Một vũ trụ CSM không có Denji? Mọi thứ cần biết!

Rate this post

Quảng cáo

Chainsaw Man Denji Death là một câu thoại mà lúc đầu người ta có thể không để ý. Người ta có thể tranh luận rằng Denji là bất tử. Cậu ấy đã hợp nhất với Pochita để trở thành người lai. Vì vậy, Denji nên bất tử giống như bất kỳ ác quỷ nào khác. Trên thực tế, có một cách khác để bóp cổ Denji đến chết. Nhưng có khả năng thực sự là anh ta sẽ chết trong truyện không? Xuyên suốt câu chuyện, chúng ta đã thấy Denji gặp khó khăn. Mỗi khi anh ta mất một chi, bị thương, hoặc thậm chí bị cắt làm đôi. Xem xét cái chết của các nhân vật chính trong manga, người hâm mộ nên cởi mở hơn với các khả năng.

trong bài viết này, người hâm mộ sẽ tìm hiểu xem liệu Denji có chết hay không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét thời điểm anh ấy có thể chết trong bộ truyện. Hơn nữa, cốt truyện sẽ tốt hơn nếu không có anh ta? Nếu đúng như vậy, tác giả sẽ lấp đầy khoảng trống đó như thế nào? Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi vào chi tiết cụ thể! Chúng tôi sẽ mổ xẻ tất cả các dữ liệu cho bạn.

Cưa người đàn ông Denji Death

Cái chết của Chainsman Denji: Liệu Denji có chết?

Chainsaw man hiện là anime được thổi phồng nhất mùa thu năm 2022. Nó đã thu hút sự quan tâm của cả những người chưa từng xem anime trước đây. Từ những bộ phim hài đến nghẹt thở cho đến những trận đánh đẫm máu tàn khốc, CSM không bao giờ thất bại trong việc quản lý những khía cạnh ngớ ngẩn của các nhân vật. Và ai có thể là nhân vật chính đáng tin cậy hơn Denji? Vì vậy, cái chết của anh ấy có thể là điều không mong muốn đối với nhiều người. Rốt cuộc, nhiệm vụ sống một cuộc sống lý tưởng của anh ấy chỉ mới bắt đầu. Và người hâm mộ đang root cho nó xảy ra.

Về mặt lý thuyết, vâng, Denji có thể chết. Mangaka Fujimoto đã kết thúc vòng cung của Denji trong phần đầu tiên của manga. Những cái tiếp theo dường như tập trung vào những con quỷ khác. Do đó, anh hùng của chúng ta có thể không phù hợp với các âm mưu trong tương lai. Hiện tại, trong anime, anh ta khó có thể chết sớm. Vì vậy, đó là một sự nhẹ nhõm cho người xem anime. Nhưng có một khả năng thực sự là anh ta có thể chết trong phần tiếp theo. Hãy đọc để biết tất cả các chi tiết!

Tương tự: Chainsaw Man Power Death: Sức mạnh sẽ trở lại trong Phần 2 của Manga?

Cưa người đàn ông Denji Death

Denji sẽ chết như thế nào?

Người hâm mộ biết rằng Pochita vẫn tồn tại, nhờ những kẻ tiết lộ manga. Anh ấy và Denji đã hợp nhất để trở thành trái tim của anh ấy. Đó là lý do tại sao nếu kẻ thù xé nát trái tim của anh ấy, Denji sẽ chết. Pochita có thể không chết. Nhưng bằng cách xé xác anh ta, Denji sẽ bất tỉnh. Nhưng đợi đã! Trong truyện tranh, chúng ta đã thấy những người lai khác bị hại trong khu vực nơi ác quỷ của họ sinh sống. Reze bị chặt đầu và sau đó được chữa lành. Người đàn ông Katana có trái tim tan vỡ và được chữa lành. Nhưng trong trường hợp của Denji thì khác.

Chainsaw Man Denji Cái chết có thể đến trong các phần sau. Pochita đúng nghĩa là trái tim của Denji. Nếu kẻ thù kéo anh ta ra xa nhau, Denji sẽ mất rất nhiều máu. Tuần hoàn máu của anh ta sẽ ngừng lại. Và nếu Pochita không kết nối lại với cơ thể của mình, Denji sẽ chết. Hơn nữa, Denji luôn cần máu để hồi phục và tái tạo. Trong những chương cuối cùng của phần đầu tiên của manga, anh ta thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta sẽ chết nếu không có máu của Power.

Cưa người đàn ông Denji Death

Cái chết của Chainsman Denji: Cái kết

Ở những arc sau, Denji sẽ phải cẩn thận. Anh ấy mạnh mẽ và có khả năng tái tạo cao. Nhưng có rất nhiều kẻ thù nhanh nhẹn xung quanh. Họ có thể dễ dàng đánh lừa anh ta. Tuy nhiên, Denji phải tôn trọng hợp đồng của Pochita. Anh ấy đang phát triển, và cuộc sống của anh ấy đang thay đổi nhanh chóng. Anh ta có thể không thể duy trì các nguyên tắc của Anh hùng Địa ngục trong các âm mưu sau này. Trong trường hợp anh ta vi phạm hợp đồng, Cái chết của Chainsaw Man Denji sắp xảy ra. Không ai là bất tử. Đối với một số người, nó chỉ đơn thuần là những cách độc đáo để chết. Trong anime, Denji sẽ nhận ra điều đó một cách khó khăn khi đối phó với Quỷ điều khiển.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *