Spoilers RA NGOÀI! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

One Piece Chapter 1065 chắc chắn là một trong những chương được chờ đợi nhất của manga cho đến nay. Người hâm mộ cho rằng họ đã bỏ lại hầu hết các hành động trong quá khứ. Nhưng hóa ra không có gì giống nhau cả. Tiến sĩ Vegapunk đã đưa ra những vấn đề của riêng mình. Và Luffy và nhóm của anh ấy đã bị lôi kéo vào việc giải quyết những vấn đề đó cho anh ấy. Giờ giải lao đã kết thúc và người hâm mộ hiện đang chú ý đến các bản quét thô. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Ở phần tiếp theo, trận chiến giữa Hải Tặc Trái Tim và Râu Đen sẽ có hồi kết. Nami và Usopp cũng là người trả trước cho chính phủ thế giới. Và mọi thứ cũng không khả quan cho bác sĩ.

One Piece Tập 1039

One Piece Chương 1065: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản quét thô và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo đã được công bố trong phạm vi công cộng. Như vậy, tiêu đề của One Piece Chương 1065 là “Six Vegapunks.” Chương sẽ mở trên Đảo Tương lai ở Egghead, Labophase. Ở phía bên kia, cuộc đấu tranh giữa Nami và Usopp sẽ không sớm kết thúc. Cuộc chiến giữa băng hải tặc Trái tim và Râu đen sẽ đến hồi kết.

Từ những hư hỏng, Charolette sẽ không xuất hiện trong phần mới. Chương mới sẽ cho thấy Franky sẽ giúp đỡ Sanji như thế nào. Và người chịu nhiều áp lực nhất là Vegapunk. Chương sẽ kết thúc với tiết lộ rằng có một vương quốc nằm bên dưới bề mặt của Egghead. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

One Piece Chap 1065

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1064 là “Egghead Labophase.” Chương bắt đầu với vụ bắt cóc Pudding. Nhiều trận chiến đã diễn ra trong cảnh này, trận này đến trận khác. Người ta thấy rằng biển đầy ắp những cuộc chiến giữa Hải tặc Râu đen và Hải tặc Trái tim. Và bây giờ, tất cả chúng ta đang hướng đến kết luận cho điều này. Nhân vật mà mọi người hướng tới là Charlotte.

Trong nhiều năm, người ta tin rằng bà đã mất tích. Nhưng bây giờ, nó đã được phát hiện ra rằng cô ấy đã bị giam giữ trong một thời gian dài. Trong hành động cuối cùng của chương, Luffy nhận được thông tin rằng Kuma cũng có mặt ở đó. Vào cuối cốt truyện, Brook đã ở bên Zoro và cố gắng kiểm soát tình hình. Cuối cùng, Dragon đã hỏi về kế hoạch mới.

One Piece Chap 1065

One Piece Chương 1065: Ngày phát hành

Những người hâm mộ văn bản đang theo dõi cách Egghead có thể thay đổi cốt truyện. Chương mới nhất sẽ sớm ra mắt. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chapter 1065 là ngày 7 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz Media. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *