Top 10 Anime mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022 mà fan nên nghe (P.1)

Rate this post

Anime Mùa Xuân 2022 không hề thiếu những phần mở đầu cực kỳ chất lượng mà người hâm mộ không nên bỏ qua mỗi khi xem phim

10. Trò chơi Tomodachi (Double Shuffle)

Top 10 Anime Mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Dù bài hát có giai điệu giống với ca khúc mở đầu của bộ Anime Kagekurui cũng như không thực sự bắt đầu nhưng nó lại mang tính chất gây nghiện chỉ sau một vài lần nghe.

Câu chuyện về một chàng trai có tên là Katagiri Yuichi with the domain tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng cũng có thể hiểu được sự khó khăn khi thiếu. Sau một số lần tiền để dành cho người bị mất, toàn bộ sự nghi ngờ của cậu ấy đổ vào 2 người bạn là Sawaragi Shiho và Shibe Makoto. Sau đó, cậu và 4 người của mình bị bắt cóc, thức hiện thân ở cùng một nhân vật hoạt động và có vẻ ngoài như cậu sẽ phải tham gia một “trò chơi tình yêu” để tìm hiểu rõ ngọn ngành. sự việc

9. Komi-san Wa Comyushou Desu (Ao 100 Iro)

Top 10 Anime Mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Tadano rụt rè is a people have a direction content and thường xuyên tạo khoảng cách với đám đông. Nhưng mọi thay đổi chính thức khi cậu thấy cô đơn vào đầu ngày ở lớp học cùng với một cô có tên là Komi. Cô ấy nhanh chóng nhận được rằng cô ấy không hề xa cách như mình nghĩ, chỉ là cô ấy siêu phàm. Giờ đây cậu làm nhiệm vụ đó là giúp cô có thể kết nối bạn với 100 người bạn mới.

Xem thêm: MAPPA tiết lộ ‘tuyệt chiêu’ xin giấy sản xuất anime Chainsaw Man full không che!

8. Ao Ashi (Mushin Hakusu)

Top 10 Anime Mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

huyển thể từ manga bóng đá ăn khách cùng tên, Ao Ashi là câu chuyện về Aoi và những tài năng bóng đá trẻ của Nhật Bản cùng nhau thi đấu để đạt đến đỉnh cao khát vọng của họ.

7. Hẹn hò trực tiếp IV (OveR)

Top 10 Anime Mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Date A Live IV là phần anime thứ 4 có thể chuyển từ light novel cùng tên do Koshi Tachibana sáng tác. Nhân vật chính của Date A Live is Shido, một chàng trai sở hữu đặc biệt có thể phong ấn các Tinh Linh – những cô gái có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Để kích hoạt phong ấn, Shido sẽ phải tiếp cận từng Tinh Linh và … khiến họ yêu anh. Vâng, câu chuyện về thanh niên đi của gái giải thích thế giới bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động hình người hâm mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime hè 2022!

6. Yuusha Yamemasu (Lý tưởng tan vỡ)

Top 10 Anime Mở đầu hay nhất của những tác phẩm Anime Mùa Xuân 2022

Yuusha, Yamemasu: Tsugi No Shokuba Wa Maoujo có thể chuyển thể từ light novel cùng tên. Câu chuyện đưa ra theo chân Leo, một anh hùng đã từng giải cứu thế giới khỏi sự tấn công của quỷ đạo. Dù tiếng cũng chói lọi nhưng … ai sợ Leo vì họ nghĩ anh ấy hoàn toàn có thể gây hại cho họ. Vì điều này nên Leo có muốn xin việc ở đâu cũng không thành công. Không có cách nào khác, Leo … xin gia nhập đạo quân của Quỷ Vương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *