Manhwa sống sót tốt nhất: Top 10 của chúng tôi

Rate this post

Manhwa sinh tồn hay nhất. Môi trường họ sống có thể khiến các nhân vật gặp nguy hiểm chết người hoặc gặp nguy hiểm. Môi trường xung quanh họ đe dọa cuộc sống của họ lớn hơn bất kỳ kẻ thù nào của con người.

Không phải kẻ mạnh nhất hay thông minh nhất sẽ sống sót. Những người có thể quản lý sự thay đổi sẽ là những người kiên cường nhất. Bài viết này sẽ thảo luận về 10 Manhwa sinh tồn hàng đầu mà bạn nên đọc ngay bây giờ. Những khuyến nghị này sẽ dạy các kỹ năng sinh tồn và giúp bạn tồn tại.

Chúng tôi sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn để lại phản hồi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về manhwa sinh tồn. Bạn cũng có thể truy cập trang web của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Có rất nhiều khuyến nghị và đề xuất khác cũng như manhwa sinh tồn.

Được rồi, hãy bắt đầu…

Ngoài ra, trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu kênh YouTube đầu tiên của mình, nơi chúng tôi sẽ nói về anime, manga, manhwa và thậm chí cả MCU, chúng tôi hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng chỉnh sửa hoàn hảo. Vì vậy, hãy nhấp vào nút màu đỏ và đăng ký để được thông báo về các video mới của chúng tôi.

Đây là video thứ ba và mới nhất của chúng tôi trên Youtube, Không phải là video hay nhất, nhưng chúng tôi sẽ cải thiện

1. Vua Undead

1. Vua Undead

Một nhóm được gọi là Nemesis tồn tại trong một vũ trụ hậu khải huyền. Họ đã lây lan một bệnh truyền nhiễm biến đất nước thành những thây ma ăn thịt. Bởi vì họ sẽ ăn thịt người bình thường, thế giới đã được biến đổi thành một chiếc bánh sandwich!

Một con người sẽ trở thành bữa ăn nhẹ của thây ma, vì vậy bạn cần phải khỏe mạnh! Có một người đàn ông vô danh, Vua undead. Anh ta đã cố gắng chiến đấu lại với một nhóm người sống sót và những sinh vật siêu nhiên được gọi là Gangshi!

Một học sinh trung học đã từng bị lôi kéo vào cuộc chiến giành lấy sự sống của mình. Cậu bé này sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sự sống sót của Yoo Yoo. Anh đang cố gắng giải cứu và bảo vệ Yoo Yoo, một cô gái trẻ Ganshi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện về con người và thây ma cố gắng sống sót, thì đây chính là nó! Đây là Survival Manhwa mà bạn nên đọc!

2. Con ruồi

2. Con ruồi

Hãy tưởng tượng bạn đang lạc vào một khu rừng đầy quái vật và những sinh vật lạ khác. Đáng lẽ bạn phải ở đó để làm công việc của mình, nhưng thay vào đó bạn lại thấy mình bị lạc và mắc kẹt trong rừng. Bạn sẽ làm gì? Tất nhiên, bạn sẽ sống sót.

Để làm được điều này, bạn phải giao tiếp với những người khác giống như bạn, và làm việc cùng nhau để tồn tại trong cuộc hành trình đầy bí ẩn này.

Mặt khác, các nhân vật rất thú vị. Đây là điểm mấu chốt của câu chuyện, đó là sự sống còn. Họ hình thành mối quan hệ giữa mình với nhau để theo đuổi cùng một mục tiêu, đó là sự sống còn.

Phong cách nghệ thuật khá dễ thương và các nhân vật, từ con người đến quái vật, đều được vẽ tốt. Cuốn sách này là một Manhwa tồn tại tuyệt vời.

3. Black Survival

3. Black Survival

Những gì tôi có thể nói với bạn là có hàng chục người đang cố gắng giết nhau trên một hòn đảo hoang. Đối với tôi, đây có vẻ như là một trò chơi!

Họ cố gắng giết nhau mọi lúc và nếu một trong số họ chết, những chiếc vòng tay anh ta giữ sẽ hồi sinh anh ta.

Vòng tay sẽ không hoạt động nếu chúng đã chết hoàn toàn. Họ bắt đầu lại khi họ được hồi sinh! Có vẻ như câu chuyện quảng bá một trò chơi, nhưng nó sâu sắc hơn thế.

Nghệ thuật cũng mang tính hoạt hình và kỳ quái, ngay cả đối với một Manhwa. Những cảnh chibi chói tai cũng không hữu ích. Survival Manhwa này có thể được tạo ra để quảng cáo một trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn có cổ phần cao Manhwa, tôi khuyên bạn nên chơi trò này.

4. Sự sống còn của sự trở lại

4. Sự sống còn của sự trở lại

Thế giới quay trở lại sáu tháng trước Đây có thể là cơ hội để tạo ra những thay đổi tích cực. Nó chỉ có thể là một sự lặp lại của nỗi tuyệt vọng từ thảm họa mang virus thây ma! Ba năm trôi qua cố gắng sống sót qua một sự tồn tại khủng khiếp và tuyệt vọng thông qua hàng chục cuộc khủng hoảng chết chóc đã xảy ra trên hành tinh đó.

Đây là câu chuyện kể về anh chàng MC bị một đám zombie tấn công. Anh không thể chịu đựng được nữa! Anh tỉnh dậy và thấy rằng mình đã trở lại quá khứ, sáu tháng trước khi sự bùng phát của virus zombie.

Cốt truyện rất hấp dẫn, mặc dù nó rất cơ bản. Tuy nhiên, những thây ma lại tạo thêm một điểm nhấn cho câu chuyện. Nhân vật cũng rất thật. Nhìn chung, đó là một cuốn sách tuyệt vời và rất đáng để bạn dành thời gian nếu Manhwa tồn tại là thứ bạn tìm kiếm.

5. Bầu trời xa

5. Bầu trời xa

Một cậu bé thức dậy ở một địa điểm xa lạ. Tất cả những gì anh ấy có thể nhớ là ngủ gật trong lớp. Nhưng giờ đây, anh phải đối mặt với sự tàn phá và chết chóc trên diện rộng ở Seoul.

Khu vực này trở nên tối tăm vào ban đêm, bạn bè được tìm thấy đã chết trên đường phố, và những con côn trùng ăn thịt ẩn nấp trong bóng tối. Anh và cô gái đã tìm thấy một người sống sót khác. Sau đó, họ khám phá thành phố, nơi họ phải vật lộn để tìm thức ăn.

Trong khi cố gắng tránh nhiều quái vật ngoài kia sẽ cố gắng nuốt chửng chúng, bạn cũng muốn tìm ra sự thật và khám phá điều gì đã gây ra sự sụp đổ của xã hội. Manhwa sinh tồn này có thể mở ra cho bạn những thể loại kinh dị mới.

Nó cũng có thể là cánh cửa để bạn mở ra một môi trường khác. Manhwa sinh tồn này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản về cuộc sống trong một môi trường mới.

6. Hive

6. Hive

Manhwa sau rất giống với Manhwa trước đó! Câu chuyện này diễn ra ở Seoul. Eun-Sung Lee đi làm như một người bình thường, tạm biệt vợ con và sau đó quay về công việc thường ngày của mình.

Một ngày nào đó Seoul sẽ sụp đổ, nhưng không ai có thể đoán trước được điều đó! Nó bị lây nhiễm bởi những con côn trùng khổng lồ, ăn thịt người, giết chết hoặc lây nhiễm cho tất cả những người mà họ gặp, khiến hầu hết chúng trở thành những cỗ máy giết người vô tâm. Điều tồi tệ hơn là sự hỗn loạn hiện đang ngự trị trên đường phố, và mối đe dọa của con người đối với mối đe dọa từ côn trùng cũng nghiêm trọng không kém!

Anh ấy sẽ được đồng hành cùng Ji Eun Seong, đồng nghiệp của anh ấy, và một người đàn ông chiến đấu già cỗi vượt qua cảnh nguy hiểm để tìm kiếm gia đình của mình. Giữ cho họ sống sót chống lại mọi kẻ thù! Manhwa sống còn này là một tác phẩm tuyệt vời dành cho các chàng trai. Hãy tận hưởng nó!

7. Leviathan (Gyeongtak LEE).

7. Leviathan (Gyeongtak LEE).

Một sao chổi đã va vào trái đất hơn một thế kỷ trước, nâng cao mực nước biển và nhấn chìm các lục địa lần lượt. Những gì còn lại của nhân loại hiện đang sống trên những con tàu lênh đênh giữa đại dương vô tận. Và bên dưới bề mặt, những người khổng lồ đã sống!

Bất cứ ai mạo hiểm dưới bề mặt sẽ bị săn lùng bởi những sinh vật biển khát máu này. Bota và Lita, hai anh em ruột, sống trên một con tàu nhặt rác cùng với cha của họ. Anh ta nói với họ về Harpoonists, những người đã cứu nhân loại khỏi những con quái vật này.

Khi bi kịch ập đến, Kana ở đó để đưa họ dưới sự bảo vệ của mình. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị cho Bota hoặc Lita cho những gì phía trước! Bạn sẽ thích Manhwa này, các bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cuộc tấn công vào cảm giác khổng lồ, vì vậy chỉ cần có nó nếu nó là Manhwa sống sót của bạn.

8. Đỉnh

8. Đỉnh

Yun và phi hành đoàn của mình phải đối mặt với một hành trình nguy hiểm khi họ được giao nhiệm vụ cho đơn vị cứu hộ cảnh sát núi Mount Bukhan. Họ ở đó vì nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ. Cuộc sống của họ phụ thuộc vào bản lĩnh của họ.

Hãy xem liệu họ có thể đánh bại mẹ thiên nhiên trong cuộc chiến sinh tồn không nhé! Quan điểm của tôi là mẹ thiên nhiên không thể bị đánh bại và bạn sẽ không thể sống sót nếu bà ấy đánh bại bạn! Sinh tồn là sử dụng mẹ thiên nhiên và tuân theo trường đua do mẹ thiên nhiên cung cấp.

Nghệ thuật của Manhwa sinh tồn này khá đẹp, vì vậy đôi mắt của bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi khi nhìn vào nó.

Câu chuyện hấp dẫn, vì vậy đây là một lựa chọn tốt cho những ai yêu thích thiên nhiên hoặc những ai muốn tìm hiểu Manhwa về sự sinh tồn. Bạn có thể đọc Manhwa sinh tồn này khi bạn đang ở bên ngoài tận hưởng mẹ thiên nhiên.

9. Ngôi nhà ngọt ngào

9. Ngôi nhà ngọt ngào

Câu chuyện Manhwa sống còn này kể về Cha Hyun (18 tuổi), người mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhưng anh ấy quan tâm rất nhiều về nó! Anh ấy dường như có một trái tim rất lạnh lùng.

Anh tiếp tục cuộc sống của mình với ngân sách trong khoảng 2000 đô la. Sau khi trải qua những khó khăn của cuộc sống, anh nhận ra rằng số tiền anh có sẽ không đủ để tồn tại hơn hai tháng. Anh quyết định tự tử và hẹn ngày!

Anh ta là một kẻ thất bại thực sự! Tuy nhiên, trước khi anh có thể đến được ngày hôm nay, một ngày tận thế quái vật bất ngờ và khủng khiếp đã xảy ra! Giờ đây anh đã bị cô lập với phần còn lại của thế giới, cố gắng sống sót một mình!

Các nhân vật trong Survival Manhwa rất chân thực, và nghệ thuật thật tuyệt vời! Survival Manhwa này chỉ đơn giản là tuyệt vời. Cái này là phải đọc!

Cũng đọc: Manhwa hồi hộp: 25+ hàng đầu của chúng tôi

10. Chân trời

10. Chân trời

Manhwa này thật đẹp, thật đau lòng và thật tuyệt vời. Nó chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Gần như mỗi trang của cuốn sách là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ thấy bản chất con người trong tất cả tốt và xấu của nó.

Câu chuyện cũng kể về hai đứa trẻ gặp nhau trong thời chiến và cố gắng sống sót cùng nhau trong thế giới khủng khiếp này. Họ không biết phải làm gì. Họ đi trên con đường mà họ sẽ trải qua nhiều điều tốt và xấu, vừa khích lệ vừa sợ hãi.

Bạn phải sẵn sàng cho nhiều cung bậc cảm xúc và Manhwa thót tim, Manhwa sinh tồn! Đó sẽ là một cú sốc cho tâm hồn bạn, và nó có thể chỉ là lý do bạn cần phải chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Chỉ nghĩ đến những đứa trẻ giữa chiến tranh là đã thấy hãi hùng!

Đây là Manhwa tồn tại tốt nhất cho đến nay mà chúng ta có ngày nay. Tôi hy vọng bạn tận hưởng nó nhiều như nó xứng đáng.

Chúng tôi rất biết ơn về thời gian của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một số thông tin hữu ích về manhwa sinh tồn hay nhất. Bạn đã tìm thấy thông tin bạn cần! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích manhwa sinh tồn hàng đầu này.

Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó! Bạn cũng có thể truy cập kênh của chúng tôi bên dưới. Bạn cũng có thể xem rất nhiều video trong đó chúng tôi đề xuất danh sách manga, manhwa sinh tồn và anime hay nhất.

Không cần biết ước mơ của bạn là gì! Tất cả chúng đều có sẵn cho bạn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *