Mubong đã trở lại? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mori đã thành công trong việc đánh bại và tiêu diệt Mubong ở phần trước. Bây giờ tất cả họ đã tiếp tục và bắt đầu sống một thời gian tốt hơn. Nhưng mối đe dọa mới này sẽ một lần nữa cho họ nhớ lại quá khứ của mình. The God of Highschool Chương 568 đã sẵn sàng để chứng kiến ​​sự trỗi dậy của nhân vật phản diện vĩ đại nhất. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là thách thức để anh ta nhận ra sức mạnh và động cơ thực sự của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương thứ 568 sẽ tập trung vào sự trở lại của nhân vật phản diện vĩ đại nhất mọi thời đại. Nếu Mubong quay trở lại biến thành phố thành bãi chiến trường thì khả năng cao là Mori cũng sẽ quay lại để ngăn chặn hắn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai là người bên trong chiếc bình đó. Có phải Mori không?

The God Of High School Chap 568

The God of Highschool – Chương 568: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cốt truyện sắp tới trêu chọc rằng Mubong Park sẽ trở lại. Mặc dù chiến tranh đã kết thúc, nhưng chúng ta biết một mảnh của vị thần đã vào thành phố. Nó có nghĩa là họ phải chuẩn bị cho một cuộc chiến chống lại các vị thần. Hơn nữa, trong phần sau của chương trước, một đứa trẻ cho thấy sự giống nhau giữa anh ta và Mubong. Anh ta giết những đứa trẻ đang chế giễu anh ta bằng một vụ nổ sét. Nó cho thấy Mubong đã tái sinh để hủy diệt thế giới.

Vì vậy, bây giờ con người cần phải cảnh giác. Trong khi đó, Mira và chồng sẽ suy ra một kế hoạch để giải quyết mảnh ghép của vị thần đã xâm nhập vào thành phố của họ. Mọi người sẽ tập trung xung quanh miếng kim loại hình trụ để xem bên trong có gì. Trong khi đó, đứa trẻ giống Mubong đó sẽ bắt đầu cảm thấy sức mạnh to lớn, và anh ta sẽ không thể xử lý sức mạnh gia tăng. Nếu Mubong trở lại, có khả năng Mori cũng sẽ quay lại để ngăn Mubong hủy diệt thế giới.

The God Of High School Chap 568

Tóm tắt nhanh!

Chương 567 của The God of Highschool đã mở đầu bằng phần giới thiệu. Toàn bộ chương tiết lộ bây giờ các anh hùng đã tiến về phía trước kịp thời. Mira Yoo bị mất tay trong trận chiến, vì vậy cánh tay phải của cô đã được thay thế bằng cánh tay giả. Hơn nữa, do ảnh hưởng của Wi-Fi, cả hai không có con ruột. Vì vậy, họ đã nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh. Nhưng khoảnh khắc riêng tư dễ thương của họ đã bị cắt ngang bởi một sĩ quan. Ông thông báo cho họ về sự hiện diện của thần trong thế giới của họ.

Cả hai nhanh chóng đi đến nơi làm việc của họ khi họ là thư ký quốc phòng. Sau khi biết rằng một mảnh đã vào thành phố của họ, họ nhanh chóng bắt đầu kế hoạch sơ tán. Mọi người được lệnh rời thành phố và đi xuống lòng đất trong khi xử lý tình huống. Các lực lượng vũ trang đã tập hợp để bảo vệ thành phố. Trong khi đó, một nhóm trẻ em đã đến thăm bảo tàng để kể câu chuyện về cuộc chiến vĩ đại kéo dài 34 năm. Giáo viên của họ kể cho họ nghe về các anh hùng, nhưng khi đến Công viên Mubong, cô ấy tiết lộ anh ta là nhân vật phản diện tồi tệ nhất mọi thời đại. Bọn trẻ bắt đầu chế giễu một cậu bé trông giống anh ta. Nhưng kết cục thật tàn nhẫn.

The God Of High School Chap 568

The God of Highschool Chap 568: Ngày phát hành

Sự trở lại của Mubong sẽ khiến mọi thứ trở nên thử thách đối với tất cả mọi người. Bạn sẽ học được điều này trong The God of Highschool Chương 568, sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên trang web chính thức của Naver Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *