi

Cứu tôi

Cứu tôi dạy đồng cảm và thông cảm. Câu chuyện xoay quanh Hyeongoh, người bị liệt. Những kẻ bắt nạt không có nghĩa là bỏ lỡ một cơ hội bắt nạt Hyeongoh. Rầm! Thế giới là không thương tiếc. Sẽ thật nhẫn tâm nếu chúng ta có thể triệu hồi Thanos và chiến đấu với những con quái vật này!

Chỉ một cú nhấp chuột vào, và bạn cũng được thực hiện! Tuy nhiên ồ không! Nó không phải là những gì chúng tôi muốn làm, đúng! CƯỜI! Không sao, vẫn có những cá nhân tốt bổ sung. Anh ấy gặp một người giúp đỡ ai cứu anh ta khỏi bắt nạt. Tuy nhiên anh hùng này là ai, bạn hỏi?

2) Anh hùng yếu

Anh hùng yếu

Đó là một trong những manhwas nổi tiếng nhất của chúng ta khi nói về nạn bắt nạt. Độc giả thích nó do MC của chúng tôi tạo ra những kẻ bắt nạt bỏ qua để tự gọi mình, ROFL! Anh ta thích gây sốc.

Sự biến đổi của Grey vềTuyệt vời. Hãy quay trở lại Webtoon. Tại sao vậy MC yếu? Xin lỗi bạn, tuy nhiên bạn sẽ phải tự xác định điều đó!

Tìm hiểu thêm: Top 40 Manwha / Manga thích lên cấp solo

1) Bị ruồng bỏ lớn nhất

1) Kẻ bị ruồng bỏ lớn nhất

Câu chuyện này nói về việc bị ruồng bỏ. Có thể có nhiều loại trên khắp thế giới, tuy nhiên không phải tất cả mọi người mở cửa cho đây. Hoàn toàn khác là một phước lànhtuy nhiên, các cá nhân không có sự phù hợp để hiển thị nó như một nguyền rủa.

Câu chuyện tiếp nối câu chuyện của một người từng là một bỏ bơ vơ và không thể sống sót. Bạn của anh ấy, Kang Haneul thề sẽ trả thù. Đó là một manhwa phác họa những thực tế đen tối của.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *