Một loại rau giúp giảm 75% tế bào ung thư

Rate this post

Khởi đầu một ngày mới với những tin tức về sức khỏe, bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Biến thể Covid-19 mới có thể ‘lén lút’ gây tái nhiễm nhiều lần trong tháng; Bác sĩ: Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!; Các bác sĩ gợi ý các loại rau giúp chữa táo bón, ngăn ngừa ung thư …

Loại rau này giúp giảm tới 75% khối u ung thư

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy việc lựa chọn thực phẩm phù hợp có thể ngăn ngừa sự phát triển của ung thư, và hầu hết đều có nguồn gốc từ thực vật.

Nhờ các chất phytochemical độc đáo mà một loại rau có thể làm giảm số lượng tế bào ung thư lên đến 75%.

Đó là bông cải xanh và mầm bông cải xanh.

Tin sức khỏe ngày mới: Một loại rau giảm 75% tế bào ung thư - ảnh 1

Nhờ các chất phytochemical độc đáo mà bông cải xanh có thể làm giảm 75% số lượng tế bào ung thư

Điều gì làm cho bông cải xanh trở nên mạnh mẽ như vậy? Một trong những chất quan trọng nhất là chất chống ung thư kaempferol – hợp chất chính trong mầm bông cải xanh sau khi thủy phân.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh chất này giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Bạn đọc có thể xem thêm nội dung bài viết này trang sức khỏe 2,9.

Biến thể Covid-19 mới có thể ‘lén lút’ gây tái nhiễm nhiều lần trong tháng

Các chuyên gia y tế toàn cầu cảnh báo rằng Omicron BA.5 – biến thể virus hiện đang thống trị ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới – lây nhiễm nhiều hơn các biến thể khác, có khả năng gây tái nhiễm chỉ trong vòng vài phút. một vài tuần.

Tiến sĩ Andrew Roberston, Giám đốc Y tế Tây Úc (Australia), cho biết mặc dù hầu hết mọi người sẽ duy trì một mức độ bảo vệ chống lại sự tái nhiễm nếu họ đã được tiêm phòng hoặc đã bị nhiễm bệnh trong quá khứ, nhưng với biến thể BA.5, điều này không còn đúng nữa. Andrew Roberston giải thích trong một cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Australia: “Những gì chúng ta đang thấy là ngày càng có nhiều người bị nhiễm BA.2 bị tái nhiễm chỉ trong 4 tuần..

\N

Biến thể Covid-19 mới có thể 'lén lút' gây tái nhiễm nhiều lần trong tháng - Ảnh 1

Chủng mới nhất này là loại dễ lây lan nhất

Vì vậy, có thể trong 6-8 tuần, chúng sẽ được tái nhiễm và gần như chắc chắn với BA.4 hoặc BA.5, bác sĩ giải thích.

Những người đã bị nhiễm Covid-19 trong các đợt Covid-19 trước đây có khả năng miễn dịch mạnh hơn nhưng vẫn bị tái nhiễm các chủng BA.4 và BA.5 khiến nhiều chuyên gia nhận ra rằng chủng mới nhất này là một chủng dễ mắc. dễ lây lan nhất. Thông tin thêm của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe 2,9.

Bác sĩ: Sau 60 tuổi, đừng bao giờ làm những điều này!

Những năm 60 có thể có nhiều năm tuyệt vời và khỏe mạnh, nhưng cần có kỷ luật và nỗ lực để có một cuộc sống chất lượng.

Theo các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe, tuổi 60 có thể giúp xác định tuổi thọ của bạn bằng cách cắt giảm những thói quen xấu và đưa ra những lựa chọn tích cực.

Tin sức khỏe ngày mới: Một loại rau giảm 75% tế bào ung thư - ảnh 3

Việc chăm sóc cơ thể và tâm trí của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng hơn khi chúng ta già đi

1. Các vấn đề với suy nghĩ của bạn. Tiến sĩ Jacob Hascalovici, Giám đốc Y tế của Clearing (Mỹ), cho biết: “Việc chăm sóc cơ thể và tâm trí của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng khi chúng ta già đi”.

Trong khi “sống lành mạnh” thường được mô tả là tập hợp những điều “không nên”, thì thực hành sức khỏe tốt thường là vấn đề hoán đổi thói quen xấu thành thói quen tốt, phù hợp với lứa tuổi. “. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Để xem thêm nội dung bài viết này, mời các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *