Mob Tâm Thần 100 III – 9 [Mob 1 ~Moving~]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến đầu cuối cho đám đông tâm lý! Đúng vậy, tập phim này là sự khởi đầu của phần cuối cùng trong bộ truyện. Rất nhiều thứ đang được thiết lập và rất nhiều thứ sắp ngừng hoạt động, vì vậy hãy bắt đầu ngay!

Vì thế. Vòng cung cuối cùng. Cốt lõi của nó chính xác như tôi đoán, mặc dù tôi sẽ không hành động như thể nó không rõ ràng: Tsubomi đang chuyển đi và Mob muốn rủ cô ấy đi chơi và rõ ràng mọi chuyện sẽ không diễn ra theo cách anh ấy muốn. Cá nhân? Tôi thấy toàn bộ điều vô cùng dễ thương. Tôi thích xem Mob đã trưởng thành đến mức nào, cách anh ấy xử lý những việc như thế này và anh ấy khác biệt như thế nào so với mùa đầu tiên. Ví dụ, chỉ cần nhìn vào các cảnh bóng đá, được quay ngay từ vài tập đầu tiên nhưng bây giờ với một kết quả hoàn toàn khác. Mob không còn là wallflower, bánh xe thứ ba, đứa trẻ vô dụng trong đội của bạn mà không ai quan tâm. Bây giờ anh ấy có thể đóng góp! Anh ấy có thể tiếp cận, xin lời khuyên, nói chuyện với mọi người. Cậu bé của tôi đã lớn hết rồi! Phần đáng ngạc nhiên duy nhất của tất cả là tại sao Lời thú nhận của Mob đã thất bại.

Nghiêm túc mà nói, tôi không mong đợi Truck-kun sẽ xuất hiện trong mọi thứ. Mặc dù nó có một số yếu tố gây sốc đáng kinh ngạc, nhưng tôi cũng không chắc là mình thích nó. Rất có thể, Mob sẽ tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi Tsubomi đã rời đi, không thể thú nhận với cô ấy, và đây là điều sẽ đẩy anh ấy đến bờ vực thẳm. Không đối phó với sự từ chối, hoặc lấy hết can đảm để thực sự thú nhận. Một tai nạn xe hơi. Và tệ hơn? Chúng tôi vừa xem Mob sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để cứu một con mèo, vì vậy sẽ hơi nực cười khi chứng kiến ​​cảnh anh ấy bị đánh khi cứu một đứa trẻ khỏi điều tương tự. Tôi biết, Mob có một sự hối hận về việc sử dụng sức mạnh tâm linh của mình. Nhưng toàn bộ cảnh này cảm thấy thực sự kỳ lạ khi chúng tôi chuẩn bị tỏ tình, bạn biết không?

Mặt trái của vấn đề này là chúng ta có thể thấy phản ứng của mọi người đối với nó. Tôi thực sự rất tò mò Tsubomi, Reagen, Ritsu, Teru, Câu lạc bộ cải thiện cơ thể, v.v., sẽ làm như thế nào. Tôi nhận ra rằng không có nhiều có thể làm, ít nhất là về mặt y tế. Nhưng tôi thấy rằng nhịp câu chuyện như thế này là cơ hội hoàn hảo để dành thời gian với dàn diễn viên phụ và cho chúng tôi thấy họ cảm thấy thế nào về vai chính của chúng tôi mà không có vai chính thực sự ở đó.

Cuối cùng, và tôi biết đây là một bài đăng ngắn nhưng là một phần rất thẳng thắn, tôi muốn nói về tất cả những lời khuyên mà Mob nhận được. Như tôi đã nói trước đây, thật tuyệt khi thấy tất cả những lần gặp gỡ trước đây của Mob đều chúc anh ấy tốt lành. Ngay cả anh chàng ở cửa hàng thực vật cũng tặng anh ấy một bó hoa to hơn, đẹp hơn và chúc anh ấy sức khỏe. Một chút trong số đó, tôi muốn tập trung nhiều nhất vào Reagen’s. Bởi vì đối với tôi, Reagen đã đưa ra lời khuyên tốt nhất: Hãy là chính mình, sử dụng từ ngữ của riêng bạn, đừng tham gia với một chiến lược. Bởi vì như anh ấy nói, đó không phải là điều bạn có thể che giấu trong bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào. Có thể đó không phải là kế hoạch tốt nhất cho tình một đêm, nhưng khi bạn đang nhắm đến một mối quan hệ đã cam kết thì sao? Theo kinh nghiệm của tôi, cần phải cởi mở và trung thực ngay từ đầu.

Vì vậy, vâng, tất cả những điều này là một tập phim hay, dễ thương, lành mạnh của đám đông tâm lý. Không có gì thú vị, chỉ là một khoảng thời gian thư giãn sau khi người ngoài hành tinh và trước khi Mob bị xe tải đâm. Một số người có thể nói rằng họ cảm thấy căng thẳng gia tăng trong toàn bộ tập phim, sự lo lắng khi Mob ngày càng tiến gần đến việc thú tội, nhưng bản thân tôi thì không hiểu điều đó. Bởi vì với tôi, rủ ai đó đi chơi không căng thẳng như một hoạt động. Vì vậy, trên đồng hồ của tôi, nó giống như một tập phim kiểu “Rồi rồi cậu bé của tôi, tất cả đã lớn”. Nếu bạn ở khía cạnh căng thẳng hơn, tôi có thể thấy điều này sẽ đáng nhớ hơn rất nhiều, hãy từ từ ghi lại nó khi chúng ta tiếp tục. Nhưng dù bằng cách nào, đó là một thời gian vui vẻ nếu bạn hỏi tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *