Một cuộc phỏng vấn với diễn viên & “Tôi kết hôn với quái vật trên đồi” Beta-Reader Clarence Gây ra!

Rate this post

1) Trước hết hãy giới thiệu bản thân. Phương tiện LGBTQ + yêu thích của bạn là gì?

Chào mọi người! Tôi là Clarence và tôi đến từ New Jersey. Một số phương tiện LGBTQ + mà tôi theo dõi hoặc xem thường xuyên (và có thể nghĩ đến vào lúc này) là LOGO Channel. Một tổ chức khác là GLAAD và các tổ chức từ thiện gây quỹ khác, chẳng hạn như Broadway Cares và Trevor Project.

2) Bạn nghĩ tại sao các nhà văn chuyển giới viết về các nhân vật LGBTQ + cần phải nghiên cứu trước khi công bố bất kỳ tác phẩm nào?

Tôi nghĩ gì về tầm quan trọng đối với các nhà văn chuyển giới (hoặc bất kỳ sự trôi chảy về giới tính nào đối với quyền lợi của họ) viết về các nhân vật LGBT + của họ khi thực hiện nghiên cứu và phát hiện trước khi xuất bản tác phẩm của họ vì có thể có những trường hợp nó liên quan đến một cá nhân (hoặc độc giả) kinh nghiệm của bản thân với hoàn cảnh của họ hoặc những gì hiện đang xảy ra với xã hội ngày nay và sau này được kể lại cho các thế hệ tiếp theo. Giả sử họ chọn cộng tác với những người từ các cộng đồng khác nhau. Trong trường hợp đó, tôi nghĩ các câu chuyện quan trọng bởi vì mỗi cộng đồng có thể có những tình huống tương tự với mỗi người hoặc cách giáo dục của mỗi người, mặc dù có thể có những con đường khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

3) “I Married a Monster on a Hill” nói về Bevvy, người có tính cách ngôn tình và August, người sử dụng đại từ họ / họ. Câu chuyện không tập trung vào bản dạng giới của họ mà nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân của họ với nhau. Bạn có hy vọng sẽ thấy nhiều phương tiện truyền thông tập trung vào cuộc sống hàng ngày của các nhân vật LGBTQ + hơn là tập trung vào cách họ nhận diện không?

Tôi hy vọng sẽ thấy một số tập trung vào các phương tiện truyền thông từ các nhân vật LGBT + trong cuộc sống hàng ngày, để một số người trong xã hội (hoặc thế hệ hiện tại) có thể hiểu và nhanh chóng được giáo dục về nền tảng của mỗi cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi” và công việc của Clarence trong dự án, hãy xem bài viết này!

4) Bạn sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bất kỳ nhà văn nào viết về các nhân vật LGBTQ +? Một số sai lầm mà bạn đã thấy mọi người mắc phải trong nhiều năm là gì?

Chà, không có quá nhiều sai lầm từ bất kỳ nhà văn nào mà tôi nhận thấy gần đây nhưng tôi đã xem một số video trên youtube về các nhân vật LGBT + trong các bộ phim sitcom kinh điển, và đưa ra một số suy nghĩ và lời khuyên / mẹo của tôi cho BẤT KỲ nhà văn nào viết về (các) nhân vật LGBT + là : a) cung cấp nền đơn giản về nhân vật LGBT + khi giới thiệu một nhân vật b) đưa ra (các) nhân vật LGBT + một kết thúc tốt (hoặc hy vọng là không tệ), thay vì để người đọc bỏ lại trên một cái móc treo hoặc biến mất trong không khí nơi người đọc phải bịa ra hoặc tạo ra tình huống của riêng họ. c) Cho mỗi nhân vật LGBT + (hoặc BẤT KỲ nhân vật nào) một SỰ ĐỒNG Ý !!! (Đó là tất cả)

5) Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn và nhiều thông tin khác về bạn! Phương tiện truyền thông nào đã giúp bạn thể hiện bản thân?

Câu chuyện của tôi? Thêm về tôi? MOI ?! (lol) Chà, thật đơn giản: Tôi là người đồng tính và là người theo đạo thiên chúa và có lẽ là vậy! (lol) Các giải thưởng đã giúp tôi thể hiện bản thân… tôi cũng theo dõi TryGuys trên YouTube và một số ứng dụng phát trực tuyến LGBT +, chẳng hạn như QIYI và Gagaoolala và các sản phẩm BL khác của nước ngoài (chẳng hạn như Thái Lan và Philippines) mà tôi theo dõi trên YouTube.

6) Với tư cách là cộng tác viên cho “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi”, bạn mong muốn điều gì?

Điều tôi mong đợi ở dự án này là gặp gỡ tất cả những người khác, những người cộng tác và tài năng của họ để mang lại cho dự án này.

7) “I Married a Monster on a Hill” sẽ là một bộ truyện tranh được lồng tiếng. Hầu hết các nghệ sĩ lồng tiếng cho truyện tranh đều thuộc cộng đồng LGBTQ +. Bạn có nghĩ rằng điều quan trọng là cộng đồng được thể hiện nhiều hơn trong lồng tiếng, phim ảnh, chương trình truyền hình, v.v.?

TẤT NHIÊN RỒI! Tất nhiên, nó quan trọng! Nơi nào khác bạn có thể tìm thấy một cộng đồng hoặc một nơi nào đó hoặc một người nào đó có thể ĐẠI DIỆN BẠN!

8) Bất cứ điều gì bạn đang làm bây giờ? Một số điều bạn muốn chia sẻ với All Ages of Geek là gì?

Hiện tại, tôi không làm bất cứ việc gì NHƯNG tôi đã thực hiện một vở nhạc kịch tại một nhà hát cộng đồng vài tháng trước Joseph và Amazing Technicolor DreamCoat và tôi sắp dạy Giáo lý lớp 7 tại giáo xứ quê hương của tôi. Một số điều tôi muốn chia sẻ với AAOG… à 1) Tôi hiện đang xem một số loạt phim BL (và những bộ khác) vào lúc này (và đang phát sóng vào thời điểm này) như ViceVersa, PS I Hate You, The Eclipse và Love in the Phát sóng, và hy vọng tôi có thể làm một video phản ứng về chúng. 2) Mong mọi người bình an vô sự! Đối xử tốt với người khác và yêu thương chính mình, để bạn có thể chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương đến mọi người xung quanh

Có một số tin tức thú vị mà bạn cần được bảo hiểm? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *