MAPPA vừa phát hành một đoạn trailer mới cho anime Chainsaw Man sắp tới

Rate this post

Chainsaw Man sắp đến tay người hâm mộ.

MAPPA đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho anime Chainsaw Man sắp tới vào thứ Sáu, bao gồm giới thiệu về dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của bộ phim và thông báo về ngày phát hành vào tháng 10. Crunchyroll cũng sẽ phát trực tuyến Chainsaw Man ở Hoa Kỳ, giống như loạt MAPPA trước đó như Jujutsu Kaisen và Attack on Titan Final Season 2.

Đoạn trailer mở đầu với cảnh quay của Makima, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, bị bao vây bởi hai Thợ săn quỷ, khi cô bước vào một nhà kho chứa đầy những thi thể bị cắt xén. Đoạn trailer chuyển sang một loạt cảnh quay của nhân vật chính Denji, thợ săn quỷ Aki Hayakawa và Power. Makima kể về cuộc sống hàng ngày của họ trước khi bối cảnh chuyển sang một Denji, người giờ đã biến hình để né tránh các cuộc tấn công và xé xác các Ác ma bằng cưa máy của mình.

Tín dụng: MAP


Dựa trên một bộ truyện tranh hành động – kinh dị cực kỳ táo bạo của Tatsuki Fujimoto, bộ phim kể về Denji, một cậu bé tuổi teen, mồ côi và sống trong một thế giới đầy ma quỷ, quái vật siêu nhiên sinh ra từ đau buồn. nỗi sợ hãi của loài người.

Cùng với thú cưng của mình là Chainsaw Devil tên là Pochita, Denji buộc phải làm thợ săn Quỷ, làm đủ mọi nghề để trả món nợ mà cha mình để lại. Bị phản bội và để lại cái chết, Denji đã lập một hiệp ước với Pochita, hợp nhất sinh vật với trái tim đang chết dần chết mòn của mình để trở thành Chainsaw Man, một người lai giữa người và quỷ cực kỳ mạnh mẽ. Mạnh mẽ và đáng sợ với khả năng triệu hồi cưa máy từ cơ thể của mình.

Tín dụng: MAP

Anime dự kiến ​​phát sóng sẽ chuyển thể phần đầu tiên của manga, vòng cung An toàn Công cộng, kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Mùa thứ hai của manga Chainsaw Man đã bắt đầu gần đây, với các chương mới được xuất bản vào thứ Ba. Ba tuần và có thể đọc dễ dàng trên Weekly Shounen Jump.

XEM CŨNG: Spy x Family vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ở Nhật dù đã chiếu được 12 tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.