Mob Tâm Thần 100 III – 10 [Mob 2 ~Rival~]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến một tuần nữa của đám đông tâm lý! Đây là một tuần thú vị, thực tế là một tuần khá gây tranh cãi. Nhìn xung quanh tôi dường như là người duy nhất có ấn tượng ấm áp về nó. Tại sao tôi không siêu cường điệu? Điều gì có thể đã làm tổn thương nó cho tôi? Hãy đi sâu vào và nói về nó.

Bắt đầu, tập phim này thực sự không như những gì tôi mong đợi. Bây giờ đó không phải là một điều xấu! Sự ngạc nhiên có thể rất tốt trên thực tế. Nếu mọi thứ diễn ra theo cách mà khán giả luôn nghi ngờ, bạn sẽ bắt đầu mất hứng thú với họ. Vấn đề ở đây là nhiều hơn thế đám đông tâm lý làm tôi ngạc nhiên không phải bằng cách giải quyết điều gì đó theo một cách hoàn toàn khác, mà bằng cách tránh tất cả cùng một lúc. Điều đó nghĩa là gì? Chà, chúng tôi đã biết Mob sẽ bùng nổ, đó là trong phần xem trước, tiêu đề của chương trình, điều đó đã quá rõ ràng. Câu hỏi chỉ có bao giờ tại sao. Tôi mong đợi, và hy vọng, đó là vì Tsubomi. Và rằng rào cản cảm xúc cuối cùng của anh ấy sẽ là đối phó với sự từ chối khi anh ấy phải đối mặt với sự chấp nhận của phần còn lại của dàn diễn viên trong suốt mùa giải. Tôi nghĩ điều đó sẽ thực sự thấm thía. Thay vì? Thay vào đó, anh ta bị một chiếc ô tô đâm.

Thay vì vụ nổ của Mob được tạo ra bởi sự thất vọng hoặc từ chối tột độ, thay vào đó, đó là một phản ứng vô thức. Đối với tôi, Mob cần rất nhiều quyền tự quyết và đại loại là… tha thứ cho anh ta về những gì đang xảy ra. Chắc chắn, Mob không thấy nó theo cách đó. Đây là con người bên trong của anh ấy mà anh ấy luôn đấu tranh chống lại, biểu hiện của sức mạnh tâm linh mà anh ấy đã phủ nhận và cố gắng hạ thấp trong nhiều năm. Anh ấy chắc chắn tự trách mình về mọi thứ đang xảy ra và coi đó là việc anh ấy không thể thay đổi. Đó là lý do tại sao toàn bộ tập phim được đóng khung xung quanh anh ấy và Teru, bắt chước điều tương tự trong Phần 1, Tập 5. Và điều đó thật tuyệt! Theo như các tuyến đường thay thế cho câu chuyện, đây là một tuyến đường tốt. Tôi thực sự thích cuộc gọi lại và sự phát triển của Teru. Tôi chỉ không thích cơ quan bị lấy khỏi tay Mob.

Đối với Teru, ít nhất thì anh ấy cũng rất tuyệt. tôi đã nghĩ đám đông tâm lý đã thể hiện sự phát triển nhân vật của anh ấy thực sự tốt, đặc biệt là với tất cả các điểm tương đồng với Phần 1. Anh ấy liên tục cố gắng nói chuyện với Mob, nhận ra đây chính là thế lực bí ẩn đã tiêu diệt anh ấy trước đây, vượt qua nó khi biết rằng Mob sẽ không muốn gì. đang xảy ra, và cuối cùng ưu tiên cứu dân thường vì anh ta biết điều đó sẽ ảnh hưởng đến ý thức của Mob hơn bất cứ điều gì khác. Thành thật mà nói, Teru là MVP của tập phim. Nó cảm thấy gần giống như của anh hơn Mob’s, điều này hợp lý khi xem xét tiêu đề. Tôi chỉ ước Mob ở trong tình trạng mà anh ấy có thể phản hồi nhiều hơn, trò chuyện theo kiểu nào đó, im lặng hoặc cách khác, thay vì nổi cơn thịnh nộ do bị ô tô đâm. Và đó là tất cả những gì nó thực sự đến với tôi, công ty của Mob.

Chuyển sang phần cuối, và điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, rất nhiều thứ sẽ được phát sóng. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là sự trở lại của Toichiro, trùm Scar. Anh chàng này là mục tiêu cuối cùng, kahuna lớn, của Phần 2. Nhưng với cách Mob bây giờ, tôi không thể không cảm thấy anh ta sẽ bị dậm chân tại chỗ. Giống như một chương trình “Hãy nhìn xem anh ấy đã gặp rắc rối như thế nào trước đây, điều này là cực kỳ nghiêm trọng”. Ít nhất thì tôi không mong đợi anh ấy là người giúp Mob thoát khỏi tình trạng sa sút, rất có thể đó sẽ là Tsubomi. Mặc dù vậy, đây là một cuộc gọi lại hay, giống như chúng ta đang đi qua tất cả những trải nghiệm trong quá khứ của Mob. Có Teru, anh chàng súng đồ chơi và vòng xoắn ốc, giờ là Toichiro. Có vẻ như chính chương trình đang cố đánh thức Mob thông qua những ký ức này.

Vì vậy, vâng, tất cả trong khi đây chắc chắn là một tập phim thú vị của đám đông tâm lý, Cá nhân tôi cảm thấy hơi thất vọng về hướng đi của nó. Tôi là một fan hâm mộ lớn của sự phát triển và công ty quản lý của Mob khi các mùa diễn ra, cách anh ấy ngày càng kiểm soát nhiều hơn cuộc sống và cảm xúc của mình. Vì vậy, để chứng kiến ​​​​anh ấy mất đi rất nhiều quyền tự quyết đó, ngay cả khi nó trở thành một trận chiến ẩn dụ chống lại phần con người mà anh ấy ghét nhất, thực sự rất đau lòng. Tập phim hay, nghe hay, Teru hay, tập phim hay tốt. Của nó đám đông tâm lýtập luôn tốt. Nhưng nó không phải là Tuyệt. Ít nhất không phải là tôi.

Điều đó nói rằng, tôi rất thích nghe giải thích của bạn. Có thể có một chi tiết mà tôi đang thiếu có thể giúp tôi xoay chuyển tình thế này, một ý tưởng hoặc cách nhìn nhận nào đó có thể thực sự nâng cao trải nghiệm của tôi. Hãy cho tôi biết bên dưới nó như thế nào đối với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *