Mọi điều bạn cần biết – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Trăng trên 4 hoặc Hantengu là một trong những nhân vật phản diện chính trong Phần Arc của Làng thợ rèn kiếm của sê-ri Demon Slayer. Trong bộ truyện Upper Moon, thứ hạng của anh ta được nâng lên vị trí thứ 4, và là con quỷ duy nhất là một phần của những con quỷ đồng loại của anh ta, Twelve Kizuki.

Muzan Kibutsuji tình cờ gặp Hantengu bị mắc kẹt trong phòng giam. Sau đó anh quyết tâm biến mình thành hình dạng của một con quỷ. Sau khi bị biến thành một con quỷ, Hantengu đã giết một sĩ quan, người ban đầu đưa anh ta vào phòng giam.

Là một người được giao nhiệm vụ tiêu diệt làng Thợ rèn cùng với Gyokko và sự bất tử trong cơ thể của anh ta, Hantengu phải là một trong những nhân vật khó chịu nhất mà chúng ta từng gặp. Hantengu có thể tự chia mình thành sáu nhân cách và ác quỷ riêng biệt với mỗi nhân vật có một tính cách riêng biệt.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những gì bạn phải biết về Upper Moon 4 Hantengu mà từ đó mặt trăng ở phần trên của nó với toàn bộ khả năng của nó.


Các hình thức Hantengu của tất cả các cá nhân

1. Hantengu

Ở dạng cơ bản nhất của mình, Hantengu là một nhân vật có tính cách nhút nhát. Anh ta dễ sợ hãi trước bất kỳ người nào và thể hiện rất nhiều sự sợ hãi, ảo tưởng và sợ hãi. Anh ta cũng đã khóc khi gặp phải một sự bất tiện nhỏ và có khả năng bỏ trốn khỏi hiện trường khi anh ta cảm thấy mối đe dọa đủ lớn.

Hantengu bị ảo tưởng bởi vì anh ta tin rằng anh ta vô tội và không nên bị trừng phạt cho bất cứ điều gì, mặc dù chúng tôi đã thấy anh ta giết người. Không chỉ trong hình dạng con quỷ thực sự của anh ta, mà còn chứng kiến ​​tội ác của anh ta khi còn là một con người.

Hantengu trong Upper Moon 4 thích ăn thịt, giết người và tiêu diệt con người, nhưng anh ta mong cả thế giới chấp nhận tội ác của mình.


2.Sekido

Sekido là dạng dựa trên sự tức giận của Hantengu. Sekido luôn tức giận, giận dữ và tức giận. Ngay cả khi nói đến đồng nghiệp và đồng bọn của mình, anh ấy cũng không có thiện cảm với họ và có thể dễ dàng khó chịu. Sekido không quan tâm đến bất kỳ người nào và là nhân vật thống trị trong số những con quỷ của Hantengu.


3. Karaku

Karaku là hình thức bình tĩnh và thoải mái hơn của Hantengu. Anh ấy là một nhân vật thoải mái và thoải mái, người đã chiến đấu với Tanjiro, Nezuko và Genya. Anh ấy luôn ca ngợi các nhân vật chính, và thay vì coi cuộc chiến là một trận chiến nghiêm túc, cuộc chiến lại được coi như một trò chơi.

Karaku được cho là hơi tự cao, và anh ấy có thể tận hưởng những trải nghiệm mà anh ấy sẽ có thể trải qua khi chiến đấu. Ví dụ, sau khi bị tấn công bởi Genya, Karaku đã rất ngạc nhiên và vui mừng vì ai đó có thể gây ra tổn hại như vậy.


4. Aizetsu

Aizetsu là phiên bản buồn là phiên bản buồn của Upper Moon 4 Hantengu. Tính cách buồn bã, buồn bã và tức giận nhất là dễ nghĩ mọi thứ là phiền muộn. Aizetsu có thái độ bình tĩnh, điềm đạm và bình tĩnh trong khoảnh khắc tương tự.

Anh ta nên thận trọng hơn khi thực hiện các chiến lược của mình và chiến đấu chống lại đối thủ, điều này có thể gây ra một thời gian khó khăn.


5.Urogi

Urogi là tính cách vui vẻ của Hantengu. Giống như Karaku Urogi, anh ấy tin rằng chiến đấu chống lại kẻ thù không gì khác hơn là thú vui và giải trí. Đây là lý do anh ấy thường bị chỉ trích vì những hành vi vô nghĩa của mình.

Urogi cũng rất thông minh và đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả khi chống lại những kẻ giết quỷ.


6. Zohakuten

Zohakuten là phần ghét của Hantengu. Zohakuten có xu hướng tức giận, cay đắng và trả thù như Sekido. Anh ta tin rằng những kẻ thù là ác vì họ bắt nạt anh ta. Anh ta thích gọi tên kẻ thù của mình một cách thiếu tôn trọng để kích động họ chiến đấu với sự tức giận hoàn toàn.

Zohakuten cực kỳ trung thành với Muzan vì anh ta đã nói với Mitsuri rằng anh ta chỉ nghe lời của Muazan.

Zohakuten là bản sao thông minh và thông minh nhất trong số các bản sao Hantengu.


Cuộc sống ban đầu của Hantengu

Trong những ngày đầu tiên của mình, Hantengu là một con người độc ác. Anh ta phạm nhiều tội nghiêm trọng như giết người cũng như cướp của và phạm các tội khác và không hề tỏ ra hối hận hay do dự dù chỉ một chút.

Mặc dù vậy, người đàn ông tin rằng anh ta vô tội, điều này ngụ ý rằng anh ta có một tính cách ích kỷ. Sau khi bị biến đổi thành một con quỷ, tính cách của anh ta thay đổi tồi tệ hơn, và anh ta giờ là một mặt trăng cao hơn cực kỳ nguy hiểm mọi thời đại.

Sau khi ăn một phần lớn người, Hantengu với vẻ ngoài quỷ dị tuyên bố đó không phải là lỗi của anh ta. Vì những việc làm và tội ác của mình, anh đã bị kết án tử hình, tuy nhiên, Muzan đã đến và biến Hantengu thành hình dạng của một con quỷ. Một trong những việc đầu tiên Muzan làm là sát hại viên chức nhà tù đang bị giam giữ. Khi viên chức nhà tù bị giết, Hantengu nói với anh ta rằng anh ta sẽ bị trừng phạt vì những tội ác vào một thời điểm nào đó, điều này hóa ra khá chính xác.


Sức mạnh và khả năng của Hantengu

nghệ thuật của otari7902

Khi chúng ta nghĩ về khả năng của kẻ giết quỷ trên mặt trăng 4 là gì, thì không có. Anh ta là Kizuki Mười Hai cao thứ tư và, do khả năng sức mạnh của mình, được coi là con quỷ mạnh thứ năm trong vương quốc là Sát quỷ.

Blood Demon Art của Upper Moon 4 rất hấp dẫn vì anh ấy có thể tạo ra một số bản sao của bản thân có sức mạnh ngang với các mặt trăng trên khác mà chúng ta đã trải nghiệm trong chương trình. Với chiến lược thông minh và sức mạnh của mình, các bản sao của Hantengu đã có thể đối đầu với Tanjiro, Nezuko và Genya, những người đều là những nhân vật mạnh mẽ.

Genya nói với mọi người rằng rất khó để đối đầu với một đối thủ như Hantengu vì họ cần phải tìm kiếm cơ thể chính của anh ta trong khi bị truy đuổi bởi các bản sao mạnh mẽ của anh ta.

Sau đó, khi bốn bản sao được hợp nhất thành một cơ thể, Zohakuten, anh ấy ở vị trí để đảm nhận Mitsuri Kanroji, một trong những sát thủ quỷ mạnh nhất, do sức mạnh đáng kinh ngạc của cô ấy. Sau khi nhận được dấu ấn Sát quỷ, Mitsuri gần như không thể đối đầu trực tiếp với Zohatuken. Zohatuken cho đến khi các nhân bản khác có thể xác định được cơ thể chính của Hantengu. Chúng ta sẽ nói về khả năng nhân bản và khả năng của anh ấy.


Khả năng của Hantengu

 • Ngáy ngủ: Hantengu là một nhân vật phản diện lén lút trong Sát quỷ. Do bản tính ranh ma của mình, rõ ràng là anh ta có thể dễ dàng vào làng thợ rèn kiếm bất kể an ninh xung quanh đó như thế nào. Trong trường hợp không có ai khác, Hantengu đã có thể đi vào một trong những căn cứ giết quỷ quan trọng hơn bao giờ hết. Anh ta có thể lẻn vào phòng của Muichiro và Tanjiro mà không cần manh mối. Khả năng giữ bí mật của anh ta mạnh đến mức không ai có thể biết rằng người đàn ông đó là một con quỷ cho đến khi họ nhìn vào mắt anh ta.
 • Phản xạ và tốc độ: Là kỳ thượng tuần thứ tư, Hantengu có tốc độ và phản xạ khác thường. Anh ta có thể tránh được hơi thở Sương mù của Muichiro và phương pháp của Hinokami Kagura mà không cần cố gắng. Trong bộ dạng nhỏ bé nhất của mình, anh ấy có thể nhanh chóng như Nezuko.
 • Khả năng thay đổi kích thước: Là một con quỷ biến hình, người ta có thể thay đổi kích thước của mình theo ý muốn. Đây là lý do tại sao anh ấy có thể che thân ở bất cứ nơi nào anh ấy muốn.
 • Hantengu Demon Art (Biểu hiện cảm xúc): Ý bạn là gì về thuật quỷ máu Hantengu? Người ta nói rằng Blood Demon Art của Hantengu kết hợp anh ta ở một vị trí để thể hiện cảm xúc của mình cũng như phiên bản mạnh mẽ nhất của bản thân thông qua tính cách và kỹ năng độc đáo của mình. Khả năng chỉ được kích hoạt khi đầu của anh ta bị loại bỏ.

Khả năng của Sekido

 • Kỹ thuật xử lý thịt: Sekido có thể điều khiển da thịt của mình thành những thiết kế kỳ quái để đối đầu với kẻ thù của mình.
 • Tốc độ và phản xạ: Sekido có sức mạnh siêu phàm cũng như tốc độ và phản xạ. Anh ta đã được chứng minh là có thể giữ viên đạn ra khỏi khẩu súng ngắn của Genya, ngay cả trước khi viên đạn găm vào người anh ta.
 • Hấp thụ bằng sinh học: Sekido có thể hấp thụ cơ thể của các Bản sao của mình. Anh ta cũng hấp thụ các bản sao của các Nhân bản đồng nghiệp Karaku Aizetsu và Urogi, để tạo thành Bản sao Zohakuten mạnh nhất.


Khả năng của Karaku

 • Thể lực và Sức mạnh vượt trội: Sức mạnh và khả năng chịu đựng của Karaku là điều mà các đối thủ khác không thể sánh được. Karaku có khả năng dùng chính tay mình xé nát cánh tay của Nezuko và cậu có thể sống sót với cái đầu bị bẹp sau khi bị bắn bằng súng của Genya. Karaku là ví dụ tiêu biểu cho sức mạnh và sức chịu đựng vũ phu.
 • Blood Demon Art (Aerokinesis): Nghệ thuật quỷ máu này cho phép Karaku điều khiển gió bằng cách sử dụng lá phong Uchiwa của mình. Chỉ với một cú vung tay đơn giản của Uchiwa sang một bên, anh ta có thể gây ra một cơn bão gió kinh hoàng có thể phá hủy toàn bộ công trình kiến ​​trúc.

Khả năng của Aizetsu

 • Thao tác lấy thịt: Giống như những bản sao của mình, Aizetsu có thể biến hình thành bất cứ thứ gì. Anh đã biến mình thành hình dạng của một chiếc lá Uchiwa để tiếp tục sống. Điều thú vị nhất về khả năng điều khiển da thịt của Aizetsu là anh ta có thể tạo ra nhiều chiếc lá cho đến khi khó phân biệt giữa những chiếc lá khác nhau.
 • Blood Demon Art (Spear Projection): Aizetsu sử dụng Spear Projection cho phép anh ta phát động một cuộc tấn công bùng nổ vào Yari trên một khoảng cách rộng lớn.

Khả năng của Urogi

 • Blood Demon Art (Sinh lý học gia cầm): Có khả năng tái tạo các kỹ năng của loài gia cầm Anh ta cũng có thể có đôi cánh khổng lồ cho phép anh ta bay với tốc độ cực nhanh. Talons của anh ta có thể dễ dàng cắt kim cương và đây là lý do tại sao bản sao kỳ dị này lại mạnh mẽ đến vậy.

Khả năng của Zohakuten

 • Blood Demon Art (Menacing Aura): Đó là bản sao mạnh mẽ nhất, sự hiện diện của anh ta có thể khiến kẻ thù bỏ chạy. Tanjiro hít một hơi thật sâu và chỉ nhìn thôi đã cảm thấy rất đau trong lồng ngực.

Khả năng của Urami

 • Nghệ thuật quỷ máu (Thao tác kích thước): Urami có thể thay đổi kích thước cơ thể của mình chỉ bằng một nút bấm. Điều này đã được chứng minh khi anh ấy phát triển kích thước bằng với kích thước của Hantengu bên trong trái tim anh ấy.

Ai đã giết Hantengu?

Hạ Nguyệt Bốn Vụ giết Hantengu không điển hình khi Tanjiro đánh bại sáu bản sao chứa linh hồn của Hantengu. Tanjiro cắt bỏ cơ thể teo tóp của Hantengu và sau đó ngay lập tức giết chết anh ta bằng cách chặt đầu anh ta chỉ bằng một cú đánh. Hantengu khá nhanh và đang cố gắng chạy thoát khỏi Tanjiro nhưng Tanjiro buộc phải dùng đến Thunder Breathing để theo kịp Hantengu.

Cuối cùng, sự sụp đổ của Upper Moon 4. là khoảnh khắc mà tất cả những người hâm mộ Demon Slayer sẽ nhớ. Cảnh tượng thật hấp dẫn khi xem.


Bài của khách choblogger tại Kỷ nguyên siêu anh hùng,Nntheblog với rất nhiều bài viết về các nhân vật anime, truyện tranh, manga, và hơn thế nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *