Mikey sống, Shinichiro tìm hiểu về ‘bản năng đen tối’

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273, tóm tắt chương 272: Bằng cách quay ngược thời gian, Shinichiro đã cứu sống Mikey thành công. Anh ta quay trở lại tương lai và ngạc nhiên khi thấy rằng rắc rối vẫn chưa kết thúc.

Tóm tắt Tokyo Revergers 272

Tokyo Revengers 273

Trong chương 272, Shinichiro trở về quá khứ thành công và cứu Mikey. Ban đầu anh cũng hơi nghi ngờ nhưng khi thấy Mikey vẫn khỏe mạnh Shinichiro cũng yên tâm phần nào. Sau đó, ông đưa Mikey ra ngoài và dạy nó cách cưỡi.

Một ngày nọ, Shinichiro bất ngờ nhìn thấy Mikey vỗ vào môi Haruchiyo. Anh kéo Mikey ra để hỏi chuyện và nghe Mikey nói rằng anh cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy. Shinichiro sau đó đã đến gặp Haruchiyo để xin lỗi và yêu cầu anh tiếp tục làm bạn với Mikey. Hai người chạm tay và Shinichiro vô tình trở về tương lai.

Trong lúc hoang mang, Shinichiro đã nhìn thấy Mikey với chiếc xe của mình. Vâng, Mikey vẫn còn sống.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 272: Shinichiro giữ cho Mikey sống sót nhưng mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn …

Dự đoán của Tokyo Revergers 273 spoiler

Tokyo Revengers 273

Như vậy, Haruchiyo chính là người đã kích hoạt khả năng du hành thời gian của Shinichiro. Bây giờ Mikey còn sống, liệu Shinichiro có quay lại quá khứ một lần nữa? Nhiều khả năng là không. Tuy nhiên, anh ta sẽ nhận ra một vấn đề – đó là “bản năng đen tối”. Shinichiro có thẻ cho việc đó không? Chúng tôi có thể sẽ phải để mắt đến nó.

Thời điểm Shinichiro trở về cũng khá gần với thời điểm anh bị đánh chết. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, trước đó, Shinichiro có thể sẽ đến gặp Haruchiyo để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Vì vẫn còn những ký ức về dòng thời gian trước đó nên Haruchiyo sẽ giải thích mọi chuyện. Biết rằng anh trai mình vẫn đang sống tốt, Shinichiro cũng không quá lo lắng mà sẽ dần dần biết được sự thật về “bản năng đen tối”. Shinichiro cũng có thể đi tìm Waka để nói chuyện.

Đoạn hồi tưởng của Shinichiro sẽ kéo dài thêm 1-2 chương nữa và sẽ kết thúc khi anh ấy chết. Nhiều độc giả cho rằng chính Shinichiro là người đã đẩy Takemichi xuống đường tàu. Điều đó có đúng hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *