Michiko & Hatchin – 20/19 [Nettlesome Light-blocking Butterfly/Rendezvous of Extermination] – Thứ Năm quay lại

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với tuần áp chót của Michiko & Hatchin! Tuần trước diễn ra suôn sẻ, vì lần đầu tiên sau nhiều thời đại, có vẻ như chương trình cuối cùng cũng quan tâm đến tiền đề của nó. Tuần này? Bằng cách nào đó thậm chí còn tốt hơn. Giống như họ đã lưu lại toàn bộ nội dung đáng giá của một khóa học và quyết định đưa nó vào một vài tập cuối. Tốt cho những bài đăng này, có thể không phải là trải nghiệm xem thông thường. Dù sao đi nữa, không cần phải quảng cáo thêm, hãy đi sâu vào các tập phim!

Đầu tiên tôi muốn nói về quá trình sản xuất, bởi vì ngoài bối cảnh của nó Michiko & Hatchin đã không có một cái đặc biệt mạnh mẽ. Ồ, có một số cảnh quay hay trong vài tập đầu tiên, và một hoặc hai cảnh quay xuất hiện sau đó. Nhưng hiếm khi có chương trình nào làm tôi “kinh ngạc”. Ít nhất là cho đến tuần này. Cụ thể hơn, ít nhất là cho đến tập 19. Cụ thể hơn, chuỗi kết thúc chuyến tàu cuối cùng đó. Tất cả mọi thứ về điều đó thật tuyệt vời. Bối cảnh, nét mặt, chuyển động của nhân vật. Thô ở những nơi, chắc chắn. Nhưng vẫn là một trong những cảnh đáng nhớ nhất của toàn bộ chương trình. Takafumi Hori đã làm một công việc đáng kinh ngạc ở đây và cố gắng làm cho phần đầu của phần cuối trở nên cao trào hơn so với hầu hết các cung dẫn đến nó. Hy vọng rằng họ có thể thực hiện điều này một lần nữa trong hai tập cuối, nhưng tôi đói cho tôi.

Tiếp theo các tập phim, đầu tiên chúng ta có tập 19 “Con bướm cản sáng tầm ma”. Về cơ bản, đây là phần kết cho câu chuyện của Atsuko và Michiko. Và bạn biết những gì? Mặc dù họ có ít tương tác như thế nào, con đường đến đây gian nan đến đâu, nhưng nó thực sự là một điều tốt. Đoạn hồi tưởng ở giữa tập này có cảm giác như họ đã làm được nhiều hơn cho mối quan hệ của mình sau phần lớn câu chuyện dẫn đến đây. Chưa kể cuộc trò chuyện của họ trên tàu, cuộc trò chuyện cuối cùng của Atsuko và sự suy sụp cuối cùng của cô ấy. Có một… lực hấp dẫn đối với nó mà tôi không ngờ tới là con đường đến đây yếu đến mức nào. Kết hợp điều đó với tập tiếp theo mà chúng ta sẽ xem, và nó mang lại cho tôi một lượng hy vọng vô lý cho đêm chung kết.

Đi sâu vào chi tiết một chút, tôi nghĩ Michiko & Hatchin đã làm một công việc tuyệt vời tiết lộ động cơ của Atsuko là gì. Suốt thời gian qua cô ấy không cố bắt Michiko. Cô ấy đang cố gắng đưa cô ấy ra ngoài, để đưa cô ấy thoát khỏi thế giới ngầm tội phạm này. Cô ấy hướng cô ấy về phía Hatchin với hy vọng nó sẽ mang lại cho cô ấy lý do khác để sống. Hãy để cô ấy chạy và thực hiện những giao dịch ngầm với Satoshi để có thể đưa cô ấy ra ngoài. Đã cố gắng hòa giải một chút thông qua Hatchin và nam diễn viên trong tập trước. Và khi tất cả những điều đó thất bại? Đề nghị tiếp quản Hatchin và làm cho cô ấy một hộ chiếu ra khỏi đất nước. Atsuko biết cuộc đời này có thể Michiko sẽ bị giết. Và đối với tất cả những gì cô ấy là một con chó cái, Atsuko tôn trọng và ngưỡng mộ cô ấy. Họ là một gia đình, theo mốt. Nhưng không còn nữa.

Tất nhiên không ai trong số này là hoàn hảo. Có Michiko & Hatchin dành nhiều thời gian hơn cho việc này và ít thời gian hơn cho những nội dung tình tiết ngẫu nhiên, nó có thể gây khó khăn hơn rất nhiều. Có lẽ hãy để Atsuko dành thời gian với Hatchin như Satoshi bây giờ. Hoặc để Satoshi và cô ấy nói một chút về việc lớn lên cùng nhau vì có vẻ như họ đều đến từ cùng một khu vực. Bất cứ điều gì để cung cấp cho cô ấy một chút cá tính hơn, một chút chiều sâu hơn, trước đêm chung kết quan trọng này cho nhân vật của cô ấy. Nó không thích Michiko & Hatchin không thể tạo nên những mối quan hệ hấp dẫn. Tôi hiểu cảm giác cuối cùng của Ricardo khi anh ấy giữ cảnh sát lại để cô ấy có thể có khoảnh khắc của mình. Nhưng một phần khiến nó thành công là hai người đó đã dành nhiều thời gian bên nhau, với tư cách là đối tác, hơn là Michiko và Atsuko có với tư cách là chị em thực sự.

Ngoài ra, phần còn lại của tập phim chủ yếu được thiết lập cho Satoshi và tiếp theo tập phim. Mọi thứ bắt đầu trở nên căng thẳng với Shinsuke, người về cơ bản đã thay thế anh ta và khiến toàn bộ tổ chức chống lại anh ta một cách dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, và anh ta thậm chí còn bắt đầu một cuộc phiêu lưu nhỏ với Hatchin. Tôi thực sự thích điều này! Tôi thích rằng Hatchin đang có những ý kiến ​​​​khác về Hiroshi, những người khác đã lớn lên cùng anh ấy nhưng không hẹn hò với anh ấy. Nó tạo nên một động lực thú vị, thậm chí sẽ thú vị hơn nếu Satoshi biết cô ấy là con của anh ấy. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi nghĩ đó là một thiết lập thực sự tốt cho tập tiếp theo. Satoshi có cả Shinsuke và Michiko theo sau anh ta, và Hatchin đi cùng chuyến đi với một người bạo lực hơn Michiko rất nhiều.

Điều này đưa chúng ta đến tập 20, “Rendezvous of Extermination”. Một lần nữa, tập phim này chứng kiến ​​sự kết thúc của một gia đình được tìm thấy, lần này là với Satoshi và Shinsuke. Và một lần nữa, nó tốt một cách đáng ngạc nhiên. Michiko & Hatchin có vấn đề này khi tải ngược tất cả lịch sử của các nhân vật, ghép các khoảnh khắc của họ lại với nhau thành một loạt các đoạn hồi tưởng. Nhưng ngay cả với cách trình bày nghèo nàn đó, Michiko & Hatchin vẫn quản lý để đóng đinh việc thực hiện. Đoạn hồi tưởng nhỏ về việc cùng nhau chiếm lấy Monstro và tra tấn anh chàng bằng nước, họ qua lại, Shinsuke hơi điên nhưng Satoshi thích điều đó. Tất cả những điều đó sắp đặt cho chúng ta việc Shinsuke chết theo cách tương tự, gợi lại những trò bịp bợm cũ và khoảng thời gian tốt đẹp khi anh ấy suy sụp trước cái chết sắp xảy ra và Satoshi than thở về cuộc sống này đã biến họ thành những loại quái vật như thế nào. Đó chính xác là kiểu kết thúc mà Shinsuke đáng phải nhận.

Tuy nhiên, ngoài phần cuối, đó là mối quan hệ của họ, hầu hết thời lượng của tập phim chỉ có anh ấy và Hatchin cảm thấy thực sự tốt. Xem họ nói về Hiroshi, kết nối, củng cố những gì Michiko nói về anh ấy từ một nguồn hoàn toàn riêng biệt, v.v. Satoshi là người mà chúng tôi thực sự chưa nghe nhiều về điều này. Và ngay cả khi anh ta có lý do để nói dối và nói những gì Michiko đã làm, thì anh ta cũng không có cách nào biết được cô ấy đã nói gì. Rốt cuộc họ là kẻ thù không đội trời chung. Tuy nhiên, điều khiến điều này trở nên thú vị là Hatchin về cơ bản khiến khán giả cảm nhận về Hiroshi, rằng anh ta là một tên lưu manh chạy trốn trách nhiệm và không quan tâm đến những người xung quanh. Nhưng cho đến nay, cả hai người bạn thân nhất của anh ấy đều nói khác. Vì vậy, nó khiến bạn tự hỏi… đâu là thật, và tại sao anh ta lại chạy như vậy?

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được xem Michiko lái xe băng qua vùng nông thôn để đuổi theo họ. Đây chủ yếu là cảnh tượng, với việc cô ấy chạy không phải 1 mà là 2 hàng rào cảnh sát và bắt ai đó làm con tin. Cô ấy sắp đặt chúng một cách hiệu quả để bị cảnh sát bắt trong tập cuối, hoặc ít nhất là kết thúc với tư cách là tội phạm chung. Chẳng có gì đặc biệt thú vị nếu bạn hỏi tôi, nhưng tôi rất thích cảnh tượng đó. Hy vọng rằng cuối cùng sẽ có một số hậu quả thực tế từ việc này và nó không chỉ bị cuốn vào tấm thảm trong tập tiếp theo.

Vì vậy, vâng, nhìn chung, tôi nghĩ đây là những tập thực sự hay. Theo một cách nào đó, mỗi người đều cảm thấy như tôi đang chứng kiến ​​cái chết của một gia đình, một gia đình được tìm thấy. Đầu tiên là gia đình của Atsuko và Michiko, cùng nhau lớn lên trên đường phố. Thứ hai là Shinsuke và Satoshi, tiếp quản Monstro và cùng nhau cai trị. Tôi hy vọng tập tiếp theo sẽ là Michiko/Satoshi/Hiroshi, giới hạn gia đình của họ, và sau đó kết thúc bộ truyện với một gia đình mới: Michiko và Hatchin. Nó hấp dẫn, theo một cách nào đó. Và mặc dù con đường đến đây gập ghềnh và đầy những sai lầm, nhưng đó là con đường gắn bó nhất mà tôi đã trải qua Michiko & Hatchin’s toàn bộ chạy. Chỉ cần nói rằng, nếu nó có thể tạo ra một kết thúc viên mãn từ mớ hỗn độn mà chúng ta đã có trước đó, thì tôi sẽ rất vui. Không ấn tượng, nhưng ít nhất là hạnh phúc. Đó là một bước tiến lớn từ nơi tôi nghĩ chúng ta sẽ ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *