Spy × Family 17 (Operation Griffin #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 17

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Anya có một bức chân dung gia đình mới với chú chó Bond trong đó. Cô ấy muốn gây ấn tượng với Damian, nhưng anh ấy không hứng thú. Becky nhìn thấy bức tranh và bị thu hút bởi vẻ ngoài của Twilight. Trong lớp học nghệ thuật, Anya rất vui khi được ghép đôi với Damian vì nó mang lại cho cô một cảnh quay khác. Cô ấy làm đại diện cho Bond một con chó bằng giấy, khủng khiếp và một lần nữa thất bại.

Spy × Gia đình 17

Đọc được suy nghĩ của Damian, Anya phát hiện ra anh ta đang cố gắng làm một chiếc bánh nướng, dựa trên gia huy của anh ta. Hơn nữa, anh ấy đang làm điều này để gây ấn tượng với cha mình. Vì vậy, Anya quyết định giúp đỡ, nghĩ rằng cô ấy sẽ được khen ngợi và mời đến. Becky quan sát hành động của Anya và cho rằng Anya phải lòng Damian. Anh miễn cưỡng đồng ý giúp đỡ. Tuy nhiên, khi Anya thực hiện động tác phản lực để bánh mì bay, Damian đã lao vào cô ấy.

Spy × Gia đình 17

Damian gặp rắc rối vì đòi giấy của những người khác trong bàn. Hiểu được hoàn cảnh của Damian, Anya đề nghị tạo ra Bond của cô ấy, nói rằng nó có thể là một con chó cái. Vào ngày sáng tạo của họ được đánh giá, sáng tạo của Anya và Damian sẽ chiến thắng. Damian thề sẽ không bao giờ thể hiện sự ghê tởm với cha mình, nghiền nát Anya. Đêm đó, Damian gọi điện về nhà và nói chuyện với quản gia của gia đình.

Spy × Gia đình 17

Một lúc khác, Handler cho thấy cách cô ấy xử lý các đuôi được chỉ định để theo dõi cô ấy. Twilight báo cáo về tiến độ thể dục của Anya. Trong khi đó, sự dạy dỗ của Yuri đã khiến anh ấy trở thành người cứng rắn như ngày hôm nay.

Spy × Gia đình 17

Suy nghĩ / Đánh giá

Tôi đang chạy phía sau để nhận được đánh giá của tôi về Spy × Gia đình 17 ra ngoài, nhưng đó là một tập phim hay.

Spy × Gia đình 17

Hoạt động Griffin

Lực đẩy chính của Spy × Gia đình 17 Anya đang tiếp tục cố gắng gây ấn tượng với Damian. Phần hài hước là Anya đang tưởng tượng mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Đương nhiên, mọi thứ không bao giờ diễn ra theo kế hoạch, vì vậy Anya liên tục bị nghiền nát. Nhưng, cô ấy không bao giờ bỏ cuộc. Và nhờ khả năng ngoại cảm của mình, cô ấy có thể hiểu tại sao Damian lại tiếp tục với cô ấy.

Spy × Gia đình 17

Đương nhiên, tác phẩm rác mà Damian và Anya xây dựng này sẽ giành giải cao nhất.

Spy × Gia đình 17

Ngoài ra, tập phim khiến tôi choáng váng khi nghe Damian chửi thề bằng tiếng Anh. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nghe điều đó trong anime trước đây. 😅

Spy × Gia đình 17

Lời kết và kết luận

Tôi đang ở phía sau và không có nhiều điều để nói về Spy × Gia đình 17. Vì vậy, tôi sẽ kết thúc với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi thấy thật thú vị khi Becky nảy sinh tình cảm với Chạng vạng sau khi nhìn thấy bức ảnh của anh ấy.
  • Câu chuyện về Handler là một chương omake từ tập 7 của manga.
  • Ngoài ra, câu chuyện về thời thơ ấu của Yuri khi ăn món Yor nấu đến từ một bản omake dài 1 trang trong tập 5. Không đủ tiếng ồn để làm nó buồn cười với tôi.

Spy × Gia đình 17

Đến cuối cùng, Spy × Gia đình 17 là một tập phim vui nhộn, mặc dù không có nhiều điều để nói về nó. Chúng tôi nhận được nhiều sự phát triển nhân vật hơn cho Damian, điều đó thật tốt.

Spy × Gia đình 17

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *