Những người hâm mộ My Hero Academia tranh cãi ầm ĩ vì Bakugo được hồi sinh!

Rate this post

Theo spoiler My Hero Academia 364, nhân vật Bakugo sẽ được hồi sinh bằng một tình tiết khá đặc biệt. Tình tiết này đã không làm hài lòng tất cả độc giả và nó đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn giữa người hâm mộ và những người không phải là fan của MHA!

Tóm tắt spoiler My Hero Academia 364

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về nội dung của My Hero Academia 364. Với sức mạnh áp đảo của các nhân vật phản diện, các anh hùng đang gặp rất nhiều khó khăn. Về phía Shigaraki, do không có Deku nên kế hoạch của các anh hùng hơi chệch choạc. Khả năng phát triển cơ thể của Shigaraki cũng là một thứ nằm ngoài sự tính toán, khiến mọi thứ vốn đã tồi tệ nay còn tồi tệ hơn.

Trong trận chiến, Bakugo đã bị giáng một đòn chí mạng khiến tim anh ngừng đập. Bạn thân của nam chính suýt chết. Tuy nhiên, theo diễn biến của chương 364, anh hùng Edgeshot sẽ sử dụng nhẫn thuật cao cấp nhất để đổi lấy mạng sống của mình cho Bakugo!

Xem thêm: Spoiler My Hero Academia 364: Một anh hùng đã hy sinh mạng sống của mình để cứu sống Bakugo!

Những người hâm mộ My Hero Academia tham gia vào một cuộc chiến lớn về sự hồi sinh của Bakugo

bakugo học viện anh hùng của tôi

Ngay sau khi thông tin về spoiler được công bố, cộng đồng fan My Hero Academia và những người yêu thích tác phẩm này gần như chia thành hai phe. Một bên cho biết họ rất vui khi có Bakugo trở lại, khi nhân vật này có cơ hội tiếp tục ước mơ của mình.

Edgeshot và Best Jeanist làm ơn cứu chồng tôi!

Biết ngay mà, tác giả sao có thể chết dễ dàng như vậy.

OTP của mình vượt âm dương nhé mọi người.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất của My Hero Academia (Phần 2)

Bakugo hồi sinh

Phe đối lập không nghĩ như vậy. Không phải vì họ muốn Bakugo chết sao? Phản ứng của phe này chủ yếu là do tác giả để Bakugo sống lại theo cách … quá lạ lùng.

Đánh đổi một anh hùng với nhiều năm kinh nghiệm để hồi sinh một đứa trẻ? Đây là chiến trường.

Fan Bakugo nhưng Cringe quá.

Hai anh hùng cấp cao tập trung vào việc cứu một đứa trẻ trong khi cả đội bị đánh bại.

Cho đi, hồi sinh không gì bằng!

Tại sao không để Eri hồi phục như trước, hồi sinh như thế này thật là xấu hổ.

cuộc cãi vã của người hâm mộ học viện anh hùng của tôi

Những bình luận này nhận phải hàng loạt phản ứng gay gắt của phe đối lập. Phe này tin rằng Bakugo nên được hồi sinh và những gì Edgeshot làm là “điều mà một anh hùng nên làm”. Cuộc tranh luận ngày càng đi xa hơn. Dù hậu quả của “cuộc chiến” này lớn hay nhỏ thì chúng ta vẫn chưa biết, tuy nhiên, fandom của MHA đang dần xấu đi trong mắt nhiều độc giả truyện tranh khác.

Tất nhiên, không phải ai cũng bị cuốn vào “cuộc chiến” này. Vẫn có nhiều độc giả bình tĩnh theo dõi câu chuyện và chấp nhận hoàn cảnh. Theo ý kiến ​​cá nhân của Lag, sáng tạo luôn là quyền của tác giả, nhưng ủng hộ hay không là quyền của chúng ta, tranh luận cũng không sao, đúng không?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim truyền hình My Hero Academia trên đây? Có phải người hâm mộ và không phải người hâm mộ My Hero Academia đang đẩy câu chuyện hồi sinh Bakugo đi quá xa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Chainsaw Man: Cư dân mạng Nhật Bản không hài lòng với Seiyuu của Makima và Denji!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.