Maou Gakuin No Futekigousha season 2 sẽ lên sóng vào năm 2023

Rate this post

Trong năm 2023, mùa thứ 2 của Anime Maou Gakuin No Futekigousha sẽ lên sóng với tổng thời lượng từ 24 – 26 tập.

Mới đây, chính thức Twitter tài khoản của Anime ‘Maou Gakuin no Futekigousha’ đã thông báo rằng, mùa 2 sẽ được lên sóng trong năm 2023 với tổng số khoảng từ 24 đến 26. Đây chắc chắn là tin tức quá vui đối với các fan hâm mộ phải không?

Anime 'Maou Gakuin no Futekigousha' mùa 2 sẽ được lên sóng trong năm 2023 với số khoảng từ 24 đến 26

Đôi nét về Maou Gakuin No Futekigousha

Vào năm 2021, Seiyuu của Anos lúc đó là Tatsuhisa Suzuki đã được thay thế bằng Yuichiro Umehara. Umehara hiện cũng là Seiyuu của Goblin Slayer trong Anime cùng tên.

Phiên bản Manga của Anime cũng đã được tạm dừng vô thời hạn làm họa sĩ phụ trách Kaya Haruka đã qua đời sau thời gian chống lại căn bệnh ung thư.

Hiện vẫn chưa có chính thức thông báo về thời gian ra mắt cụ thể.

Phiên bản Manga của Maou Gakuin No Futekigousha phải tạm dừng vô thời hạn để làm họa sĩ phụ trách Kaya Haruka đã qua đời

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ phim hay nhất về thể loại Urban Fantasy

Cốt truyện Maou Gakuin No Futekigousha

Sau thời gian dài chiến đấu với vô số chủng loại, từ tinh linh, con người và tất cả các vị thần, Quỷ Vương Arnos dần dần cảm thấy chán nản và mong muốn có một thế giới hòa bình.

Arnos quyết định hi sinh bản thân để kết thúc cuộc chiến. Và rồi, anh ta chuyển sinh đến 2000 năm sau. Tuy nhiên, sau khi thế giới hòa bình, con cháu của Anos dần trở nên yếu dần, các pháp sư đại pháp thì dần dần mất biến.

Anos quyết định theo học tại học viện Quỷ Vương – Một chuyên gia tìm kiếm có thể là sự tái sinh của Quỷ Vương. Dẫu vậy, vốn là Qủy Vương nhưng tại đây không ai đủ sức để nhìn nhận chính xác khả năng của Arnos và cậu được mọi người gắn mác ‘kẻ không phù hợp’.

Mặc dù mọi người ở xa lấp lánh, Arnos cũng gặp được cô gái thân thiện, là thuộc hạ cũng như đồng chí đầu tiên của mình là Misha. Cả 2 sau đó quyết định sẽ leo lên đỉnh của hệ thống phân cấp Quỷ để dành lại hiệu ứng cho từng người thuộc về mình.

Thông tin mùa 2 của Maou Gakuin No Futekigousha hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ rất giả

Thông tin mùa 2 của Maou Gakuin No Futekigousha hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ rất giả. Ai nấy đều mong chờ nhất về những diễn biến hấp dẫn.

Một số bình luận từ giả mạo

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *