Mùa nghỉ giải lao vô thời hạn! Khi nào nó trở lại? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin buồn cho tất cả những người hâm mộ Golden Kamuy. Phải mất nhiều năm để mùa giải mới tiếp cận được với khán giả. Tin tức đến từ trang web chính thức và các nguồn của Phần 4 rằng anime sẽ bị trì hoãn. Đúng vậy, những tập sau sẽ không sớm được chiếu trên màn ảnh. Vậy, bản cập nhật về Golden Kamuy Season 4 Delay là gì? Sự chậm trễ này có phải là vô thời hạn không? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Gần sáu tập còn lại trong mùa mới. Và người hâm mộ bị thúc đẩy bởi anime bắt kịp câu chuyện tốt như thế nào. Sự tái hợp của Sugimoto và Asirpa đã gây bão cho người hâm mộ. Bây giờ, sẽ rất thú vị khi những cốt truyện này quay trở lại màn hình.

Golden Kamuy Phần 4 Tập 5

Golden Kamuy Season 4 Trì hoãn: Thông báo chính thức

Tin tức đến từ trang web chính thức của Golden Kamuy. Người hâm mộ đã biết rằng đã có một trong những nhân viên chính của anime này đã qua đời. Tên và danh tính của người đàn ông không được tiết lộ cho công chúng. Nhưng sau đó, có thông tin cho rằng các tập sắp tới của mùa mới sẽ bị trì hoãn. Hiện tại, các tập 6 đến 12 sẽ bị hoãn chiếu hai tuần. Tuy nhiên, bản cập nhật vẫn là vô thời hạn. Điều đó có nghĩa là sẽ có vấn đề với các khe cắm? Đây là câu trả lời:

Sự cố về phát sóng!

Vấn đề này xuất hiện đầu tiên trong trường hợp 86 anime Eighty-Six. Trong quá trình phát sóng của mùa thứ hai, anime đã phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ trong việc tìm kiếm sản xuất giống nhau. Và thời gian trôi qua, không còn chỗ trống nào để lắp những cái mới. Kể từ đó, ngành công nghiệp anime nhận thấy rằng sự chậm trễ luôn đi kèm với cái giá phải trả. Golden Kamuy Season 4 Delay có cơ hội tốt để bước vào một cuộc đấu tranh tương tự.

Nhưng chỉ có hai tập được đưa ra cho đến nay. Do đó, hai tuần có thể được xem xét từ phía các nhà sản xuất. Những điều như vậy sẽ chỉ trở nên rõ ràng khi thời gian trôi qua. Ngày phát hành cuối cùng của cái mới vẫn chưa được công bố. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Golden Kamuy Season 4 trì hoãn

Golden Kamuy Season 4 Trì hoãn: Ngày phát hành

Người hâm mộ của anime đã rất vui mừng khi thấy chương trình yêu thích của họ sẽ trở lại với một mùa mới. Tuy nhiên, sự thay đổi đột ngột đã làm giảm đi rất nhiều hy vọng. Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết. Video trang chủ cũng đang được đàm phán tính đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, hãy theo dõi trang này để nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất của điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *