Thử thách Eugene! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Cuộc chiến sẽ trở nên điên rồ khi cả hai đấu sĩ đều tập trung vào điểm yếu của đối thủ trong Lookism Chương 422. Chà, manhwa tập trung vào những người có kỹ năng tốt có thể chiến đấu cho Kim. Yohan đã ở đó để thuyết phục Eugene gia nhập lực lượng của họ, nhưng hành vi ngoan cố của Eugene đã tạo ra một cuộc chiến lớn giữa họ. Bây giờ chúng ta hãy xem mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào.

Trong chương thứ 422, Yohan và Eugene tiếp tục chiến đấu. Yohan sẽ sử dụng các kỹ năng chiến đấu của Eugene để chống lại Eugene. Đó sẽ là một quyết định khó khăn. Nhưng đó là cách duy nhất để đánh bại Eugene. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không cho phép Yohan vượt qua mình. Cuộc chiến sẽ dẫn đến một cuộc đọ sức lớn, và bây giờ vẫn còn để xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Lookism Chap 422

Lookism Chap 422: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ là thử thách cho cả hai đối thủ. Yohan sẽ nhớ lại lời chủ nhân của mình. Để đánh bại Eugene, anh ta cần bắt chước anh ta. Yohan nên theo cử động của anh ta để đánh anh ta một cái thật mạnh. Nhưng để sử dụng một kỹ thuật như vậy, anh ta cần phải đốt cháy một số cơ của mình. Vâng, Yohan sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng trong trận chiến này vì anh ấy không muốn chủ nhân coi thường mình. Vì vậy, anh ta sẽ phản công Eugene với toàn lực.

Eugene sẽ bối rối và tự hỏi Yohan đang định làm gì. Tuy nhiên, sau khi xem hành động đầu tiên của Yohan, Eugene nhận ra anh ta đang theo dõi mình. Vì vậy Eugene sẽ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để đánh bại Yohan. Trong khi đó, Ryuhei và những người khác sẽ rất muốn biết ai sẽ thắng trận chiến. Yohan sẽ tiếp tục tấn công Eugene để tiêu hao năng lượng của anh ta. Nhưng đó sẽ là sai lầm của Yohan vì nó sẽ thúc đẩy sức mạnh của Eugene, và anh sẽ đánh bại Yohan một cách dễ dàng.

Lookism Chap 422

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 421 của Lookism, Kim Jun-gu đã lấy 5 triệu Won từ khách hàng của mình để giúp anh ta đối phó với những kẻ bắt nạt. Tuy nhiên, anh ấy sớm rời bỏ anh ấy vì anh ấy có công việc khác phải làm. Kim đã đến một trường học khác để giải quyết một vụ án mới. Ở đó, anh ấy đã gặp Eugene và hỏi anh ấy về vấn đề này. Nhưng Eugene tiết lộ rằng anh không cần anh lúc này. Sau khi nghe những lời đó, Kim đi về phía trước để xem lớp học và thấy một đám học sinh bê bết máu trên sàn. Eugene có một đứa con song sinh nhanh chóng chạy đến trốn trong vòng tay của anh trai mình.

Kể từ ngày đó, Eugene quyết định tập trung vào cách tiếp cận thực tế. Ngay sau đó cảnh chuyển sang chiến trường. Eugene đang chiến đấu chống lại Yohan, một trong những đối thủ mạnh nhất. Bây giờ là lúc để xem ai là người mạnh nhất trong hai người. Chà, Eugene được biết đến là có thể đánh bại kẻ thù của mình chỉ trong một lần mà không cần đo lường sức mạnh của chúng. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng lần này. Yohan sẽ cho Eugene một cuộc chiến khó khăn. Chà, mục đích chính của họ là đưa Eugene lên làm chủ hội của họ. Nhưng cuộc chiến sẽ không kết thúc bây giờ.

Lookism Chap 422

Lookism Chap 422: Ngày phát hành

Eugene sẽ dùng tất cả sức mạnh của mình để đánh bại Yohan. Nhưng liệu cuộc chiến của họ có đủ xứng đáng? Bạn sẽ học trong Lookism Chương 422, sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *