Military Manhwa: Top 20 của chúng tôi

Rate this post

Manhwa quân sự. Đã có rất nhiều giai đoạn hòa bình ngắn ngủi đã được thoát khỏi bởi các cuộc chiến tranh trong suốt lịch sử. Những xung đột này là nơi con người gặp gỡ và vượt quá giới hạn của sự tàn nhẫn và đạo đức của họ, thể hiện bản chất hung bạo của họ. Tuy nhiên, những cuộc chiến này cũng thử thách giới hạn của lòng dũng cảm, sự hy sinh và sức chịu đựng. Nhiều người trong chúng ta thấy chiến tranh hấp dẫn và thích đọc những câu chuyện quân sự.

Military Manhwa: Top 20 của chúng tôi

Ngay cả khi bạn không quan tâm đến khía cạnh con người của các cuộc xung đột, chính trị, chiến thuật và thao tác tâm lý của họ đều rất hấp dẫn. Đây là một số câu chuyện hấp dẫn nhất từng được kể về chiến tranh và các hoạt động quân sự. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến khiến mọi người bối rối khi nghe các từ “manga”, “manhwa” hoặc “manga”.

Điều này là do sự tương đồng chặt chẽ giữa chúng, chỉ có một số khác biệt nhỏ. Trước khi tôi đi sâu vào những gì tôi phải cung cấp cho bạn ngày hôm nay, trước tiên chúng ta hãy làm nổi bật sự khác biệt giữa chúng. Manga là một bộ truyện tranh của Nhật Bản. Chúng thường không có màu sắc. Truyện tranh Manhwa, tuy nhiên, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Chúng là nghệ thuật theo nghĩa chúng thường được tô màu.

Quân đội Manhwa được xếp hạng từ ít nhất đến tốt nhất

Quân đội Manhwa được xếp hạng từ ít nhất đến tốt nhất

Manhwa quân sự là bảng xếp hạng dựa trên mức độ nổi tiếng, lịch sử và các tiêu chí khác của các bộ phim và cũng dựa trên nhận định của cá nhân tôi một chút. Vì vậy, có thể những bộ phim yêu thích của bạn sẽ không xếp hạng ở vị trí bạn muốn. Dù sao chúng ta hãy bắt đầu điều này.

# 20 Người lính Vagrant Ares

Người lính Vagrant Ares

Vagrant Soldier Ares lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu kết hợp giữa kiến ​​trúc và phong tục từ La Mã Cổ đại với trang phục Quần áo hiện đại. Câu chuyện kể về Ares, Michael ,, và Baroona, ba người lính trẻ với quá khứ phức tạp và kỹ năng vô cùng điêu luyện. Người đọc được đưa đến các bảng giới thiệu những cảnh chiến đấu hoành tráng và những câu chuyện tôn vinh bạo lực và chiến tranh khi họ tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến khác nhau chống lại Temple Mercenaries của một quốc gia có tên là Chronos. Tác phẩm này vừa đau lòng vừa ly kỳ, nhưng nó đã dệt nên một câu chuyện mới mẻ về lòng trung thành, tình bạn và chiến tranh.

# 19 Chân trời

Chân trời

Nghệ thuật đen tối, gai góc làm mờ ranh giới giữa môi trường của nhân vật chính và nhân vật chính được sử dụng để khắc họa bầu không khí đen tối của bộ manhwa này trong thời kỳ chiến tranh. Mặc dù những câu chuyện về chiến tranh không phải là mới, nhưng góc nhìn cụ thể này, đó là góc nhìn của một đứa trẻ, cho phép sự vô tội và sự tàn ác được đặt xen kẽ trong một thế giới đầy bí ẩn. Một cậu bé được để lại cho các thiết bị của riêng mình sau cái chết của mẹ cậu. Anh ta chạy trốn để tìm một người bạn, một cô gái trẻ giữa hai cơ thể. The Horizon là một câu chuyện được kể rất hay, cho thấy một số khía cạnh tăm tối và đáng lo ngại nhất của sự tồn tại của con người.

# 18 Câu chuyện thành công về người lính toàn năng

  Câu chuyện thành công của người lính toàn năng

Bộ manhwa này tập trung nhiều vào cấu trúc quân đội, hệ thống cấp bậc, đào tạo, cũng như cấu trúc chiến lược. Câu chuyện kể về Kang Seong Tae khi anh bắt đầu cuộc đời binh nghiệp của mình. Một loạt các sự kiện bi thảm dường như khiến anh ta mất việc trước khi nó bắt đầu. Tuy nhiên, một hệ thống bí ẩn đã can thiệp để cứu anh ta. Nó là một giao diện máy tính cung cấp thông tin về môi trường xung quanh anh ta.

# 17 Hoa chiến

Chiến tranh hoa

Cuộc chiến và manhwa quân sự này tái hiện những tác động của sự nóng lên toàn cầu. Nó không phải do sự ngu ngốc thông thường của chúng ta gây ra, mà là do những người bảo vệ cổ đại thức dậy khi Trái đất tiến gần đến điểm kết thúc sinh học của nó. Thực thể hình bông hoa này có nhiệm vụ khôi phục sự cân bằng của hành tinh và sự đa dạng sinh học từng phát triển mạnh mẽ của nó. Họ phải diệt trừ loài người và nền văn minh, những ký sinh trùng chính của hành tinh chúng ta.

Cũng có thể thích: Top 35 Manhwa hay nhất nơi Mc được tái sinh trong tương lai

# 16 Em bé

Đứa bé

Ngày 1 tháng 12 năm 2043 sau Công nguyên. BABY bí ẩn, một dạng sống không rõ nguồn gốc, xâm nhập Trái đất và giành quyền kiểm soát một số vật chủ là con người. Ký sinh chúng. Những cơ thể bị quỷ ám biến thành quái vật được gọi là ‘Organos’, giết chết một số lượng lớn người trong một loạt vụ thảm sát đẫm máu. Điều này đưa loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Ngày 1 tháng 12 được gọi là “Ngày tuyệt chủng”. Elettra, nhân vật chính của câu chuyện, phát hiện ra rằng BÉ bị nhiễm trùng cánh tay trái của mình khi cô ấy đang chiến đấu với Organo. Ngoại trừ cơn đau nhói, tay cô không bị ảnh hưởng gì. Elettra lên đường tìm kiếm những người sống sót khác trong nỗ lực làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh BÉ.

# 15 Lính đánh thuê thiếu niên

  Lính đánh thuê thiếu niên

Một thiếu niên cựu chiến binh được trao cơ hội sống bình thường khi anh ta được gửi trở lại Hàn Quốc để học tập như một sinh viên bình thường. Cốt truyện nổi tiếng này quen thuộc với những ai đã từng đọc truyện tranh hoặc xem anime. Tuy nhiên, tính phổ biến của nó làm giảm tính độc đáo của nó. Có một vài câu chuyện tương tự trong các tựa truyện khác, nhưng tôi yêu thích bộ này vì nó mang lại sự giải trí và một chút độc đáo trong thể loại này. Mặc dù chiến tranh ít khốc liệt hơn trước đây, nhưng nếu bạn đã quen với việc bắt nạt ở trường học (đặc biệt là ở Hàn Quốc), điều này không nhất thiết có nghĩa là tác phẩm ít bạo lực, đẫm máu hoặc tàn khốc hơn các mục khác trong manhwa chiến tranh.

# 14 Nambul: Câu chuyện chiến tranh

Nambul: Câu chuyện chiến tranh

Nambul: War Stories là bộ truyện tranh OG về chiến tranh. Nó đã được xuất bản trở lại khi đĩa mềm vẫn còn là một thứ. Cuốn sách này tập trung vào xung đột chính trị và khéo léo tạo ra một lịch sử phức tạp gây ra sự diệt vong sắp xảy ra cho tương lai và hiện tại. Nhật Bản xâm lược Indonesia để tìm dầu sau khi chiến tranh Trung Đông lần thứ hai nhấn chìm thế giới. Đông Nam Á là mảnh đất màu mỡ cho sự điên rồ của con người. Bạo lực nổ ra ở các thủ đô lớn và các vụ ám sát đã diễn ra. Các liên minh bí mật được hình thành. Triều Tiên tuyên chiến với chính phủ Nhật Bản khi sự hỗn loạn lên đến đỉnh điểm.

# 13 Người thợ săn đầu tiên

Thợ săn đầu tiên

Ở Hàn Quốc, những con quái vật thần thoại xuất hiện từ hư không và tàn sát tất cả những người mà chúng tiếp xúc. Khi thế giới rơi vào hỗn loạn và chiến tranh, một số ít người nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể của họ. Mỗi người đều phát triển những khả năng độc đáo cho phép họ đánh bại kẻ thù của mình. Mặc dù câu chuyện đơn giản, “The First Hunter” được thực hiện rất tốt và có một số cảnh hành động tuyệt vời. Bộ manhwa chiến tranh này nói về Taehun Kim. Anh ấy là một MC quyền lực, người từng làm việc trong lực lượng đặc biệt bí mật. Bây giờ anh ta có khả năng đáng kinh ngạc cho ngày tận thế.

# 12 Cuộc chiến chống muỗi

Cuộc chiến chống muỗi

Mặc dù tôi nghĩ rằng cốt truyện và tiêu đề hơi lố bịch, nhưng sự thật là hầu như tất cả con người đã nghĩ đến việc tiêu diệt mọi con muỗi tồn tại vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Đó là một kiểu diệt chủng côn trùng. Đây không phải là câu chuyện của manhwa chiến tranh này. Nó khám phá và mở rộng một thuyết âm mưu đã trở thành sự thật: Trong hàng thiên niên kỷ qua, muỗi đã thu thập thông tin DNA để cho phép biến đổi đột ngột trong cơ thể vật chất của chúng. Muỗi bây giờ có hình dạng giống người và miễn nhiễm với mọi loại vũ khí. Họ đã quyết định tiêu diệt loài ký sinh trùng lớn nhất hành tinh: con người.

# 11 Nghệ thuật chiến tranh – Binh pháp Tôn Tử

Nghệ thuật chiến tranh - Binh pháp Tôn Tử

Không thể nói đến chiến tranh mà không nhắc đến bộ sách binh thư vĩ đại của Trung Quốc cổ đại của Tôn Tử, danh tướng, chiến lược gia, triết gia. Mặc dù manhwa này không kể lại cuốn sách, nhưng câu chuyện tuân theo các chiến lược và chiến thuật của tác giả thông qua nhiều trận chiến và kịch bản chiến tranh mà nó minh họa. Câu chuyện kể về cuộc xung đột kéo dài hai năm diễn ra giữa Chu tộc và Ngô tộc vào cuối thời Đông Chu ở Trung Quốc cổ đại.

# 10 Nghĩa vụ Sau giờ học

Nghĩa vụ sau giờ học

Trong khi các học sinh trung học bận rộn với cuộc sống bình thường của họ, một nhóm trong số họ đã chứng kiến ​​sự hủy diệt của thế giới bởi những quả cầu màu tím bí ẩn. Mặc dù ban đầu vô hại, các quả cầu nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh không thể đoán trước của chúng và gây ra cái chết của hàng triệu người. Chính phủ sớm áp đặt thiết quân luật và yêu cầu tất cả những người từ 11 tuổi trở lên phải nhập ngũ khi lực lượng quân đội Hàn Quốc bắt đầu suy giảm. Câu chuyện này kể về một nhóm sinh viên nhập ngũ và cuộc sống mới của họ. Bộ manhwa này chứa đầy những tác động và chiều sâu về cảm xúc. Nó cũng chứa chất và độ chính xác kỳ lạ

# 9 Hive

  Hive

Một ngày bạn tạm biệt vợ con để đi làm. Tuy nhiên, khi bạn đến đó, bạn thấy mình bị mắc kẹt trong tòa tháp văn phòng của bạn khi Seoul, thành phố nơi bạn sống, sắp bước vào ngày tận thế. Côn trùng khổng lồ, có ôxy xâm nhập khu vực này và giết chết một số đồng nghiệp của bạn. Bộ phim về ngày tận thế hấp dẫn này có các cảnh bơm adrenaline, súng phun lửa và súng AK-47 cũng như những con bọ ghê tởm và khát máu và những chất nhầy nhụa.

# 8 Sự lãng mạn ở Abu Dhabi

Sự lãng mạn ở Abu Dhabi

Ai nói quân tử không thể nói chuyện yêu đương? Đây là quan điểm của tôi về manhwa Hàn Quốc bắt chước Romeo và Juliet, nhưng tôi không thích những cái kết không thỏa mãn. Nếu bạn tò mò, bạn có thể xem văn bản “Sự lãng mạn của Abu Dhabi”.

# 7 Dawnbringer: Câu chuyện về Thần máy (Tiểu thuyết)

Dawnbringer: Câu chuyện về Thần máy (Tiểu thuyết)

Anh hùng chiến tranh, Phó Đô đốc Lezirth Dawnbringer thức dậy sau 120 năm trong giấc ngủ đông lạnh, và được xếp vào một trung đội với Đô đốc Luise Maynard, ông chủ của anh ta. Câu chuyện này chỉ là một bộ Khoa học viễn tưởng hoàn chỉnh, được kết hợp một cách gọn gàng và tuyệt vời với cuộc sống Quân đội.

Giữa tất cả các tỷ lệ cược, Lezirth phải xác định vị trí Kishin Dawnbringer độc quyền của riêng mình và lao vào cuộc xung đột giữa Liên bang và Allimộtnce các lực lượng. Đã đến lúc anh ấy tỏa sáng trên chiến trường!

# 6 Aegis

Aegis

Bạn có thể nói gì về Aegis Uhm, hãy để tôi xem. Bạn chưa bao giờ thấy một manhwa Hàn Quốc nào không chỉ kể về chiến tranh và chiến đấu mà còn chứa đựng nhiều nội dung cốt truyện hơn. Jino trốn thoát. Câu chuyện thực sự đằng sau mari, cuộc sống của cậu bé, và khu trại là gì?

# 5 Người lính xinh đẹp

Người lính đẹp

Người lính xinh đẹp quan tâm đến các lực lượng quân sự hơn là chiến tranh và xung đột. Manhwa này là nơi Hàn Quốc được hưởng an ninh và thịnh vượng. Tuy nhiên, nghĩa vụ quân sự bắt buộc đã được mở rộng đối với phụ nữ, những người phải dành bốn năm tuổi đôi mươi để phục vụ đất nước. Su-ah được thể hiện một phần cuộc sống hàng ngày trong quân đội, khi cô ấy đấu tranh để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và rèn luyện để đạt được những phần thưởng và thử thách của nghĩa vụ quân sự.

# 4 MIA: Mất tích trong hoạt động

MIA: Mất tích trong hoạt động

Đây là một manhwa mà tôi muốn viết thơ về nó, chủ yếu là do sự đa dạng của những người lính trong tiểu đội 11 người MCM của chúng tôi. Thật buồn cười khi thấy Hạ sĩ Chan Soo Gim, nhân vật chính của chúng ta, được gắn thẻ cùng với tiểu đội và sử dụng kỹ năng quay phim của mình để vào DMZ! Manhwa này thực hiện lời hứa của nó. Nó là một manhwa tâm lý kinh dị đầy màu sắc của Hàn Quốc. Mặc dù đôi khi câu chuyện có thể khó hiểu và một số nhân vật có thể khó xác định, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự vĩ đại của nó.

# 3 Địa ngục & Nước cao

Địa ngục & Nước cao

Hình ảnh nào xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghe đến tên? Bộ manhwa đầy màu sắc của Hàn Quốc này mang đầy tính chiến đấu và chiến đấu, vốn là điển hình của cuộc sống quân đội. Nó cũng cho thấy mặt tối của cuộc sống như vậy. Bộ manhwa này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về tình yêu của mình đối với truyện tranh Hàn Quốc tập trung vào cuộc sống và hoạt động quân đội. Bạn sẽ khao khát biết thêm thông tin về Dex và những người anh em của anh ấy và sự phát triển của các nhân vật khác khi bạn theo dõi cốt truyện được viết đẹp mắt.

# 2 70

70

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 70 năm ngày Đình chiến năm 1953 trong Chiến tranh Triều Tiên. Trong khi mọi người tiếp tục tin rằng hòa bình là trạng thái tự nhiên, thực tế của tình hình thế giới hiện nay không phải như vậy. Những thế lực và âm mưu không rõ ràng đã biến miền Nam thành một chiến trường nơi các dịch vụ tình báo, chính trị gia, gián điệp và lực lượng đặc biệt tinh nhuệ trở nên vướng víu. “70” là một manhwa quân sự thông minh, nghiên cứu tỉ mỉ mọi khía cạnh của các cuộc chiến tranh. Nó được thiết lập dựa trên bằng chứng lịch sử.

Mưa thép số 1

Mưa thép

Bạn thấy mưa khi trời mưa. Và nếu bạn đề cập đến lượng mưa thép, điều gì sẽ xảy ra? Có lẽ là một trận mưa rào của những viên sắt hoặc những viên đạn? Bạn chỉ cần một bước nữa là đến ngay. Bộ manhwa này nhằm mục đích làm được điều đó. Tất cả những điều này đang xảy ra với một trợ lý thư ký của Nhà Xanh, Park ở giữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *