Manhwa hồi hộp: Prime 20+ của chúng tôi

Rate this post

Manhwa hồi hộp là một sự thật. Chúng tôi cung cấp cho bạn một vài Manhwas đầy gay cấn và hồi hộp trong thời đại ngày nay, những manhwas có thể bảo vệ đôi mắt của bạn trên màn hình hiển thị.

Nếu bạn nhận ra rằng bạn có thể có được niềm vui và cảm giác kỳ lạ đó mà bạn có được khi sẵn sàng cực điểm của câu chuyện thì bạn có thể ở một nơi thích hợp, hãy xem qua một vài trong số những điều tuyệt vời manhwas hồi hộp chúng tôi đã liệt kê.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu kênh YouTube đầu tiên của mình, nơi chúng tôi sẽ nói về anime, manga, manhwa và thậm chí cả MCU, chúng tôi hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng chỉnh sửa hoàn hảo. Vì vậy, hãy nhấp vào nút màu đỏ và đăng ký để được thông báo về các video mới của chúng tôi.

Đây là video thứ ba và mới nhất của chúng tôi trên Youtube, Không phải là video hay nhất, nhưng chúng tôi sẽ cải thiện

Lôi cuốn Manhwa hồi hộp

20. X đắt tiền

20. X thân mến

Webtoon này tùy chọn MC của chúng tôi, một nữ diễn viên người đã đạt đến đỉnh cao trong nghề nghiệp của cô ấy. Cô ấy dường như có tất cả. Cô ấy đáng yêumột nữ diễn viên có lãi và được công chúng yêu mến. Bây giờ, cô ấy sẽ thông báo về cô ấy hôn ước.

Một chương trình thông tin phơi bày những nỗi kinh hoàng nằm bên dưới danh tiếng của MC. Cô ấy đã quan tâm và có khả năng đi bao xa để đến được vị trí như ngày hôm nay?

19. Học giả của tôi không thể là một kẻ tâm thần

19. Học sinh của tôi không thể trở thành một kẻ thái nhân cách

Webtoon này là một vài y tá trung học. Hầu hết sinh viên đại học thông báo với cô ấy rằng họ kẻ tâm thần, tuy nhiên thực tế là chúng không khớp với những gì cô ấy nói. Khi bạn tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ lưu ý rằng tất cả mọi người trong trường đại học, cùng với các giảng viên, đều giấu một số.

Cái gì bí mật?

18. Thối

Bộ manhwa này liên quan đến MC, một nhân vật nam chính có thể xem vô hồn folks, đúng là một sĩ quan có mùi ác và một nữ diễn viên lành nghề.

Họ đã xuống để khám phá ra một người bạn đồng hành thất lạc trong một thế giới của ma quỷ.

17. Tác phẩm điêu khắc bị nguyền rủa

Tác phẩm điêu khắc bị nguyền rủa

Manhwa là một vài điêu khắc học sinh, người được nhận nuôi bởi một linh hồn bất mãn từ một trong nhiều người tác phẩm nghệ thuật của trường cao đẳng. Bởi vì các sự kiện diễn ra, một chuỗi các những dịp kỳ lạ xảy ra.

Cô ấy khám phá ra thực tế đằng sau tác phẩm điêu khắc và quyết định sử dụng nó năng lượng lợi nhuận của cô ấy, Giết người rằng cô ấy đã nuôi dưỡng một mối hận thù trong một thời gian.

16. Bí mật sâu sắc nhất của tôi

Bí mật sâu sắc nhất của tôi

Webtoon này bao gồm một nhân vật chính nữ tính đáng yêu, tốt và quan tâm bạn trai. Cô yêu anh và trái tim cô đang rung động khi nhìn thấy anh. Cô ấy sẽ không biết liên quan đến bí mật sâu kín đến mối quan hệ của họ. Bí mật là gì?

15. Búp bê treo cổ

Búp bê treo cổ

5 người có những hồi tưởng đầu tiên của họ bắt đầu từ năm 1994. Tất cả đều xoay quanh một tội ác kỳ lạ. Họ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tránh xa các mối nguy hiểm?

14. Bầu trời xa

Bầu trời xa

Gangman là toàn bộ bóng tối trong khi đó. Nó giống như hai nhân vật cơ bản để giúp anh ta sống sót trên thế giới đen tối này, nơi những con bọ ăn thịt đã nhấn chìm Hàn Quốc trong bóng tối.

13. Melo Holic

Melo Holic

Webtoon của Hàn Quốc này theo chân MC, người hay hoài nghi và lạnh lùng được cho là do khả năng xuất sắc của anh ấy đối với học trí óc qua tiếp xúc. Anh ấy gặp một người phụ nữ đang đau buồn vì bạn trai cũ của cô ấy qua đời vào ngày hôm đó.

12. Gui Mo

Bộ manhwa này là một vài nhóm trộm mộ đang ở đó để tìm kiếm kho báu trong các ngôi mộ. Hơn nữa, họ gặp một thây ma xuất hiện giống với tù trưởng của họ. Làm thế nào họ sẽ tồn tại?

11. Tôi là Tử thần

Tôi là Tử thần

Có rất nhiều người khủng khiếp trên hành tinh. Sau đó, có thêm những người khổng lồ Hàn Quốc đang tuyển dụng. Nếu bạn là một trong tất cả họ, bạn sẽ được cử đến Địa ngục. Tuy nhiên, bạn sẽ được giao công việc thu thập linh hồn của một số hầu hết tội phạm trên hành tinh này.

Bộ manhwa này theo chân MC khi cô qua đời và bắt đầu hành trình phát triển thành một thần chết Địa ngục.

10. Morites

Morites

Đoạn manhwa thể hiện cảnh MC tỉnh dậy sau cơn mê để gặp một người bên cạnh tấm nệm của mình. Anh ta nói với anh ta rằng người đó là người yêu của anh ta, tuy nhiên một phần hồi tưởng của anh ta cho thấy anh ta bị bỏ rơi bởi một người đàn ông giống hệt nhau trên một đồng cỏ tuyết. Thực tế là gì?

9. Phần

Giai đoạn

Webtoon này lãng mạn và thiên về hành động. Nó theo sau nhân vật chính nữ tính, người có kỹ năng đặc biệt, tuy nhiên ở một giá trị. Cô ấy sẽ không xử lý năng lượng của mình và nó gây ra tổn thương cho bản thân và những người xung quanh cô ấy. Cô ấy sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

8. Tình yêu bóng rổ giết người

Tình yêu giết người bóng rổ

Bộ manhwa này đi theo một cặp, nơi một là một bỏ bơ vơ trong khi ngược lại là một lực sĩ. Tuy nhiên, có một sự thay đổi: vận động viên là một sát thủ hàng loạt.

Những tác động sâu sắc của họ sẽ sự yêu mến cho nhau và quan điểm khác nhau của họ có những mối quan hệ kỳ quặc với những vòng này?

7. Chuồng heo

Chuồng lợn

Bộ manhwa này kể về một MC gặp một cặp đôi và một cậu bé với một cái đầu. Anh ấy tin rằng họ xấu xa. Tuy nhiên, hộ gia đình đang nghi ngờ MC.

6. Ngôi nhà kẹo

Ngôi nhà ngọt ngào

Sau một thảm họa gia đình, một học sinh trung học bị áp lực phải đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng thấy mình trong một thêm đáng sợ thế giới: một thiết lập địa điểm quái vật tìm kiếm để quét sạch loài người.

5. Chân trời

Chân trời

Trong quá trình của một trận đánh , hai đứa trẻ bất ngờ gặp nhau. Sau khi chạy trốn khỏi sự hỗn loạn, họ đến một con đường kéo dài và vắng vẻ. Hai người lạ, không có bất kỳ người lớn nào để cho thấy, đã phát triển thành cộng sự.

Họ chỉ muốn tiếp tục chuyển giao trước. Những bi kịch và vấn đề mà họ sẽ gặp phải khi họ đang tìm kiếm Sự sống còn.

4. Highschool: Vị thần của trường trung học

Highschool: The God of Highschool

Bộ manhwa này kể về một MC mạnh mẽ cùng với các cộng sự của anh ta tham gia vào một Sự kiện. Họ phải đấu tranh để giành được một giải thưởng có thể cho phép họ có nhu cầu lớn nhất được đáp ứng.

3. Biện pháp khắc phục của Melvina

Trị liệu của Melvina

Sầu muộn được đặc trưng bởi lo lắng, cô lập, tuyệt vọng và các dấu hiệu khác nhau. Những vấn đề này có thể được giải quyết bằng liệu pháp thông thường. Biện pháp khắc phục của Melvina đi sâu hơn thế. Bí mật và kỹ thuật ma quái ẩn trong sâu thẳm tâm trí của bạn, đơn giản là sẵn sàng để được tìm thấy.

2. Tháp của Chúa

Tháp của Chúa

Câu chuyện của webtoon này xoay quanh cậu bé làm MC. Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu của mình bị mắc kẹt bên dưới một ngọn tháp bí ẩn. Trong khi theo đuổi người bạn tốt của mình, anh ấy đã mở khóa được Tòa tháp cửa. Trong khi tìm kiếm nó, anh ta gặp vấn đề trên mỗi mặt đất của tòa tháp.

Tìm hiểu thêm: Top 40 Manwha / Manga thích lên cấp solo

1. Bắt đầu sau khi kết thúc

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Bộ manhwa này là một câu chuyện giả tưởng có thể bảo vệ bạn trong máy tính để sẵn sàng cho chương tiếp theo. Câu chuyện theo sau MC, một nhân vật nam chính đã tái sinhthành một huyền diệu thế giới nơi quái vật cai trị ngày.

Khi lớn lên, anh ấy dường như hòa bình. Tuy nhiên một điều hơi đen ẩn nấp trong bóng tối xuất hiện quyết định phá vỡ hòa bình đó. MC sẽ có vị trí nào trong việc duy trì hòa bình trong thế giới mới mà anh ấy thấy mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *