Mighty Morphin Power Rangers Tập 4: Phản ứng và đánh giá tương tác cấp bách

Rate this post

Bản gốc năm 1993 “Mighty Morphin Power Rangers” hiện có thể được thưởng thức với Reactions on All Ages of Geek. Hồi tưởng lại nỗi nhớ, hành động và cuộc phiêu lưu với Chị em nhà Stec trên Kênh YouTube của All Ages of Geek và Patreon, bắt đầu với Tập 4 “A Pressing Engagement”.

Sống lại mọi cuộc phiêu lưu hoành tráng với hai chị em chưa từng thấy Power Rangers trong đời! Bạn có thể tìm thấy mọi tập trên YouTube hoặc nếu bạn muốn có các phiên bản chưa cắt và quyền truy cập sớm, hãy truy cập All Ages of Geek Patreon!

Giới thiệu về “Mighty Morphin Power Rangers Tập 4: Cuộc đính hôn cấp bách”

Tại Juice Bar, Jason đang cố gắng phá kỷ lục ép băng ghế dự bị của Bulk, nhưng không thể. Nghi ngờ khả năng của anh ta, Kimberly và Zack cố gắng an ủi anh ta nhưng không thành công. Rita quyết định cách ly Jason khỏi những người khác bằng cách gửi King Sphinx đến Trái đất. Với đôi cánh dũng mãnh của mình, con quái vật đã thổi bay Kimberly và Zack, bỏ lại Jason một mình. Sau khi dịch chuyển bản thân và Jason đến một sa mạc, Sphinx tham gia cùng Goldar. Sau khi tập hợp lại với Billy và Trini, các thiếu niên đến Trung tâm chỉ huy và tận mắt chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của Jason với Goldar và Sphinx đã trưởng thành.

Về “Mighty Morphin Power Rangers

Một nhóm thanh thiếu niên thân thiết ở Angel Grove, Calif., hư cấu, biến thành một đội siêu anh hùng mặc đồng phục sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ ác nào. Trọng tâm chính của họ là Rita Repulsa, một nữ phản diện không gian bị nhà hiền triết Zordon bắt giữ từ lâu và được các phi hành gia vô tình giải thoát. Zordon chiêu mộ các thiếu niên để giúp anh ta chiếm lại Rita, và sau đó chiến đấu chống lại Chúa tể Zedd, Rito Revolto và Master Vile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *