Mối đe dọa tiếp theo của Jiwoo! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mọi thứ thay đổi đáng kể sau khi Kayden vs Andre, The Top Ten võ sĩ chiến đấu kết thúc. Chà, không ai từng nghĩ rằng Kayden sẽ tham gia trận chiến này và giúp họ sống sót. Nhưng mọi thứ không đơn giản như nó có vẻ. Có vẻ như Kayden có một số vấn đề cần giải quyết, và hiệu trưởng không thể giúp họ. Về phần Jiwoo, anh ấy sẽ phải đối mặt với một số khó khăn phía trước trong Eleceed Chapter 216. Hãy đọc để biết thêm.

Cốt truyện mới nhất sẽ tập trung vào Jiwoo và chủ nhân của anh ấy. Bây giờ mọi người đều biết rằng Jiwoo là kỷ luật của Kayden, và họ sẽ bắt đầu dành cho anh ấy sự đối xử của hoàng gia. Nhưng Jiwoo và Kayden có muốn điều này không? Ngoài ra, Jiwoo sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình trong chương sắp tới.

Eleceed chương 216

Eleceed Chap 216: Mong đợi điều gì?

Cuối cùng, nó là sự kết thúc của vòng cung Khung, và mọi người trong tổ chức được an toàn và chữa bệnh. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu khác đi sau khi biết Jiwoo là kỷ luật của Kayden. Bây giờ hiệu trưởng, bao gồm cả các thành viên khác, sẽ không đối xử với anh ta như một tân binh, dẫn đến việc nâng cấp xếp hạng của anh ta. Đó sẽ là một khởi đầu mới trong cuộc đời của Jiwoo. Nhưng liệu Kayden có ở lại với anh ấy bây giờ?

Kayden gặp rắc rối khi cơ thể biến đổi của mình – một con mèo – không thể tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này nếu không có sự giúp đỡ của ai đó. Nhưng bây giờ anh ấy đã hoàn toàn biến đổi thành hình dạng con người, anh ấy có thể đi bất cứ nơi nào anh ấy muốn. Có lẽ Jiwoo sẽ ngăn anh ta lại, và Kayden sẽ thuyết phục anh ta ở lại với mình lâu hơn một chút và huấn luyện anh ta trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Eleceed chương 216

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 215 của Eleceed mở ra với một tiết lộ lớn. Kayden đã trở lại hình dạng con người của mình và giúp tổ chức chống lại Frame. Với sự giúp đỡ của anh ấy và Jiwoo, họ đã kết thúc chương Frame một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, hiệu trưởng có vẻ ngạc nhiên khi thấy Kayden quay lại với một thái độ hoàn toàn khác. Người cô biết khác với phiên bản Kayden mới này. Cô ấy cũng biết rằng Jiwoo là kỷ luật của anh ấy và quyết định chăm sóc Jiwoo nhiều hơn vì nó có thể có lợi cho tổ chức của họ.

Tuy nhiên, Kayden không quan tâm đến nó và bắt đầu tỏ ra cáu kỉnh. Chà, có thể là do hành vi trong quá khứ của hiệu trưởng – cô ấy đã gây rối với Kayden trong hình dạng con mèo của anh ta. Trong khi đó, Jiwoo đã đến gặp bạn của mình. Anh vui mừng khi biết rằng mọi người đều an toàn, và họ ngạc nhiên khi thấy anh vẫn sống và khỏe mạnh. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Jiwoo đã xúc phạm Jiseok, vì vậy anh ấy đã sửa đổi nó. Nhưng họ đã bị cắt ngang bởi những cấp cao vừa đến chào Jiwoo vì đã cứu mạng họ.

Eleceed chương 216

Eleceed Chap 216: Ngày phát hành

Chà, mọi thứ cuối cùng cũng bình yên, và mọi người đang cố gắng chữa lành vết thương lòng. Tuy nhiên, điều gì đó đang đến với Kayden và Jiwoo. Bạn sẽ tìm thấy trong Eleceed Chapter 216, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2022, trên các trang Naver, Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *