Trò chơi nhiều người chơi Resident Evil Re: Verse ra mắt vào ngày 28 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Thời gian truy cập sớm cũng ra mắt vào thứ Năm


CAPCOM công bố trong thời gian của nó Resident Evil Luồng giới thiệu sẽ ra mắt vào thứ Năm Resident Evil Re: Verse – trò chơi nhiều người chơi cho PlayStation 4, Xbox One và PC ban đầu dự kiến ​​sẽ được đóng gói với Làng Resident Evil trò chơi – vào ngày 28 tháng 10. CAPCOM cũng đã ra mắt giai đoạn truy cập sớm cho trò chơi nhiều người chơi vào thứ Năm và công bố đoạn giới thiệu ra mắt cho trò chơi.


Resident Evil Re: Verse ban đầu dự định ra mắt cùng với Làng Resident Evil trò chơi, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2021 và một lần nữa đến năm 2022.

Làng Resident Evil là mục nhập thứ tám trong CAPCOM‘S Resident Evil sê-ri trò chơi kinh dị sinh tồn. Trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2021 cho PS4, PlayStation 5, nền tảng Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

CAPCOM mô tả câu chuyện của trò chơi:
[Spoilers for Resident Evil 7: biohazard, highlight to read.]Diễn ra vài năm sau Resident Evil 7: biohazard được giới phê bình đánh giá cao, Ethan Winters và vợ anh, Mia, dường như cuối cùng đã tìm thấy bình yên sau những sự kiện kinh hoàng mà họ phải chịu đựng tại ngôi nhà đồn điền của gia đình Baker. Mặc dù đặt quá khứ đằng sau họ, một gương mặt quen thuộc nhưng đáng ngạc nhiên trở lại dưới hình dạng Chris Redfield… người có hành động gây sốc cuối cùng khiến Ethan phải đến một ngôi làng bí ẩn, phủ đầy tuyết ..

Nguồn: Resident Evil’s YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *