Sakura Vs Hinata: Ai thắng cuộc chiến?

Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Ai sẽ thắng trong trận chiến giữa hai người vợ của hai người ninja mạnh nhất ở Konoha?

Nó sẽ là ninja y tế với sức mạnh điên cuồng? Hoặc người dùng của Byakugan với luân xa sức mạnh?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến câu hỏi đó chưa?


XEM VIDEO TẠI ĐÂY:


Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời một trong những cuộc tranh luận về các fandom phổ biến trong Naruto Loạt? Hãy để chúng tôi xem xét các sự kiện chẳng hạn như số liệu thống kêsức mạnh và khả năng để xem ai sẽ lật đổ người kia!

Anime và manga tràn ngập những điều tuyệt vời Cảnh chiến đấugiống như sự cạnh tranh giữa Naruto và Sasuke, Guy và Kisame, và chúng ta đừng quên khí hậu chiến đấu của Đại chiến Ninja lần thứ 4.

Mặc dù có sự mâu thuẫn giữa hoạt hìnhcuộc chiến hứa hẹn với chúng ta một cốt truyện hay, về cơ bản là mọi thứ đã từng tỏa sáng. Nhưng một điều làm dấy lên cuộc tranh luận giữa các fan là cuộc tranh cãi xem ai sẽ là người chiến thắng trong trận chiến giữa Sakura và Hinata. Tất nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của bất kỳ nhân vật nào trong số này, thì bạn có thể đã chọn một bên.

Trước khi chúng tôi tiếp tục video, hãy nhấn và thích đặt mua và rung chuông thông báo để biết thêm phim hoạt hình nội dung liên quan!

Ai sẽ thắng nếu cả hai đối đầu?

Hôm nay chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này câu hỏi một lần và mãi mãi! Sử dụng các dữ kiện và thông tin mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Vì vậy, hãy tìm chỗ ngồi của bạn khi chúng tôi trình bày trường hợp của mình!

FACEOFF KOMBAT MORTAL, AI CHIẾN THẮNG? HINATA VS SAKURA

CÁC YẾU TỐ CẦN NHÌN

Năng lượng nguyên

Sakura dường như mạnh hơn về sức mạnh thuần túy! Từ Naruto Shippudenhoặc thậm chí là loạt Boruto, Hoa anh đào là một tính cách điều đó nổi bật cho sức mạnh hùng vĩ của cô ấy. Với cái nắm tay của mình, cô gái có thể phá vỡ trái đất.

Hinata, mặt khác, bắt đầu như một Yếu yếu ớt nhân vật. Cô ấy không có nhiều thể lực. Kết quả là Sakura có lợi thế hơn. Rốt cuộc, Chúa đã khen ngợi sức mạnh thô sơ của Sakura trước!

Phong cách chiến đấu

Bây giờ đây là một yếu tố thú vị để tra cứu. Trên thực tế, có một chút khó khăn để chọn một bên ở bên này. Sakura, như chúng ta đã nói trước đó, có sức mạnh mà cô ấy tận dụng nó trong chiến đấu thông qua quyền anh với các động tác chân đơn giản. Nắm đấm của cô ấy được cung cấp bởi sự tức giận của cô ấy, mà nếu cô ấy trúng một đòn, có thể khiến Hinata bị thương nặng.

Như Hinata mang tên của Hyuuga gia tộc, phong cách chiến đấu của cô bắt nguồn từ taijutsu của gia tộc họ. Được gọi là Nắm tay nhẹ nhàng hay Juken, nó là một hình thức chiến đấu tay đôi được sử dụng bởi tộc Hyuuga.

Nó chuyên gây sát thương nội tại bằng cách nhắm vào hệ thống dẫn truyền chakra. Bằng cách đó, người dùng có thể gây thiệt tổn thương các cơ quan xung quanh. Một cú chạm đơn giản có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng bên trong, được đặt tên là Dịu dàngcái nắm tay.

Về phong cách chiến đấu, Hinata có lợi thế hơn. Nếu cô ấy có thể sử dụng đúng cách trong khi vẫn duy trì tránh xa Cuộc tấn công chết người của Sakura, sau đó cô ấy có thể dễ dàng khóa hệ thống đường dẫn của Sakura và làm cho cô ấy cố định.

Đó là một trận chiến để có được đòn đánh đầu tiên, và đối với tôi, tôi sẽ trao nó cho Hinata, người đã cố gắng làm chủ chúng Taijutsu.

Năng lực

Đây có lẽ là một yếu tố thú vị cần tra cứu, trước hết! Cả hai đều có của riêng họ khả năng độc đáovà tôi thực sự không thể không tưởng tượng cuộc chiến của họ sẽ như thế nào!

Tất cả chúng ta đều biết Hinata có một Byakugan có thể được sử dụng để thu thập thông tin đối với bất kỳ. Đây là một khía cạnh quan trọng trong mọi trận chiến, ai mà biết được kẻ thù, có thể giành chiến thắng trong trận chiến. Chúng ta có thể thấy cách người dùng Byakugan sử dụng mắt để phát hiện và kiểm tra chakra của đối thủ.

Hinata Gentle Step: Twin Lion Fist là một trong những tài sản tốt nhất trong cuộc chiến. Đặc biệt là việc có được khả năng kiểm soát cao cấp đối với chakra của mình khiến cô có một thế đứng vững chắc trước sức mạnh thuần túy của Sakura.

Các bí mật cấp cao kỹ thuật mở rộng các kỹ năng chiến đấu của người sử dụng. Giống như những gì tôi đã nói, tộc Hyuga nổi tiếng với khả năng cận chiến, và việc chạm vào Bước chân nhẹ nhàng: Nắm tay sư tử đôi sẽ tăng phạm vi và tăng đầu vào vốn đã có tính hủy diệt của kỹ thuật Ngón tay nhẹ nhàng.

Nó cũng có thể được sử dụng cho Bát quái sáu mươi bốn Palms. 64 đòn tấn công chết người liên tiếp chắc chắn sẽ chặn dòng chảy chakra của mục tiêu.

Mặt khác, Sakura không hoàn toàn là về sức mạnh thuần túy, là sự kết hợp của Thể chất Prowess Luân xa sự kiểm soát cho thấy sự kiên trì của Sakura. Cô ấy có sức mạnh khủng khiếp, tất cả đều nhờ vào sự huấn luyện của cô ấy Tsunade. Một chakra tập trung là một hiệp ước hủy diệt lớn. Cô ấy có thể phá hủy các tòa nhà và phá hủy mặt đất và lưu ý rằng cô ấy có thể gây sát thương cho Kaguya chỉ bằng một đòn duy nhất.

Sakura’s Nhẫn thuật cũng thật tuyệt vời khi anh ta có thể sử dụng Kỹ thuật triệu hồi; gọi ra Katsuyu hay con sên khổng lồ. Cô ấy sử dụng nó để chữa bệnh và bổ sung chakra. Sakura còn được biết đến với công dụng giải phóng Nước, Đất, Âm và Dương. Khi trở thành một người lớn, cô ấy cũng học Fire release.

Hinata có thể sử dụng phương pháp chữa bệnh như trong 4thứ tự Chiến tranh ninja và có thể sử dụng Bí thuật Palm, tương tự như Sakura. Nhưng nếu chúng ta nói về nhẫn thuật y học, thì Sakura đã thắng vòng.

Nhưng vì chúng ta đang nói về khả năng nói chung. Hai người họ có những kỹ năng độc đáo của riêng họ. Cá nhân tôi sẽ sát cánh cùng Hinata trong trận đấu này mặc dù Sakura đã chịu sát thương liên tục và bùng nổ. Hinata có quyền kiểm soát bằng cách khóa cô ấy lại charkavà có Byakugan đó là một lợi thế thông tin.

Đó là lý do tại sao tôi sẽ nói rằng đó là một sự ràng buộc cho cả hai.

THỐNG KÊ

Điều quan trọng là chúng ta phải nhìn vào số liệu thống kê của họ, sau khi tất cả các con số không nói dối. Có chỉ số tốt hơn chứng tỏ rằng bạn có lợi thế trước kẻ thù của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét các chỉ số khác nhau của chúng dựa trên Dữ liệu chính thức về nhân vật Naruto sách.

Những số liệu thống kê này không phải là thứ mà chúng tôi tạo ra để cười và cười khúc khích, và nó là tiêu chuẩn cho câu chuyện vì nó được tác giả bởi Masashi Kimimoto xét cho cùng thì chính anh ta.

Hoa anh đào

Databook
Ngày thứ nhất
Thứ hai
Ngày thứ ba
nhẫn giả
1,5
2
3
Taijutsu
1
1
3
Ảo thuật
1
1
2,5
Sự thông minh
3.5
4
4
Sức mạnh
0,5
1
3
Tốc độ, vận tốc
1
1
3
Sự bền bỉ
1
1,5
2,5

Hinata

Databook
Ngày thứ nhất
Thứ hai
Ngày thứ ba
nhẫn giả
1,5
1,5
3
Taijutsu
2,5
3
3.5
Ảo thuật
1
1
2,5
Sự thông minh
2,5
3
3.5
Sức mạnh
1
1
1,5
Tốc độ, vận tốc
2
2
2,5
Sự bền bỉ
1,5
1,5
2

AI SẼ GIÀNH CHIẾN THẮNG

Điều quan trọng là chúng tôi kiểm tra dữ liệu và quan sát trực quan giữa những nhân vật. Kết quả của trận chiến giữa Hoa anh đào Hinata có thể thay đổi tùy thuộc vào phần nào của Naruto mà chúng ta đang nói đến. Do đó, hãy xác định xem ai sẽ thắng trong bốn tình huống khác nhau này.

Sakura vs Hinata trong Naruto

Tôi nghĩ điều này khá rõ ràng, Hinata đã mạnh hơn trong những ngày đầu của họ. Mặc dù được dán nhãn là Yếu, Sakura yếu hơn Hinata rất nhiều. Có lợi thế về tốc độ và TaijutsuHinata có thể giành chiến thắng trong trận đấu một chọi một với Sakura.

Sakura thực sự không có nhiều thứ để cung cấp trong những ngày đầu ngoài khả năng chữa bệnh và trí thông minh của cô ấy. Hinata tuy nhiên có thể sử dụng Byakugan và đã có các kỹ năng để sử dụng Palm nhẹ nhàng. Do đó, vòng đầu tiên thuộc về Hinata!

Sakura vs Hinata trong Naruto Shippuden

Shippuden đã cho thấy những thay đổi lớn đối với nhân vật cả về mặt họ vật lý nhìn và sức mạnh của chúng.

Sakura được huấn luyện bởi Tsunade, một sanin và Hokage đệ ngũ. Mặc dù một số khía cạnh vẫn có thể đưa ra một cuộc tranh luận hợp lý về việc liệu Hinata có thể giành chiến thắng hay không, nhưng Sakura mới là người đã cho thấy cô ấy rất tuyệt vời. sức mạnh và cũng như sự trưởng thành của cô ấy từ tính cách yếu ớt chỉ có thể chữa lành và thông minh.

Đối với một nhân vật có thể theo kịp Akatsuki. Mặt khác, Hinata có khả năng thành thạo Taijutsu nhưng đó là Sakura Y khoasau đó tốc độ, cũng như, sức mạnh khủng khiếp của cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy có thể đánh bại Hinata một chọi một.

Những cú đấm của cô ấy có thể phá vỡ đất ở một phạm vi rộng. Hãy tưởng tượng một cú đánh vào Hinata, đó sẽ là một cú hích toàn năng, Sakura có thể đấm người đàn ông Hinata một cú đấm nếu cô ấy hạ cánh đầy đủ tập trung chakra thấm nhuần trong nắm tay của cô.

Dữ liệu cho thấy Sakura có lợi thế hơn, và ngay cả khi Hinata chặn được Sakura dòng chảy luân xa, cô ấy vẫn có thể chiến thắng nhờ tốc độ, sức mạnh và sức chịu đựng. Làm cho Sakura rõ ràng là người chiến thắng trong trận đấu này.

Sakura vs Hinata từ Boruto

Cuộc chiến giữa các bà mẹ sẽ là cuộc chiến đầu tư. Nhưng thật đáng buồn khi phải nói rằng, tôi tin rằng điều đó sẽ khá đơn giản. Hoa anh đào sẽ dễ dàng giành được điều này Đánh nhau.

Đừng hiểu lầm tôi, Hinata Vẫn còn mạnh mẽ nhưng Sakura vẫn tiếp tục tập luyện, cô ấy hỗ trợ Sarada và nó tích cực trong chiến đấu. Mặt khác, Hinata là một bà mẹ toàn thời gian, tập trung vào việc trở thành một bà nội trợ.

Điều này không có nghĩa là cô ấy Yếu. Cô ấy vẫn có thể chiến đấu tốt, nhưng không phải là so với trình độ của Hoa anh đào. Đó là lý do tại sao nếu hai người có một trận đấu trong loạt phim Boruto, tôi sẽ đặt cược vào Sakura.

Hinata vs Sakura (Bản án cuối cùng)

Cuối cùng là một trận chiến ở thời kỳ đỉnh cao nhất của họ. Trong khi Hinata của thấm nhuần với chakra của Hamura có thể trông đầy hứa hẹn. Không có bất kỳ bằng chứng cũng như chỉ dẫn nào bằng chính sách khôn ngoan để cho biết sức mạnh của cô ấy mạnh đến mức nào. Tôi vẫn sẽ chọn Sakura là người chiến thắng rõ ràng mặc dù tôi là đội Hinata, đơn giản vì Sakura có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn. Cô ấy đã tham gia đánh một Akatsukitrong khi Hinata chỉ hành động vì xúc động mạnh và bị Pain đánh gục.

Sakura cũng có thể đánh bại giả Kurama Và thắng. Trong light novel Sakura Hiden, cô đã có thể đánh bại một thành viên cấp cao của Root, cũng là một Anbu. Anh chàng sử dụng một loại thuốc khiến anh ta thích Naruto với một đồng hồ đầy đủ chín đuôi. Nhưng Sakura nhanh hơn chín đuôi giả, và trí thông minh chiến đấu của cô ấy giúp cô ấy có cơ hội đánh bại một đối thủ mạnh hơn.

Sakura thắng trong các chỉ số; cô ấy có kinh nghiệm tốt hơn và cô ấy thể lực thật đáng sợ. Mặt khác, không có nhiều điều để chứng minh rằng Hinata có thể đánh bại Sakura.

Sự kết luận

Tôi xin lỗi những người hâm mộ của HinataBản thân tôi yêu cô ấy so với Hoa anh đào. Nhưng rõ ràng là Sakura đã thắng trong tỉ số 1 vs 1. Vì vậy, đã đến lúc phải chấp nhận sự thật đó và chuyển sang một bên, trừ khi bạn vẫn chống lại nó.

Bạn có thể chứng minh điều đó bằng các nhận xét nếu bạn không đồng ý và bạn cũng có thể cung cấp thêm sự thật điều đó có thể làm vững chắc Hoa anh đào chiến thắng. Cho đến lúc đó, hẹn gặp bạn để biết thêm nội dung như thế này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *